Công Ty Cổ Phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT /Địa chỉ: Số 52 Phố Lý Thường Kiệt – Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội / Điện thoại: 04.7302.1369 Dđ: 090.322.1369
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC | Thiết kế biệt thự | Thiết Kế Biệt Thự Khối Ghép

Thiết Kế Biệt Thự Khối Ghép

Ngày đăng: 11/28/2013 10:43:10 PM

Mẫu thiết kế biệt thự ghép khối tại gia lâm

Thiết kế biệt thự ghép khối gia lâm là một trong những khu biệt thự có cảnh quan sân vườn với diện tích gần 300m2 trong đó cây xanh chiếm 45% diện tích tạo cảnh quan cho ngôi nhà với tiêu chí gần thiên nhiên.

Tầng 1: Bố trí 1 gara để xe với diện tích 18m2, 1 phòng khách diện tích 25m2, 1 phòng ăn kết hợp với bếp diện tích 22m2, 1 phòng ngủ nhỏ diện tích 12m, 1 phòng vệ sinh diện tích 3,5m2..

 thiet ke biet thu

Thiết kế biệt thự ghép khối

 

thiet ke biet thu

Thiết kế biệt thự ghép khối 2

thiet ke biet thu
mặt bằng  tổng thế biệt thự ghép 

Tầng 2: Thiết kế biệt thự bằng cách bố trí 2 phòng ngủ kết hợp phòng vệ sinh và thay đồ với diện tích 33m2, 35m2. 1 phòng sinh hoạt chung diện tích 12m2.

 
 thiet ke biet thu

 mặt bằng  tầng 2 biệt thự ghép 

Tầng 3: Bố trí 1 phòng thờ diện tích 21m2, 1 phòng ngủ kết hợp vệ sinh và thay đồ diện tích 33m2. 1 phòng sinh hoạt chung 12m2, sân thượng được bố trí tiểu cảnh diện tích 18m2.

 
 thiet ke biet thu
Phối cảnh biệt thự ghép khối

Căn biệt thự này rất hợp với nhà 2 mặt tiền tạo nên nét gì đó cân đối khi nhìn từ bên ngoài vào .

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất

.
Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúcBiệt thự hiện đại , biệt thự pháp của công ty chúng tôi .
 
Chủ đầu tư: Trần Công Phương
Địa chỉ: Thạch Bàn, Gia Lâm, Long Biên
Thiết kế: Kts. Nguyễn Quốc Tuấn
 

Thiết Kế Biệt Thự Khối Ghép

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

 


Công trình liên quan:

Công Ty Cổ Phần XD&TM KIẾN TẠO VIỆT tư vấn thiet ke nha dep chuyên sâu Kiến Trúc - Nội Thất nhà dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, Kiến Tạo Việt mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình có công năng hợp lý, hình thức thiet ke kien truc đẹp mắt phù hợp với phong cách gia chủ trong tư vấn thiết kế nhà biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn, chung cư, trụ sở, văn phòng ... Khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế kiến trúc, thiet ke noi that , thiết kế biệt thự , nhà ống đẹp xin liên hệ : 0903221369 để được tư vấn tại công trình. Đến với Kiến Tạo Việt khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và đơn giá thiết kế hợp lý bởi quan điểm phát triển của chúng tôi " Khách hàng là đội ngũ marketing hiệu quả và tin cậy nhất trong các kênh quảng cáo ".

Cách thức tiến hành: Sau khi đã kí hợp đồng thiết kế KTV sẽ lên phương án mặt bằng dựa theo khu đất và nhu cầu của gia chủ để lên phương án bố trí công năng dựa trên bát trạch theo tuổi của chủ nhà để xác định hướng cửa chính, hướng bếp, hướng ban thờ...cho công trình. Khi thống nhất mặt bằng sẽ tiến hành thiết kế kiến trúc mặt đứng và vẽ phối cảnh 3D công trình. Sau quá trình bàn bạc và thống nhất phương án khách hàng sẽ nhận được hố sơ thiết kế thi công bao gồm các phần Kiến trúc-Kết cấu-Điện nước chi tiết sau 2 đến 3 tuấn. 

Thiết kế biệt thự - nhà vườn (100-120.000/m2), Nhà phố -Nhà Ống (80-100.000/m2), thiết kế nội thất (150.000/m2)