Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – NP23

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội : Với những công trình nhà phố kinh doanh nhà nghỉ thì cấu trúc không gian của ngôi nhà sẽ mang tính cố định với mục tiêu tạo ra được nhiều không gian phòng cho thuê đáp ứng tốt về diện tích sử dụng cần thiết và không gian công trình phục phòng tắm+wc dành cho mỗi phòng nghỉ cho thuê. Chính vì vậy, với đặc điểm như trên thì gia chủ phải xác định mục đích kinh doanh này sẽ mang tính cố định và lâu dài…

Tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – NP23

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội do các KTS của Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế là một công trình chỉ sử dụng riêng cho mục đích kinh doanh nhà nghỉ cho thuê phòng. Chính vì vậy, công trình được thiết kế kiểu dáng kiến trúc hiện đại với các khối nhà vuông, đơn giản và hợp thời.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – Phối cảnh 01
Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – Phối cảnh 01

Khu vực mặt tiền của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m dài 30m này được tạo hình với cửa đi ra vào rộng, chiếm gần hết mặt tiền với kiểu cửa kính 4 cánh tại tầng 1. Phía trên các tầng 2+3 được thiết kế đua sàn ra phía trước nhằm mở rộng thêm diện tích không gian sử dụng làm ban công, có cửa đi ban công 1 cánh ở tầng 2 và cửa 2 cánh ở tầng 3 – còn bên cạnh là cửa sổ 4 cạnh rộng, thoáng dành cho không gian phòng nằm phía trước nhà tại 2 tầng này.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – Phối cảnh 02

Công trình nhà phố này sử dụng tông màu trung tính với các gam xẫm của đá granit ốp tường tại tầng 1, gạch thẻ ghi xám và sơn xanh rêu tại tầng 2+3, nhìn rất khỏe khoắn và nổi bật.

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội

Với mục đích thiết kế một mẫu nhà phố kinh doanh nhà nghỉ cho nên chủ đầu tư mong muốn có được số lượng không gian phòng cho thuê nhiều nhất có thể từ 12-14 phòng nghỉ có wc riêng, 1 thang máy, 1 thang bộ , không gian tiếp khách, tiếp tân và để xe đủ rộng cho khoảng 10-15 xe máy. 

Và cụ thể, với diện tích đất rộng 5×31,2m thì các KTS của Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế phân bổ không gian như sau : Công trình nhà được xây dựng trên diện tích 5x30m, để lại 5×1,2m phía sau nhà để là khoảng khe thoáng lưu thông phía sau nhà. Qua đó giúp cho hệ thống lấy sáng và lưu thông không khí tự nhiên có thể tối ưu qua lại chạy từ đầu tới cuối nhà. Nhằm đảm bảo môi trường sống trong nhà được tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng. Cùng với đó, ngoài các không gian chung như tiếp khách, tiếp tân, để xe thì diện tích còn lại của các tầng chia ra được tổng số lượng là 13 phòng nghỉ cho thuê, mỗi phòng có 1 phòng tắm+wc riêng biệt. Cụ thể tại mỗi tầng của mẫu nhà phố kinh doanh nhà nghỉ này sẽ có những không gian như sau :

Khu vực tầng 1 : Bắt đầu từ phía ngoài nhà đi vào sẽ là không gian để xe máy, tiếp đến là khu vực không gian chung để làm quầy tiếp tân và tiếp khách. Khu vực giữa nhà sẽ bố trí cầu thang bộ và thang máy mini gia đình, còn lại khu vực phía cuối sẽ là 2 phòng cho thuê và 1 phòng ngủ nghỉ dành riêng cho chủ nhà hoặc nhân viên của Nhà Nghỉ, mỗi phòng này sẽ có riêng 1 phòng tắm+wc. Phòng phía nghỉ nhân viên cuối thì sẽ có 1 cửa sổ và 1 cửa đi ra khu vực sân khe thoáng phía sau nhà, là nơi bố trí máy giặt.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – Mặt bằng tầng 1+2+3+mái
Mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – Mặt bằng tầng 1+2+3+mái

Công năng tầng 2 + 3 : Cấu trúc không gian và chức năng của các tầng 2 và tầng 3 được thiết kế giống nhau với mỗi tầng được phân bổ làm 5 phòng nghỉ cho thuê có wc riêng. Trong đó khu vực thang máy và thang bộ ở giữa, còn 5 phòng cho thuê được bố trí 2 phòng phía trước và 3 phòng nằm ở phía sau của mỗi tầng. Riêng 2 phòng ở phía trước mặt tiền và phía cuối tại 2 tầng này sẽ có thêm ban công ở 2 đầu.

Nhìn chung, với mặt bằng xây dựng 5x30m nằm trong một khuôn viên rộng 5×31,2m thì công trình nhà phố 3 tầng này rất phù hợp để sử dụng kinh doanh nhà nghỉ cho thuê. Trong đó có 13 phòng nghỉ+wc riêng, cùng hệ thống thang máy, thang bộ, phòng tiếp khách+tiếp tân, khu để xe và hành lang đi lại chạy dọc nhà. Ngoài ra, mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn này còn được thiết kế công năng tối ưu đáp ứng rất tốt yếu tố thông thủy, xây dựng được một hệ thống lấy sáng và không khí tự nhiên chạy xuyên suốt từ đầu tới cuối nhà với 2 mặt thông thoáng. Để từ đó tạo ra 1 môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe và mang đến sự hài lòng của người sử dụng là những khách hàng đến thuê phòng của nhà nghỉ này.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, thiết kế nhà phố để kinh doanh cho thuê nhà nghỉ, nhà trọ, chung cư mini… xin vui lòng liên hệ với Kiến Tạo Việt thông qua địa chỉ dưới đây. Với đội ngũ Tư vấn viên và KTS, KS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm – Kiến Tạo Việt tự tin sẽ mang đến sự hài lòng dành cho Quý Khách. Rất vui được phục vụ !

Giới thiệu mẫu nhà phố 3 tầng 5x30m kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn, Hà Nội – NP23

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369