TRANG CHỦ MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP • 450+ Bản vẽ nhà ống, nhà phố đẹp Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản mà sang trọng

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản mà sang trọng

Mẫu nhà phố 2 tầng luôn được nhiều người ưa chuộng bởi chúng thường có thiết kế đẹp và giá cả lại hợp lí. Bên cạnh đó, nhiều gia chủ lại không quá cầu kỳ về tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bài viết dưới đây, Kiến Tạo Việt sẽ gợi ý bạn mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản mà không kém phần sang trọng.

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản mặt tiền 4m

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản 1
Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản mặt tiền 4m

Thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản mặt tiền 4m này mang phong cách hiện đại, cửa nhà rộng kết hợp với tường kính tạo cái nhìn thoáng cho ngôi nhà. Cây cảnh phía trước nhà giúp mặt tiền tầng 1 đẹp và bắt mắt hơn.
Tầng 1 được bố trí gồm 1 phòng khách và 1 phòng bếp+ăn. Bố cục công năng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh đặt cạnh chân cầu thang tầng 2. Mặt tiền tầng 2 có 1 lớp kính rộng, bạn của thể đứng trong phòng và nhìn bao quát xuống mặt đường bên dưới.

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản 5x12m

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản 2
Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản 5x12m

Mặt tiền nhà phố 2 tầng đơn giản này được thiết kế sang trọng mà không quá cầu kỳ, giúp tiết kiệm chi phí thi công. Cửa nhà được thiết kế rộng kết hợp mặt tiền tầng 1 ốp đá tạo không gian sống dễ chịu, thoáng mát và tận dụng được ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Tầng 1 thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng đơn giản này là 1 phòng khách, 1 phòng bếp+ăn, 1 phòng ngủ. Tầng 2 được bố trí gọn gàng với 2 phòng ngủ ở 2 bên, phòng vệ sinh cùng với phòng sinh hoạt chung, tạo sự yên tĩnh và thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản 12×7,5m

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản 3
Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản 12×7,5m

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp này năm trong khuôn viên khoảng 93m2, trong đó có 70m2 là kiến trúc nhà còn lại là sân để ô tô. Mặt bằng tầng 1 bao gồm: 1 gara ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và cầu thang lên tầng 2.
Tầng 2 của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng này gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung, 1 sân phơi đồ, sảnh, hành lang, ban công và cầu thang.

Trên sân thượng được các kiến trúc sư thiết kế một không gian thoáng, bố trí 1 khu vườn cảnh quan nhỏ để có thể nghỉ ngơi thư giãn và ngắm cảnh ngoài trời. Buổi tối mà lên đây ngắm trăng sao thì quả thật rất tuyệt vời đó.

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản diện tích 60 m2

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản 4
Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản diện tích 60m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản này có mặt tiền hài hòa với cửa nhà màu trắng. Lan can inox tầng 2 đua ra ngoài kết hợp lan can trắng bên phải trông rất đẹp mắt và thu hút. Chiều sâu ngôi nhà chỉ dài 12m nhưng đội ngũ kiến trúc sư cảu chúng tôi đã thiết kế tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp cạnh cầu thang lên tầng 2 và 1 nhà vệ sinh ở phía cuối. Bố cục công năng tầng 2 được thiết kế khéo léo với 1 phòng ngủ to và 2 phòng ngủ nhỏ chung 1 nhà vệ sinh.

Trên đây là 4 mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản mà http://kientaoviet.com.vn/ muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn ngôi nhà ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *