#1 Thiết Kế Nhà Tại Vĩnh Phúc : Báo Giá Rẻ + Tư Vấn Chuẩn Nhất

Vĩnh Phúc là một tỉnh của Việt Nam, thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Hệ thống giao thông của Vĩnh Phúc hiện nay rất đa dạng, là đầu mối các tuyến giao thông như đường bộ, đường sắt, đường hàng không quốc gia, quốc tế và đặc biệt gần sân bay quốc tế Nội Bài. Đây chính là điều kiện thuận lợi trong việc việc phát triển kinh tế, du lịch… và đời sống văn hóa, tinh thần của người dân. Cũng vì vậy, nhiều người tìm đến sinh sống và làm việc tại đây. Từ đó dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đơn vị thiết kế nhà uy tín nhất tại Vĩnh Phúc

thiet ke nha tai vinh phuc

Tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc uy tín nhất.

Kiến tạo Việt – Đơn vị thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc uy tín nhất

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ của miền Bắc. Đây là tỉnh đang nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc của Kiến tạo Việt luôn dẫn đầu về chất lượng. Kiến tạo Việt với chiến lược lâu dài và mong muốn được đầy mạnh phát triển các dịch vụ thiết kế nhà ống tại Vĩnh Phúc đến với người dân. Chúng tôi sẽ trở thành những bước đệm đầu tiên để đặt những viên gạch làm nền móng cho việc xây dựng ước mơ của mỗi gia đình. Để khách hàng có thể nắm rõ, tin tưởng hơn về các dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc thì chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng một số thông tin về dịch vụ tại đơn vị.

Triển khai bản vẽ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc chi tiết, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc của Kiến tạo Việt cung cấp cho quý khách hàng bản vẽ thiết kế dựa theo yêu cầu và sự mong muốn của khách hàng. Qua những yêu cầu của khách hàng thì các kiến trúc sư của công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế đối với mặt bằng ngôi nhà. Sau khi khách hàng đồng ý với mặt bằng thì tiếp tục chúng tôi sẽ lên 3D – hình ảnh mặt phía ngoài của ngôi nhà để khách hàng có thể hình dung ra được ngôi nhà tương lai của mình. Khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ 3D thì tiếp tục là công đoạn bổ sung chi tiết, phần kết cấu và yếu tố điện nước và hoàn tất bản vẽ thiết kế. Tất cả các phần có trong hệ thống bộ bản vẽ thiết kế nhà phố nhà sẽ đều được chúng tôi tư vấn sơ bộ qua cho khách hàng để góp ý và chỉnh sửa dựa trên mong muốn. Bên cạnh đó Kiến tạo Việt tôi còn bóc dự toán sơ bộ cho quý khách hàng dựa trên bản vẽ để quý khách hàng có thể dự trù được chi phí trong việc xây dựng căn nhà của mình.

thiet ke nha tai vinh phuc

Triển khai bản vẽ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc chi tiết, chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chất lượng mà công ty cung cấp

  • Tư vấn: Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn một cách tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng về những vấn đề trước khi thiết kế biệt thự và thi công, trong đó gồm có yếu tố phong thủy, bố trí mặt bằng công năng, phối cảnh ngoại thất, cách bố trí phòng ốc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, mức kinh phí dự trù hay thời gian thi công…
  • Thiết kế: Khách hàng sẽ nói rõ cho phía chúng tôi biết về ý tưởng mong muốn ngôi nhà sắp thiết kế, sau đó chúng tôi sẽ bổ sung thêm và lên những phương án tính toán một cách chi tiết, cụ thể nhằm đảm bảo về tính thẩm mỹ, logic và phong thủy. Phương án thiết kế nhà ở sau khi được gia chủ đồng ý thì sẽ được cụ thể hóa bằng bản hợp đồng thiết kế. Và nếu như sau này chủ đầu tư muốn chỉnh sửa phương án thì cần phải có sự đồng xác nhận giữa hai bên và phải có thêm 1 khoản kinh phí được quy định rõ ràng ngay trong bản hợp đồng.
  • Tiến hành thi công, xây dựng nhà: Việc thi công xây dựng nhà sẽ bao gồm các công việc như sau: Chuẩn bị mặt bằng, đào móng, thi công và xây dựng móng, giằng đài, đổ cột, xây tường, đổ bê tông co hsàn các tầng nhà, làm cầu thang, ngăn chia phòng công năng, tô tường, lát gạch, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện trong nhà và đèn chiếu sáng, lợp mái nhà và cuối cùng là hoàn thiện nội thất.

Cam kết dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc

  • Kể từ khi ký hợp đồng xây nhà, thì khách hàng sẽ nhận được một bảng báo giá cụ thể của mỗi công đoạn và quy trình làm việc được thể hiện tính rõ ràng, hợp lý, minh bạch và giúp khách hàng có thể chủ động quan sát được tiến trình cũng như hỗ trợ đơn vị thiết kế Kiến Tạo Việt luôn chủ động trong công việc để có thể đảm bảo được tiến độ và chất lượng luôn được song hành.
  • Có đội ngũ về giám sát và đo đạc chặt chẽ hiện trạng… cho công trình của quý khách hàng. Vì vậy sẽ đảm bảo được sự chính xác cao cũng như hiểu rõ hơn về mảnh đất, vị thế của công trình mà đơn vị sắp thi công.
  • Thiết kế từ xa, sau khi đã trao đổi nhận thông tin về yêu cầu công năng, phối cảnh yêu thích và thông tin về tuổi, hướng đất… thì các KTS sẽ lên các phương án mặt bằng với ứng dụng của các công nghệ kỹ thuật mới nhất cho quý khách hàng.

thiet ke nha tai vinh phuc

Cam kết dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà ở Vĩnh Phúc hãy liên hệ với chúng tôi.Kiến Tạo Việt sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng cũng như những gợi ý tốt nhất ! Chúc quý khách hàng sẽ tìm được một đơn vị thiết kế chất lượng, uy tín để có thể hoàn thiện được ngôi nhà mơ ước.