Công Ty Cổ Phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT /Địa chỉ: Số 52 Phố Lý Thường Kiệt – Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội / Điện thoại: 04.7302.1369 Dđ: 090.322.1369
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC | Thiết kế nhà lô phố | Nhà 6,5 Tầng Phố Hàm Long

Nhà 6,5 Tầng Phố Hàm Long

Ngày đăng: 11/23/2013 10:37:49 AM

 

 
Diện tích xây dựng: S=78m2
 
Với nhu cầu xây dựng một ngôi nhà mặt phố Hàm Long kết hợp kinh doanh tại 3 tầng dưới và ở phía trên. Dựa trên mặt bằng nhà là đất thóp hậu và tương đối dài và hẹp chúng tôi đưa ra giải pháp dồn khu thang máy và thang bộ về cuối nhà để tạo một hkông gian kinh doanh tương đối rộng cho 3 tầng kinh doanh.
Nhà được thiết kế 7 tầng nên bố trí cầu thang máy từ tầng 1 lên tầng tum.
 
 
 
Tầng 5, 6: Được sử dụng để chia phòng ngủ. Vệ sinh và cầu thang được chuyển vào giữa nhà. Mỗi đầu nhà là một phòng ngủ, gồm một phòng ngủ lớn với diện tích 28m2 và phòng ngủ nhỏ là 20m2. Vệ sinh rộng rãi 5m2 có đầy đủ các phụ kiện nhà tắp hiện đại.
 
 
Tầng 7: Là tầng cuối cùng, có một phòng ngủ nhỏ, khu giặt đồ, phòng thờ và sân trời làm nơi phơi quần áo.
 
 
 
Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.
Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

 Nhà 6,5 Tầng

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt
 

 XEM THÊM : tieu canh san vuonthiet ke san vuonthi cong san vuon,thi cong tieu canhthi cong tranh da

http://raovatxe.net/showthread.php?3...&p=448#post448


Công trình liên quan:

Công Ty Cổ Phần XD&TM KIẾN TẠO VIỆT tư vấn thiet ke nha dep chuyên sâu Kiến Trúc - Nội Thất nhà dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, Kiến Tạo Việt mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình có công năng hợp lý, hình thức thiet ke kien truc đẹp mắt phù hợp với phong cách gia chủ trong tư vấn thiết kế nhà biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn, chung cư, trụ sở, văn phòng ... Khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế kiến trúc, thiet ke noi that , thiết kế biệt thự , nhà ống đẹp xin liên hệ : 0903221369 để được tư vấn tại công trình. Đến với Kiến Tạo Việt khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và đơn giá thiết kế hợp lý bởi quan điểm phát triển của chúng tôi " Khách hàng là đội ngũ marketing hiệu quả và tin cậy nhất trong các kênh quảng cáo ".

Cách thức tiến hành: Sau khi đã kí hợp đồng thiết kế KTV sẽ lên phương án mặt bằng dựa theo khu đất và nhu cầu của gia chủ để lên phương án bố trí công năng dựa trên bát trạch theo tuổi của chủ nhà để xác định hướng cửa chính, hướng bếp, hướng ban thờ...cho công trình. Khi thống nhất mặt bằng sẽ tiến hành thiết kế kiến trúc mặt đứng và vẽ phối cảnh 3D công trình. Sau quá trình bàn bạc và thống nhất phương án khách hàng sẽ nhận được hố sơ thiết kế thi công bao gồm các phần Kiến trúc-Kết cấu-Điện nước chi tiết sau 2 đến 3 tuấn. 

Thiết kế biệt thự - nhà vườn (100-120.000/m2), Nhà phố -Nhà Ống (80-100.000/m2), thiết kế nội thất (150.000/m2)