TRANG CHỦ MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP • 450+ Bản vẽ nhà ống, nhà phố đẹp 5 Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tối ưu công năng

5 Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tối ưu công năng

Với các cặp vợ chồng trẻ và điều kiện kinh tế không quá dư giả thì việc xây nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ là giải pháp vô cùng hợp lí. Để bạn đọc có thêm ý tưởng cho ngôi nhà nhỏ của mình. KTS Kiến Tạo Việt sẽ chia sẻ các mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ cho gia đình có từ 3-5 thành viên. Nhưng vẫn đảm bảo công năng được tối ưu và không gian sống thoáng mát.

Tổng hợp mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Các mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ sau đây đều được các KTS có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế. Hướng tới không gian sống và sinh hoạt đầy đủ tiện nghi mà chi phí chỉ từ 300-600 triệu. Bạn đọc cũng có thể mua lại các mẫu nhà đẹp với giá hợp lí.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×12.5m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12.5m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×12.5m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12.5m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×12.5m

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này được thiết kế nằm trên lô đất mặt phố cho gia đình anh Trí ở Thường Tín. nhà phố 2 tầng 1 tum mang phong cách hiện đại, không gian sống thoáng mát và công năng được tối ưu. Chi phí ước tính khoảng 450 triệu đồng. Tầng 1 là phòng khách, khu cầu thang và phòng bếp nằm cuối nhà. Tầng 2 với 3 phòng ngủ và 1 phòng WC chung, tầng tum là phòng thờ, khu sân thượng và sân phơi đồ.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4.5x16m

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4.5x16m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4.5x16m

Với diện tích 4.5×16 thì việc xây dựng một ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum dạng ống là vô cùng hợp lí. Phù hợp với gia đình có 4 thành viên và chi phía không cao hơn 600 triệu đồng. Các KTS cũng đảm bảo sao cho cong năng được tối ưu và hợp với phong thủy của gia chủ. Kiến trúc nhà phố đẹp có tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ và phòng WC chung. Tầng 2 là phòng ngủ của bố mẹ có WC riêng, phòng ngủ của con, phòng vệ sinh và phòng chứa đồ. Cuối cùng là phòng thờ được đưa lên tầng tum, còn lại là sân thượng trước và sau nhà.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4x20m

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4x20m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4x20m

Các KTS đã tư vấn cho gia chủ xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ sang nhà ống 2 tầng 1 lửng để đảm bảo các công năng được thông thoáng. Đầu tiên là sân để ô tô, tiến vào nhà là phòng khách, giữa là sảnh thang và phòng WC chung. Cuối cùng là phòng ngủ của ông bà do tuổi đã cao không tiện đi lại.

Tầng lửng của mẫu nhà ống đẹp là không gian cho phòng bếp ăn thoáng rộng, nhìn ra khoảng thông tầng phía trước nhà. Tầng 2 gồm các công năng: phòng ngủ của bố mẹ khép kín nằm cạnh ban công ở phía trước nhà. Tiếp đến là phòng SHC, khu cầu thang có giếng trời và phòng WC chung. Cuối cùng là phòng ngủ của con cạnh cửa sổ thông thoáng.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 lửng 3 phòng ngủ 5x12m

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12m
Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12m

Với mặt tiền rộng tới 5m nhưng chiều sâu lại chỉ có 12m, do đó giải pháp nhà ống 2 tầng 1 lửng là hợp lí nhất. Bản vẽ nhà phố 2 tầng này đáp ứng đầy đủ các yếu tố về công năng, ánh sáng, không gian thông thoáng, hợp phong thủy và theo mong muốn của chủ nhà.

Tầng 1 có phòng khách, phòng ngủ và phòng WC. Phía dưới gầm thang được bố trí 1 tiểu cảnh nhỏ giúp phòng khách trở nên sinh động và gần gũi hơn. Tầng lửng là phòng bếp ăn nằm cạnh cầu thang. Tầng 2 với 1 phòng ngủ rộng khép kín và 1 phòng ngủ nhỏ hơn chung nhà vệ sinh đặt cạnh cầu thang.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Được cả lợi thế và chiều rộng lẫn chiều sâu nên các KTS đã dễ dàng đưa ra mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ công năng. Phía trước nhà được dành ra một khoảng sân rộng để xe. Do 2 bên đã được xây kín nên đây cũng là giải pháp để lấy ánh sáng và gió cho không gian bên trong. Phòng khách rộng rãi và đầy tiện nghi nằm cạnh cầu thang với 1 tiểu cảnh nhỏ vô cùng đẹp mắt. Qua cầu thang là phòng bếp ăn rộng, phòng WC, phòng tắm. Phòng ngủ của bố mẹ nằm ở cuối nhà có cửa sổ thông thoáng.

Tầng 2 là 2 phòng ngủ của con, chung phòng WC nằm giữa. Phía trước nhà là phòng thờ và phòng SHC nằm cạnh ban công thoáng rộng. Các công năng đều được bố trí rộng rãi, thoải mái theo phong cách của từng thành viên trong gia đình.

Các mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ không quá cao nhưng mỗi mẫu lại mang một vẻ đẹp riêng. Tùy theo sự sáng tạo của KTS và sở thích của từng gia chủ. Nếu bạn đọc đã chọn được cho mình mẫu thiết kế nhà ống phù hợp. Hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để được tư vấn, hỗ trợ mua lại hoặc thiết kế mới hoàn toàn.

Đào Xoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *