Công Ty Cổ Phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT /Địa chỉ: Số 52 Phố Lý Thường Kiệt – Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội / Điện thoại: 04.7302.1369 Dđ: 090.322.1369
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC | Thiết kế nhà vườn | Thiết Kế Nhà Vườn 1 Tầng Hòa Bình

Thiết Kế Nhà Vườn 1 Tầng Hòa Bình

Ngày đăng: 2/20/2013 12:43:03 PM

Kiến Tạo Việt giới thiệu sản phẩm thiết kế nhà vườn: Thiết Kế Nhà Vườn 1 Tầng Hòa Bình. Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Hồng Gấm, điạ chỉ: Hoà Bình, Diện tích xây dựng: 148 m2, tổng diện tích xây dựng: 250m2 ( tầng hầm và tầng áp mái ). Kinh phí đầu tư: 1 tỷ .

( Kiến trúc nhà vườn ) nhà vườn đòi hỏi có diện tích lớn tạo được không gian cho cây xanh, và vườn được bố trí theo phong cách sinh hoạt của gia đình.Trên diện tích đất trên 400m2 chủ đầu tư dự định xây một ngôi nhà vườn nhỏ trên diện tích khoảng 100m2 với một tầng hầm làm kho và để xe.

 
 
 
 

 
Mặt bằng tầng 1 chủ nhà mong muốn có được một không gian phòng khách chung thật rộng thông sang khu phòng ăn. Hai phòng ngủ nhỏ và một khu vệ sinh chung
 
 
 

 
Toàn bộ không gian trên tầng áp mái dùng làm phòng ngủ với các vách ngăn di động để có thể linh hoạt đón tiếp các vị khách đến nghỉ ngơi vào cuối tuần.
 
 

 
Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.
Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúcThiết kế nội thất của công ty chúng tôi .
 

 Thiết Kế Nhà Vườn 1 Tầng Hòa Bình

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt
 
 

Công trình liên quan: