Thiết kế cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 3.2×12.6m tại Trường Trinh, Hà Nội – NP28

Cập nhật lần cuối vào 15/07/2021 bởi

 

Thiết kế cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 3.2×12.6m tại Trường Trinh, Hà Nội – NP28

Cải tạo lại nhà ở để có một không gian sống mới hơn, tốt đẹp hơn. Thiết kế nhà phố dựa theo phần nhà đã có sẵn đó cũng là một cách để có được một ngôi nhà đẹp. Với cách làm này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc xây dựng. Thay vì phải phá ngôi nhà cũ đi làm lại. Giờ đây chúng ta chỉ cần cải tạo lại nó dựa trên mặt nền cũ là đã có một không gian sống mới rồi. Mẫu thiết kế cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 3.2×12.6m dưới đây là một ví dụ.

Thông tin về công trình cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 3.2×12.6m

 • Chủ đầu tư công trình cải đạo: AnhTrần Tuấn Anh
 • Địa chỉ: Số 97a đường Trường Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tổng diện tích sàn cải tạo: 180 m2.
 • Kinh phí cải tạo xây dựng nhà chia lô 3 tầng dự kiến: 350 triệu
 • Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP28

Thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền tại Trường Trinh

Cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 3.2x12.6m tại Trường Trinh, Hà Nội – Phối cảnh kiến trúc
Cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền tại Trường Trinh, Hà Nội – Phối cảnh kiến trúc

Ngôi nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện được sự năng động, hơi thở của cuộc sống. Anh Tuấn Anh làm công việc kinh in ấn, nên tầng 1 của ngôi nhà anh sử dụng cho mục đích kinh doanh. Mặt tiền tầng 1 nổi bật với gam màu cam sặc sỡ. Sự nổi bật giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận ra địa chỉ in ấn để lựa chọn.

Mặt tiền tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà không sử dụng tường bê tông mà dùng vách kính. Trên nền tường màu trắng nổi bật với dòng chữ Photocopy màu cam. Điểm nhấn của ngôi nhà phố 3 tầng chính là hệ lan thiết kế đơn giản tạo hình vuông góc nhau ôm đỡ phần vách kính của ngôi nhà.

Mặt bằng hiện trạng nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 3.2×12.6m

CMặt bằng hiện trạng
Cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền tại Trường Trinh, Hà Nội – Mặt bằng hiện trạng

Trước khi bắt tay vào thiết kế mặt bằng công năng, các kiến trúc sư của chúng tôi đã kịp thời ghi lại mặt bằng hiện trạng của nhà 3 tầng. Theo bản vẽ mặt bằng hiện thiết kế nhà phố 3 tầng trạng thì. Tầng 1 của ngôi nhà phía ngoài là phòng máy in, photo, phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh.

Tầng 2 gồm có ban công, các phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng 3 của ngôi nhà là phòng thờ và sân phơi. 

Mặt bằng cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 3.2×12.6m

Mặt bằng tầng 1+2+3
Cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền tại Trường Trinh, Hà Nội – Mặt bằng tầng 1+2+3

Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại sau khi cải tạo mặt bằng công năng sẽ có sự thay đổi như sau:

 • Tầng 1: toàn bộ phần phía trước của ngôi nhà sẽ được sử dụng để làm phòng trưng bày, phục vụ hoạt động doanh. Do có 2 mặt tiền, cho nên phía cuối của ngôi nhà sẽ được mở ra một cửa vào để đi xe vào nhà. Và khu vực bếp trước đây thiết kế thành nhà để xe. Phòng vệ sinh chung vẫn được giữ nguyên theo thiết kế ban đầu.
 • Tầng 2 ngôi nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại dành cho không gian tiếp khách và khu vực bếp, ăn của gia đình. Ban công tầng 2 bố trí tiểu cảnh phong thủy theo mệnh của gia chủ.
 • Tầng 3 của mẫu nhà đẹp gồm 1 nhà vệ sinh chung nằm cạnh cầu thang. 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ. 
 • Ngôi nhà cải tạo được xây dựng thêm tầng tum, đây là vị trí cao nhất của ngôi nhà được sử dụng để đặt phòng thờ. Hai bên cầu thang là sân thượng có thiết kê giàn hoa và là nơi để gia chủ cỏ thể tạo cho mình một khu vườn trên cao.

Ngôi nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền sau khi cải tạo đã có một diện mạo mới, đẹp đẽ, sang trọng hợp thời đại. Mọi công năng trong ngôi nhà được thay đổi hoàn toàn hợp lý thoải mái và thuận tiện hơn. 

Phương án cải tạo nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền 3.2×12.6m hiện đại tại Trường Trinh, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

4.9/5 - (467 bình chọn)
Tác giả
 • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn
  kientaoviet.jsc@gmail.com

  KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở biệt thự, các công trình công cộng. Năm 2012, công ty Kiến Tạo Việt đã được thành lập. Dưới sự dẫn dẵn của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, chúng tôi tin rằng mỗi dự án của Kiến Tạo Việt không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn đem lại sự tiện nghi, hiện đại trong sinh hoạt.