Nhà Phố 3 Tầng Mặt Tiền 5m – Đẹp, Tiện Nghi, Hợp Phong Thủy

Cập nhật lần cuối vào 11/03/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là loại nhà có chiều rộng mặt tiền 5m và chiều dài tùy thuộc vào diện tích đất. Thông thường, nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với các đường nét khỏe khoắn, sắc nét. Bên trong nhà được bố trí không gian thông thoáng, rộng rãi, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình, mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m đẹp
Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là gì?

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là loại nhà được xây dựng trên diện tích đất có chiều ngang 5m và chiều dài tùy thuộc vào diện tích đất. Với diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình, mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là gì?
Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là gì?

Các ưu nhược điểm của mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m:

Ưu điểm:

  • Chi phí xây dựng vừa phải: Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m có diện tích xây dựng nhỏ nên chi phí xây dựng vừa phải, phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập trung bình.
  • Thiết kế gọn gàng, tiết kiệm diện tích: Với mặt tiền chỉ 5m, nhà phố 3 tầng được thiết kế gọn gàng, tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.
  • Phù hợp với nhiều diện tích đất khác nhau: Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m có thể xây dựng trên nhiều diện tích đất khác nhau, từ những lô đất có diện tích nhỏ hẹp đến những lô đất có diện tích rộng rãi.
  • Dễ dàng thiết kế và trang trí: Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m có thiết kế đơn giản, dễ dàng trang trí theo sở thích và phong cách của gia chủ.

Nhược điểm:

  • Diện tích sử dụng hạn chế: Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m có diện tích sử dụng hạn chế, không phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều không gian.
  • Khó khăn trong việc bố trí các phòng chức năng: Với diện tích mặt tiền chỉ 5m, việc bố trí các phòng chức năng trong nhà phố 3 tầng gặp nhiều khó khăn.
Các ưu nhược điểm của mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m
Các ưu nhược điểm của mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Các mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Để hiểu rõ hơn về mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo nhiều diện tích đất khác nhau.

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x20m

Mặt tiền nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x20m
Mặt tiền nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x20m
Góc nhìn từ trên mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x20m
Góc nhìn từ trên mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x20m
Góc nghiêng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x20m
Góc nghiêng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x20m

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m với diện tích 5x20m là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Tuy nhiên, trong mẫu nhà này, mặt bằng của gia chủ lại có hình dáng đặc biệt là hình chữ L vì vậy cần sự khéo léo của các kiến trúc sư để thiết kế sao cho phù hợp với hình thù của khu đất. Với diện tích đất rộng, ngôi nhà có thể được thiết kế với nhiều không gian sống và các phòng chức năng đầy đủ.

Bản vẽ mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x20m

Bản vẽ công năng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m
Bản vẽ công năng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m

Tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng là không gian kinh doanh rộng lớn. Gian bên trong là văn phòng của đơn vị kinh doanh với một bộ sofa tiếp khách, 1 bàn dành cho quản lý đơn vị và 3 bàn máy tính nhỏ cho 3 nhân viên hành chính. Phía sau căn nhà là phần sân sau có cửa thông với văn phòng, tại đây, gia chủ đã trồng các cây xanh để tạo không gian đẹp hút mắt các vị khách đến sử dụng dịch vụ. Không gian xanh này cũng giảm thiểu đi các áp lực khi làm việc.

Sơ đồ công năng tầng lửng mẫu nhà phố 3 tàng mặt tiền 5m - diên tích 5x20m
Sơ đồ công năng tầng lửng mẫu nhà phố 3 tàng mặt tiền 5m – diên tích 5x20m

Tầng lửng là không gian tiếp khách và ăn uống của gia chủ. Tầng này được thiết kế thông tầng để tận dụng trần cao của không gian kinh doanh và tạo sự thông thoáng cũng như tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách và phòng ăn. Bên cạnh cầu thang giữa tầng lửng là một khu tiểu cảnh nhỏ với các cây xanh phong thủy hợp mệnh gia chủ. Tiểu cảnh này tô điểm thêm cho nội thất tầng lửng cũng như giúp tăng sự hòa hợp với thiên nhiên.

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m
Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m

Tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là không gian sinh hoạt chính của cả gia đình gia chủ. Tầng 2 là 3 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra còn có 2 phòng vệ sinh chung ở 2 đầu phòng. Khu vực thang có khoảng thông tầng để đón ánh sáng từ tầng thượng và tạo không gian lưu thông không khí trong nhà.

Bản vẽ công năng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x20
Bản vẽ công năng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5×20

Tầng thượng của mẫu nhà phố 3 tầng là khu vực thư giãn và thờ cũng của gia chủ. Ngoài cùng của tầng 3 là sân thượng với tiểu cảnh sân vườn non bộ đẹp như trong tranh, khoảng sân được bố trí bộ bàn ghế đá để thưởng trà ngắm cảnh. Bên cạnh đấy là phòng thể thao – đây là nơi mà các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe và vui chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Phòng thờ được đặt ở giữa, hướng quay về hướng cát lợi hợp với phong thủy gia chủ, đem đến vượng khí cho cả căn nhà. Trong cùng là phòng ngủ với đầy đủ nội thất tiện nghi, có cửa hướng ra ban công đón ánh sáng tự nhiên và gió trời

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x12m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m diện tích 5x12m
Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m diện tích 5x12m

Với diện tích đất hạn chế, mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m với diện tích 5x12m là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng không gian nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Với phong cách kiến trúc hiện đại, các kiến trúc sư đã tạo nên một mặt tiền không chỉ hòa hợp về bố cục hình khối mà còn rất có chiều sâu nhờ sự kết hợp giữa các vật liệu và các màu sơn sáng tối tương phản.

Bản vẽ công năng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x12m

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x12m

Do có mặt tiền thò thụt so le nhau rất đặc trưng nên các kiến trúc sư đã chia mỗi bố cục với một công năng khác nhau. Bố cục bên phải nhô lên là gara ô tô còn bố cục bên trái là phòng khách bao gồm cửa chính. Phía sau phòng khách là gian bếp ăn với quầy bar sang trọng. Không gian còn lại là phòng ngủ và phòng tắm riêng dành cho bố mẹ của gia chủ.

Sơ đồ công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x12
Sơ đồ công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5×12

Tầng 2 là tầng sinh hoạt chính của cả gia đình, tầng này được thiết kế 2 phòng ngủ với một phòng vệ sinh chung lớn đối diện cầu thang. Phòng còn lại của tầng là một phòng sinh hoạt chung với TV lớn và giàn loa kèm theo một bộ sofa êm ái. Đặc biệt, không gian còn lại của tầng 2 là ban công rộng lớn với ghế thư giãn, tại đây, gia chủ và khách có thể hóng gió, tán gẫu rất thoải mái.

Bản vẽ công năng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m
Bản vẽ công năng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Tầng thượng của mẫu nhà 3 tầng là không gian thờ cúng, chứa đồ và giặt phơi. Phòng thờ được đặt ở phía trước với cửa hướng ra ban công nhỏ. Khi thiết kế phòng thờ này các kiến trúc sư đã tính toán xây hướng ban thờ hợp tuổi với gia chủ. Đối diện khu vực thang là phòng kho, nơi chứa những đồ dùng hữu ích nhưng chưa thích hợp để sử dụng. Phía sau là phòng giặt và sân phơi rộng lớn, với thiết kế đẩy sân phơi ra phía sau sẽ giúp cho mặt tiền đẹp hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x14m

Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x14
Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5×14

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m, diện tích 5x14m là sự lựa chọn hoàn hảo cho mặt bằng diện tích hẹp. Với thiết kế thông minh tận dụng mỗi mét vuông, tạo nên không gian sống tiện nghi và hiện đại. Tầng trệt kết hợp không gian sinh hoạt chung, tầng lầu phòng ngủ thoải mái, còn tầng thượng là nơi thư giãn và sân phơi. Bố cục hài hòa, gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng, là nơi lý tưởng cho gia đình hiện đại.

Bản vẽ mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x14m

Bản vẽ tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x14
Bản vẽ tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5×14

Tại tầng trệt của mẫu nhà phố 3 tầng là khu vực sân vườn, phòng tiếp khách và phòng bếp ăn. Sân vườn là nơi gia chủ trưng bày tiểu cảnh trang trí và cũng là để tận dụng làm nơi để xe ô tô. Tiếp đến là phòng khách được thiết kế thông tầng với phòng bếp ăn, tận dụng không gian mở tạo nên cảm giác rộng rãi cho căn phòng bị hạn chế về diện tích.

Sơ đồ thiết kế tầng 2 mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m
Sơ đồ thiết kế tầng 2 mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Tầng 2 của mẫu nhà này bao gồm 2 phòng ngủ và một vệ sinh chung nằm ở cuối cầu thang. Phòng ngủ lớn ở bên ngoài có cửa ra ban công hóng gió, đây là phòng ngủ của vợ chồng gia chủ với giường được thiết kế quay theo hướng hợp với tuổi của chủ nhà. Phòng ngủ nhỏ hơn nằm bên trong có cửa sổ hướng ra giếng trời ở sau nhằm lưu thông không khí và đón ánh sáng từ mái của tòa nhà.

Mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng 5x14m
Mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng 5x14m

Giống như bao mẫu nhà phố khác, tầng trên cùng của căn nhà thường là nơi thờ cũng và giặt giũ. Do quan niệm dân gian cũng như các nguyên tắc phong thủy, nơi giặt giũ là nơi ô uế còn phòng thờ là nơi nghiêm trang. Vì vậy, cái khó của việc thiết kế tầng thượng là làm sao để phòng giặt không ảnh hưởng tới phòng thờ về mặt phong thủy. Ta có thể thấy trên bản vẽ, phòng thờ nằm ngoài cùng với cửa đón dương khí hướng ra ban công. Phòng giặt nằm bên trong và được ngăn cách khỏi phòng thờ bằng một vách tường bê tông theo đúng quy tắc phong thủy.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x10m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x10
Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5×10

Mẫu nhà ống 3 tầng, mặt tiền 5m, diện tích 5x10m là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian hạn chế. Thiết kế thông minh, bố trí hợp lý các phòng và tiện ích. Phòng khách rộng rãi ở tầng trệt, bếp hiện đại kết hợp với khu vực ăn tiện nghi. Tầng lửng là không gian làm việc hoặc giải trí. Phòng ngủ thoải mái, ánh sáng tự nhiên tại tầng trên. Với kiến trúc hiện đại và tiện lợi, mô hình nhà này là điểm nhấn cho cuộc sống đô thị tiện nghi.

Bản vẽ mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x10m

Bản vẽ thiết kế tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x10m
Bản vẽ thiết kế tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x10m

Tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng có 2 cửa, 1 cửa chính 1 cửa phụ. Tuy nhiên do gia chủ không may mắn khi sở hữu một lô đất không hợp tuổi nên cửa bên (cửa phụ) được coi là cửa đi lại chính để đón cung Thiên Y hợp cho tuổi 1977, cửa mặt tiền nhà sẽ hạn chế sử dụng.

Phòng khách nằm ngay sau vị trí cửa chính, rộng rãi sang trong với bộ sofa và tv hoành tráng. Sảnh thang được xây một phòng vệ sinh ở dưới nhằm tiết kiệm diện tích, bên cạnh thang là nơi để xe máy được dắt vào nhà từ cửa hông. Phòng trong cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn với đầy đủ các tiện nghi.

Sơ đồ công năng tầng lửng mẫu nhà phố 3 tầng 5x10
Sơ đồ công năng tầng lửng mẫu nhà phố 3 tầng 5×10

Tầng tiếp theo là tầng lửng, đây là phòng ngủ dành cho bà. Việc thiết kế phòng ngủ dành cho người gia tại tầng lửng của tầng 1 giúp hạn chế việc phải leo trèo rất tốt cho người già. Ngoài ra nếu họ cần khám bệnh hay cấp cứu đều rất tiện để đưa ra viện.

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà phố 3 tầng 5x10
Mặt bằng công năng tầng 2 nhà phố 3 tầng 5×10

Tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng là khu vực sinh hoạt của vợ chồng gia chủ và con. Phòng ngủ bên ngoài là phòng ngủ dành cho vợ chồng gia chủ, có cửa ra ban công hóng gió thoáng mát. Phòng ngủ bên trong là phòng ngủ dành cho con. Cả 2 phòng sẽ dùng chung khu vệ sinh ở cạnh thang.

Bản vẽ tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng 5x10m
Bản vẽ tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng 5x10m

Tầng 3 có thiết kế đặc biệt, các phòng công năng được thiết kế nhỏ hơn nhường chỗ cho khoảng sân giặt phơi ở phía Tây căn nhà. Khoảng sân này vừa có thể dùng để hóng gió thư giãn lại vừa dùng làm khu vực phơi phóng. Phòng lớn hơn ở bên ngoài là phòng thờ và phòng sinh hoạt chung rộng rãi. Phòng bên trong là phòng ngủ dành cho con. Tầng 3 do là tầng thờ cúng nên không có phòng vệ sinh, vì vậy người con phải sử dụng chung phòng vệ sinh tầng dưới khá bất tiện.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x16m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x16m
Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x16m

Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 5x16m, tận dụng không gian hiệu quả. Thiết kế độc đáo với kiến trúc hiện đại, cửa sổ lớn tạo cảm giác thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên. Phòng khách rộng rãi kết hợp với không gian bếp thông thoáng. Các phòng ngủ được bố trí hợp lý, từng tầng đều có ban công riêng biệt. Mỗi góc nhỏ của căn nhà đều được chăm sóc tinh tế, tạo nên không gian sống ấm cúng và sang trọng.

Bản vẽ mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x16m

Bản vẽ công năng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m
Bản vẽ công năng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m

Tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x16m là khu vực để xe và phòng bếp, khu vực sân trước được lát đá và trồng cây xanh. Phòng bếp kết hợp với phòng ăn và có một vệ sinh riêng. Bên cạnh đó có một sân vườn tiểu cảnh xanh mát đem đến không gian trong lành thoáng mát cho khu vực tầng 1.

Sơ đồ công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 5m 5x16m
Sơ đồ công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 5m 5x16m

Tầng 2 là tầng tiếp khách của gia đình gia chủ. Phòng khách ở ngoài được thiết kế tiểu cảnh đẹp mắt đi cùng bộ sofa sang trọng. Ngoài ra có một bộ piano để cho gia chủ và con gái chơi những bản nhạc du dương. Phòng bên trong là phòng ngủ dành cho con trai vợ chồng gia chủ. Đối diện khu vực thang là một phòng vệ sinh chung với đầy đủ công năng và buồng tắm đứng.

Sơ đồ công năng tầng 3 mẫu nhà phố 5x16m
Sơ đồ công năng tầng 3 mẫu nhà phố 5x16m

Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ 1 phòng lớn và 1 phòng nhỏ. Phòng lớn ở ngoài cùng có cửa ra ban công đón ánh sáng vào trong phòng. Đây là phòng ngủ của vợ chồng gia chủ với 2 tủ quần áo và tivi lớn. Phòng nhỏ hơn là phòng dành cho con với 1 vệ sinh riêng và bàn học. Tại đây có một khoảng thông tầng để lưu thông không khí và đón ánh sáng từ mái.

Mặt bằng công năng tầng tum mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m
Mặt bằng công năng tầng tum mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng tum được dành để thờ cúng và giặt phơi. Phòng thờ được đặt ở phía bên mặt tiền căn nhà hướng về hướng cát lợi cho tuổi của gia chủ. Đằng sau là phòng giặt phơi và sân phơi, được ngăn cách với phòng thờ bởi khu vực thang.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x17m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m diện tích 5x17m
Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m diện tích 5x17m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m, diện tích 5x17m hiện đại và tiện ích. Tầng trệt là không gian phòng khách và bếp rộng rãi, kết nối với sân vườn thoáng đãng. Hai tầng trên chứa 4 phòng ngủ và phòng làm việc linh hoạt. Thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên và mở rộng không gian sinh hoạt. Mỗi phòng đều có cửa sổ lớn, tạo cảm giác thoải mái và thoáng đãng. Mẫu nhà này không chỉ đáp ứng nhu cầu sống mà còn mang đến không gian đẹp và hiện đại cho gia đình.

Bản vẽ mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – diện tích 5x17m

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x17m
Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x17m

Từ cổng tường rào đi vào là khu vực sân rải nhựa đường tuyệt đẹp với các bồn cây cảnh trang trí xanh mát. Đây là nơi thư giãn cũng như là khu vực để phương tiện giao thông của chủ nhà. Vào bên trong nhà là phòng khách được thiết kế thông tầng với sảnh thang và phòng bếp ăn. Thiết kế này không chỉ độc đáo, tiết kiệm vật liệu xây dựng mà còn tạo nên cảm giác rộng rãi thoáng mát cho tầng 1.

Bản vẽ công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 5x17m
Bản vẽ công năng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 5x17m

Tầng 2 là không gian sinh hoạt chính của gia đình gia chủ. Tại đây có 2 phòng ngủ và cả 2 đều có vệ sinh riêng với buồng tắm đứng. Phòng ngủ lớn ở bên ngoài là phòng dành cho vợ chồng gia chủ, có cửa mở ra ban công đón ánh sáng và hóng gió. Phòng bên trong là phòng dành cho con với bàn học và tivi.

Sơ đồ công năng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x17m
Sơ đồ công năng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m 5x17m

Tầng thượng của mẫu nhà phố 3 tầng là tầng dành cho thờ cúng và giặt phơi, ngoài ra tại đây cũng có một phòng ngủ với vệ sinh riêng. Phòng thờ được đặt bên ngoài với cửa chính hướng ra sân thượng rộng lớn để đón dương khí cho căn nhà.

Xem thêm các video tư vấn về nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

2 Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng 5x17m trên đất 5x20m

Chia sẻ 6 cách bố cục mẫu nhà ống mặt tiền 5m sâu 10m thông dụng. Thiết kế nhà ống 5x10m

Kết luận

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là một trong những lựa chọn phổ biến cho những gia đình có nhu cầu sử dụng không gian sống tiện nghi và thoải mái. Với các mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo nhiều diện tích đất khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những ưu và nhược điểm của mẫu nhà này để có thể xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo và phù hợp nhất.

Bài viết này tổng hợp một số mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m Kiến Tạo Việt muốn gửi đến quý khách hàng. Khi bạn cần tư vấn thiết kế mẫu thiết kế nhà phố đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XDTM KIẾN TẠO VIỆT

Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME

Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369

4.9/5 - (149 bình chọn)
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng. Với triết lý "Hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng", Kiến Tạo Việt cam kết đáp ứng cả về công năng và thẩm mỹ cho các dự án. Sự tận tâm, đam mê và uy tín là những điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt mang đến cho khách hàng.