Biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2 tại Đông Anh, Hà Nội – Mẫu BT42

Cập nhật lần cuối vào 22/05/2024 bởi

Biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2 thuộc sở hữu của anh Phạm Văn Dần. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp đơn giản với lối kiến trúc mở. Ngôi biệt thự gân ấn tượng với phần mái lệch cùng dàn hoa bằng gỗ trên sân thượng. Ngôi nhà có số vốn đầu tư xây dựng dự tính là khoảng hơn tỷ đồng.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2 tại Đông Anh, Hà Nội – Mẫu BT42

Biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2 được thiết kế kế dựa theo số tuổi của gia chủ. Chính vì thế chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ hướng của của ngôi nhà và có sự tính toán kỹ lượng. Sau khi xem xét chúng tôi quyết định thiết kế ngôi nhà theo hướng Tây. Đây là hướng phù hợp với tuổi của gia chủ.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2 tại Đông Anh HN - Phối cảnh 01
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng tại Đông Anh HN – Phối cảnh 01
 • Chủ đầu tư: Anh Phạm Văn Dần
 • Sinh năm : 1986 ( Bính Dần)
 • Ngũ hành(bản mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)
 • Diện tích xây dưng: 184m2.
 • Tổng chi phí: 2.1 tỷ.
 • Loại hình nhà ở: Biệt thự hiện đại.
 • Đơn vị thiết kế: CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Bản vẽ phối cảnh biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2

 Phối cảnh 02 biệt thự đẹp tại Đông Anh Hà Nội
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng tại Đông Anh HN – Phối cảnh 02

Ngôi biệt thự gồm 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với phần mái lệch. Xung qunh nhà là sân vườn và tiểu cảnh. Lan can ban công các tầng làm bằng kính trong suốt mang đến cảm giác sạch sẽ, chỉn chu trong thiết kế nhà ở.

Mẫu biệt thự đẹp tại Đông Anh HN phong cách hiện đại- Phối cảnh 03
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng tại Đông Anh HN – Phối cảnh 03

Ngoại thất ngôi nhà tạo điểm nhấn bằng những mảng tường màu rêu, và ốp đá góp phần làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Phối cảnh 04 biệt thự đẹp hiện đại tại Đông Anh Hà nội
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng tại Đông Anh HN – Phối cảnh 04

Tầng 1 của mẫu /mau-nha-dep/mau-biet-thu-dep-hien-dai.html” một gara để ô tổ ở bên góc trái cảu ngôi nhà. Cửa chính và các cửa phụ của ngôi biệt thự đẹp 3 tầng được làm bằng nhôm kính thiết kế này giúp ánh sáng tự nhiên lúc nào cũng tràn ngập trong ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2

Thiết kế nhà ở ngoài đảm bảo về giá trị thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp thì cần phải đảm bảo cả về công năng sử dụng. Một ngôi nhà thực sự đáng để sống khi đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố về thẩm mỹ cùng sự thoải mái trong sinh hoạt. Trong /mau-nha-dep/biet-thu-3-tang-hien-dai.html” 88m2 cũng vậy.

Để đảm bảo cho mọi sinh hoạt của gia đình diễn ra một cách thuận tiện nhất. Khi thiết kế nhà biệt thực các kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt đã phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng về số lượng thành viên trong gia đình, sở thích và thói quen của từng người để đưa ra một bản vẽ phù hợp. Ngoài ra thì yếu tố phong thủy cũng được tính toán rất cẩn thận.

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự đẹp tại Đông Anh -Hà Nội
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng tại Đông Anh HN – Mặt bằng công năng
 • Tầng 1: Tầng 1 của ngôi biệt thự gồm có 1 phòng khách, 1 phòng ăn, phòng ngủ của ông bà và 1 phòng vệ sinh chung. 1 phần của tầng 1 được thiết kế làm gara để xe với không gian tách biệt khỏi không gian sinh hoạt của gia đình.
 • Tầng 2: Tầng 2 của ngôi nhà gồm có 1 phòng ngủ của gia chủ, 1 phòng ngủ của con 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung. Trong phòng ngủ của gia chủ còn có nhà vệ sinh khép kín và 1 phòng làm việc riêng.
 • Tầng 3: Tầng 3 của ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh và 1 nhà kho. Phía trước ngôi nhà là sân thượng được sử dụng để làm sân vườn. 

Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2 nhưng đảm bảo đầy đủ công năng. Phục vụ tốt cho mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 88m2 tại Đông Anh, Hà Nội – Mẫu BT42

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

 
4.9/5 - (165 bình chọn)
Tác giả
 • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

  KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng. Với triết lý "Hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng", Kiến Tạo Việt cam kết đáp ứng cả về công năng và thẩm mỹ cho các dự án. Sự tận tâm, đam mê và uy tín là những điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt mang đến cho khách hàng.