Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn 5x18m

Mẫu nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn 5x18m được thiết kế theo phong cách hiện đại. Màu sắc trẻ trung, kiến trúc độc đáo với những mảng khối được lồng ghép cầu kì. Mang tới một mẫu nhà phố đẹp 3 tầng có không gian thoáng mát và vô cùng sang trọng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn
Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn

Thông tin dự án thiết kế nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn

Chủ đầu tư: Lê Trọng Hiếu
Sinh năm: 1989
Bản Mệnh: Đại lâm Mộc tức Gỗ rừng lớn
Số thành viên: 5 người (ông bà nội, 2 vợ chồng, 1 người con)
Diện tích đất xây dựng: 5x18m (90m2)
Kiến trúc: Nhà ống 3 tầng hiện đại mặt phố
Công năng chính: Phòng khách, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 3 phòng vệ sinh mỗi tầng.

Tư vấn phong thủy

Phong thủy có vai trò quan trọng để mang tới một mẫu nhà phố đẹp cho gia chủ. Cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính… Cung xấu nên đặt bếp, nhà vệ sinh nhìn về hướng tốt.

Anh Hiếu sinh năm 2989, thuộc mệnh Đại lâm Mộc tức Gỗ rừng Lớn. Hướng tốt gồm: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y. Hướng xấu gồm: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Phối cảnh 3D thiết kế nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn

Phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn
Phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này ấn tượng với người xem bởi các hình khối thò thụt hài hòa và bắt mắt. Kết hợp với màu sắc của sơn tường, đá ốp, các đường kẻ chỉ tạo đã tạo nên 1 tổng thể mẫu nhà phố đẹp vững chắc.

Để lấy ánh sáng cho không gian nhà thêm thông thoáng. Các KTS đã chừa lại một khoảng diện tích làm sân và để xe. Bậc tam cáp lát đá hoa cương dẫn lên cửa chính. Hai bên là các tấm lam chắn bằng gỗ sơn trắng để tránh nắng chiếu xiên. Phần mái hiên đổ trần, tận dụng làm sân thượng tầng 2. Mặt tiền tầng 1 còn gây chú ý với đá granit ốp tường, tránh ẩm mốc và tăng tính thẩm mĩ cho mẫu nhà phố 3 tầng đẹp.

Tầng 2 được thiết kế lui lại phía sau, dành diện tích cho phần sân thượng làm không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Lan can mặt trước bằng kính cường lực chắc chắn, 2 bên được xây cao ốp đá tạo sự chắc chắn khi cho trẻ nhỏ vui chơi tại đây. Không gian sống tầng 2 cũng vô cùng thoáng rộng khi các bức tường xây đã được lược bớt và thay vào đó là cửa kính rộng.

Mặt tiền tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn có thiết kế độc đáo với các mảng khối lạ mắt nhưng không quá rườm rà. Chúng tưởng chừng không ăn khớp nhưng được các KTS khéo léo sử dụng màu sắc để tạo ra 1 sự hài hòa, ăn khớp cho tỏng thể công trình.

Phân chia công năng nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn 5x18m

Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn
Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn

Tầng 1 gồm: Phòng thờ 16m2, phòng khách 30m2, phòng bếp 25m2. Cầu thang nằm giữa phòng khách và phòng bếp, dưới gầm là nhà vệ sinh chung. Ban thờ đặt tại hướng chính Nam, chấn cung xấu Lục Xát. Bếp đặt tại chính Bắc, chấn cung xấu Tuyệt Mạng.

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp là không gian cho 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phòng ngủ của ông bà nằm phía nằm cuối nhà, có cửa sổ thông thoáng. Phòng ngủ của 2 vợ chồng nằm cạnh sân thượng, giường ngủ nhìn về chính Tây đón cung Thiên Y.

Tầng 3 là không gian cho phòng ngủ của con rộng 21m2, nhà vệ sinh đặt cạnh cầu thang đặt tại cung chính Đông chấn cung họa hại. Còn lại là không gian phía sau là sân phơi đồ rộng 129m2. Phòng ngủ nằm cạnh ban công phía trước nhà, được chắn nắng bởi những mảng khối bê tông phía trước nhà.

Trên đây là phối cảnh và bản vẽ công năng chi tiết cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Sóc Sơn. Nếu bạn đọc thấy hứng thú, muốn mua lại hay muốn thiết kế mới hoàn toàn. Hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để được đội ngũ KTS tư vấn và báo giá nhé.

Đào Xoan

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *