TRANG CHỦ MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP • 450+ Bản vẽ nhà ống, nhà phố đẹp Một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019 bạn nên tham khảo

Một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019 bạn nên tham khảo

Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì tuyệt đối đừng bỏ qua những mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019 được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây. Đó đều là những thiết kế nhà phố 2 tầng trẻ chung, hiện đại và vẫn đầy đủ công năng sử dụng.

Một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp.1

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019 này được thiết kế theo hướng trẻ chung, tạo sự mới mẻ, thoáng mát cho không gian sống.

Cổng sắt sơn đen được thiết cao và rộng tạo nét nổi bật cho ngôi nhà. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá granite sang trọng, cùng khung cửa kính trắng rộng mang đến cho ngôi nhà vẻ thông thoáng.

Mặt tiền tầng 2 được thiết kế có ban công hướng ra ngoài, sử dụng tông màu màu xanh lá chủ đạo và ốp tường màu nâu càng nhìn càng bắt mắt.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019.2
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp.2

Mang thiên hướng hiện đại, mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019 này thể hiện sự sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phía trước ngôi nhà, các kiến trúc sư đã thiết kế một sân rộng để ô tô và trồng cây. Mặt tiền tầng 1 là cửa cuốn rộng cùng tường ốp đá đẹp mắt, tạo không gian thoáng cho ngôi nhà. Qua lớp cửa cuốn sẽ tới lớp cửa kính bên trong có màu tối để làm nổi bật hơn so với sơn tường trắng. Lên tới mặt tiền tầng 2 là ban công hương ra ngoài với điểm nhấn là cụm hoa giấy đẹp mắt.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019.3
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp.3

Mẫu nhà đẹp này được các thiết kể bởi các kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt với diện tích 5x20m. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc kiểu Pháp tân cổ điển. Phía trước là khoảng sân vườn rộng 5×4,5m, diện tích nhà còn lại là 5×15,5m được đẩy lùi về phía sau.

Mặt tiền tầng 1 của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng được ốp đá Granit tối màu tạo ra sự vững chắc và làm điểm nhấn cho ngôi nhà, kết hợp phần mái hiên màu xanh càng khiến ngôi nhà thêm ấn tượng. Mẫu nhà phố 2 tầng này được thiết kế với phần mái dốc 2 lớp, mái chính và mái ban công được trang trí các họa tiết hoa văn cổ điển tại cột, ban công, lan can.

Hệ thống cửa đi, cửa sổ, cửa ban công và các ô thoáng tại tầng 2 tầng được thiết kế rộng, thoáng đãng giúp lưu thông không khí vào các không gian bên trong nhà, đảm bảo chất lượng sinh hoạt, cùng một môi trường sống chất lượng, tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp khác
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp khác

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019 mà chúng tôi giới thiệu trên đây hiện được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa tìm được mẫu nhà phù hợp, hãy liên hệ về Kiến Tạo Việt theo Hotline: 0981.22.1369 để được tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn: http://kientaoviet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *