TRANG CHỦ MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP • 450+ Bản vẽ nhà ống, nhà phố đẹp [Bộ sưu tập] Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ

[Bộ sưu tập] Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ

Các mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ là phương án giải quyết vấn đề không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi cho gia đình có từ 4-6 thành viên. Nếu bạn đọc vẫn đang loay hoay chưa tìm được cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý. Thì bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Kiến trúc nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp hiện đại

Các mẫu nhà ống 2 tầng không phải là quá cao. Tuy nhiên, tùy vào diện tích mặt tiền và chiều sâu của ngôi nhà mà KTS sẽ bố trí công năng hợp lí cho đủ 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ - 01
Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ – 01

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ này có lợi thế về mặt tiền rộng. Hệ cửa kính cường lực trong suốt đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho không gian sống bên trong luôn thoáng mát. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá granit màu nâu đen bóng. Vừa tăng tính thẩm mĩ lại tránh được những tác động từ thiên nhiên và đời sống sinh hoạt. Tầng 2 có ban công nhỏ, ngoài cửa sổ được bố trí các chậu hoa màu sắc rực rỡ. Làm tăng sức sống cho mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ - 02
Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ – 02
Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ - 03
Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ – 03

Kiến trúc nhà phố đẹp này tuy có phần đơn giản nhưng nhờ cách phối màu hài hòa đã giúp mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ trở nên lịch lãm và đẳng cấp hơn. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá tự nhiên cùng các họa tiết hoa văn đẹp mắt.

Mặt tiền tầng 1 được ốp đá granit màu đen bóng bao quanh lớp cửa cuốn. Phía trên là các ô kính nhằm đảm bảo ánh sáng chiếu vào bên trong. Mặt tiền tầng 2 thiết kế kiểu tường kẻ chỉ tinh tế, sơn tường màu trắng xanh làm cho ngôi nhà nổi bật và ấn tượng hơn. Phần sân thượng được bố trí nhiều cây xanh làm tắng màu sắc cho căn nhà ống 2 tầng.

Mặt bằng thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu thiết nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4x15m

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4x15m
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4x15m

Với mặt tiền 4m nhưng lại có lợi thế về chiều sâu tới 15m. Các KTS đã dễ dàng đưa ra mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ với các công năng cần thiết. Tầng 1 là không gian cho phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng WC chung nằm dưới gầm thang. Tầng 2 với 3 phòng ngủ nhỏ, chung 1 nhà vệ sinh đặt cạnh cầu thang.

Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4.5×18.5m

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4.5x18.5m
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4.5×18.5m

Với lợi thế về cả mặt tiền lẫn chiều sâu, mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ này được bố trí đầy đủ các công năng cần thiết. Tầng 1 được dành ra một khoảng sân khá rộng, tiếp đến là phòng khách, cầu thang nằm giữa, phòng bếp ăn, phòng WC chung, phòng ngủ nhỏ và khoảng sân sau. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ chung 1 phòng vệ sinh. Phòng ngủ trước và sau nhà có ban công thoáng mát.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ

Tầng 1 của ngôi nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ gồm: Sân trước, gara ô tô, phòng làm việc, phòng WC chung, 1 phòng ngủ và khoảng sân sau. Tầng 2 là không gian cho phòng khách, phòng bếp ăn, phòng WC chung và phòng ngủ của bố mẹ. Phòng ngủ của con, phòng thờ được đưa lên tầng tum, còn lại là sân thượng. Bạn thấy đấy, cách bố trí công năng nhà đẹp 2 tầng này khá khác lạ. Khi mà phòng khách và bếp được đưa lên tầng 2. Đây là mong muốn của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo thuận lợi cho việc sinh hoạt.

Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4x20m

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 4x20m
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 4x20m

Với diện tích không quá nhỏ, các KTS đã bố trí các công năng vô cùng rộng rãi, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sống của gia đình 3 thế hệ. Từ cửa chính tiến vào nhà là phòng khách rộng rãi, tiện nghi. Tiếp đến là khu bếp ăn, cầu thang nằm giữa và cuối cùng là phòng ngủ của ống bà.

Tầng 2 của mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ gồm: phòng ngủ của bố mẹ hướng về phía trước nhà. Ngay cửa là nhà WC chung, tiếp đến là phòng ngủ của 2 con ngăn cách nhau bởi khu cầu thang ở giữa.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 5x13m
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 5x13m

Phòng khách khá rộng rãi được thiết kế liên thông với khu bếp ăn, ngăn cách nhau bởi cầu thang nằm gọn gàng ở giữa. Cuối cùng là một phòng ngủ nhỏ và 1 nhà WC chung. Với lợi thế về mặt tiền nên các phòng ngủ của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng đều khá eo hẹp về chiều dài. Phòng ngủ của bố mẹ có nhà vệ sinh riêng, phòng WC chung nằm giữa 2 phòng ngủ còn lại.

Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 5x15m

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 5x15m
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 5x15m

Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ này có một sân để xe khá rộng rãi. Tiến vào nhà là phòng khách rộng, có tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang. Qua sảnh thang là không gian cho phòng bếp ăn, phòng tắm và phòng vệ sinh chung. Cuối nhà được bố trí 1 phòng ngủ nhỏ có cửa sổ thông thoáng.

Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ hướng về phía trước nhà, có ban công rộng thoáng mát. Sau cầu thang là 2 phòng ngủ nhỏ, ở giữa có phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

Bạn thấy đấy, chỉ với 2 tầng nhưng nhờ diện tích khá rộng cùng cách bố trí công năng hợp lí. Các KTS của Kiến Tạo Việt đã cho ra các mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ. Với không gian vô cùng thoáng mát và tiết kiệm chi phí xây dựng.

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CỦA KIẾN TẠO VIỆT :

– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 3-5m = 80k/m2

– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 6-8m = 90k/m2

– Nhà ống 2 mặt tiền = 90k/m2

– Nhà ống 3 mặt tiền = 100k/m2

(Hồ sơ chi tiết đầy đủ gồm 3 phần : Kiến Trúc + Phối Cảnh 3D – Kết Cấu – Điện Nước)

(Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt)

Địa chỉ : 19 Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
ĐT: 04.7302.1369 / DD: 090.322.1369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *