15+ Mặt Bằng Biệt Thự 3 Tầng Đẹp, Công Năng Đa Dạng Nhất

Cập nhật lần cuối vào 16/04/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Biệt thự 3 tầng là một loại hình nhà ở cao cấp, được thiết kế với nhiều không gian rộng rãi, tiện nghi và sang trọng. Diện tích của một biệt thự 3 tầng thường khá lớn, từ 200m2 trở lên, nên rất phù hợp với những gia đình đông người hoặc những người có nhu cầu sinh hoạt cao. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sở hữu một căn biệt thự 3 tầng đẹp và đầy đủ công năng ngày càng tăng cao. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mặt bằng biệt thự 3 tầng đẹp và công năng đa dạng của nó.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng đẹp
Phối cảnh biệt thự 3 tầng đẹp

Biệt thự 3 tầng là gì? Khái niệm biệt thự 3 tầng

Biệt thự 3 tầng là một loại hình nhà ở cao cấp, có diện tích lớn và được thiết kế với nhiều tầng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Nó thường có diện tích từ 200m2 trở lên và được xây dựng trên một khu đất riêng biệt, có không gian thoáng đãng và yên tĩnh.

Khái niệm biệt thự 3 tầng
Khái niệm biệt thự 3 tầng

Mặc dù có nhiều loại biệt thự khác nhau như biệt thự liền kề, biệt thự song lập hay biệt thự đơn lập, nhưng biệt thự 3 tầng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi sự sang trọng và tiện nghi của nó.

Tổng hợp các mẫu mặt bằng biệt thự 3 tầng đầy đủ công năng

Để có cái nhìn rõ hơn về mặt bằng của biệt thự 3 tầng, chúng ta sẽ cùng xem qua một số mẫu mặt bằng đầy đủ công năng của nó.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng có gara và phòng thể thao

Tầng 1 của mặt bằng biệt thự 3 tầng có 1 gara ô tô được thiết kế kín để tránh ồn cũng như mùi xăng dầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Không gian lớn nhất của tầng 1 là không gian phòng khách được thiết kế thông tầng với phòng ăn và gian bếp. Thiết kế biệt thự thông tầng giúp tạo nên một không gian độc đáo cũng như đem đến cảm giác rộng mênh mông cho nội thất căn biệt thự. Phòng còn lại là phòng làm việc của gia chủ được thiết kế trong góc vừa tránh tiếng ồn lại tận dụng được không gian.

Tầng 2 của mặt bằng biệt thự 3 tầng này là không gian sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình. Tại đây, không gian lớn nhất là không gian sinh hoạt chung – nơi cả gia đình sum vầy xem tivi và thời sự những khi rảnh rỗi. 1 phòng vệ sinh chung được thiết kế bên trong không gian sinh hoạt chung này. 3 phòng còn lại là 3 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng có gara và phòng thể thao
Mặt bằng biệt thự 3 tầng có gara và phòng thể thao

Tầng 3 của căn biệt thự là không gian đa năng bao gồm phòng thờ, phòng thể thao và khu vực giặt phơi. Phòng thờ được xây kín để đảm bảo sự trang trọng của không gian này. Ban thờ được thiết kế hướng ra phía ban công để nhận được dương khí. Bên cạnh phòng thờ là không gian thể thao và phòng dành cho người giúp việc. Không gian giặt phơi nằm tách biệt và được ngăn cách bởi hành lang tầng và khu vực thang.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng mặt phố có gara với sân sau xanh mát

Tầng 1 mặt bằng biệt thự là một gara rộng có thể để vừa 2 xe con. Giống với mẫu thiết kế trước, gara của mặt bằng biệt thự 3 tầng này cũng được xây kín để tránh khói bụi và mùi xe cộ xộc vào trong nhà. Từ cửa chính bước vào là sảnh chính rộng lớn với cột trụ được chạm khắc tinh xảo nâng đỡ phần mái hiên. Tiến vào trong là gian phòng khách khang trang nổi bật với tủ trang trí kiêm luôn vách ngăn phòng khách tới sảnh thang.

Gian tiếp theo của tầng 1 là khu vực thang và vệ sinh được thiết kế thông tầng với phòng ăn và phòng bếp. Tại đây có một cửa phụ ra sân hiên khu vườn sau nhà, sân hiên này được bố trí một bàn trà để thư giãn và ngắm khu vườn thơ mộng.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng mặt phố có gara với sân sau xanh mát
Mặt bằng biệt thự 3 tầng mặt phố có gara với sân sau xanh mát

Tầng 2 và tầng 3 của mặt bằng biệt thự 3 tầng được thiết kế giống nhau, đây là không gian sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình. Cả 2 tầng đều được thiết kế với 2 phòng ngủ đầy đủ công năng tiện nghi và có phòng vệ sinh riêng, khu vực đối diện thang là khu vực sinh hoạt chung của tầng.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng mini chuẩn phong thủy

Mặt bằng biệt thự 3 tầng mini này được kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt vẽ cho anh Trung sinh năm 1982 ở Bắc Giang. Do là người duy tâm nên anh rất quan tâm đến các yếu tố phong thủy, vì vậy các kiến trúc sư đã dồn tâm huyết để vẽ nên mặt bằng biệt thự 3 tầng không chỉ có phong thủy tốt cho tuổi 1982 mà còn đầy đủ công năng tiện nghi.

Cửa chính từ tầng 1 quay về hướng chính bắc đón cung Phước Đức. Qua cửa chính là phòng khách rộng lớn khang trang được thiết kế thông tầng với phòng bếp ăn tạo nên không gian rộng lớn và đẹp mắt. Không gian thông tầng này còn rất tiện để chiêu đãi khách các sơn hào hải vị. Không gian còn lại là phòng ngủ ông bà, thiết kế này rất hợp lý có thể hạn chế người già leo trèo, giảm thiểu rủi ro bị ngã cầu thang.

Mặt bằng tầng 2 là không gian sinh hoạt chính của cả gia đình, tại đây là phòng ngủ dành cho vợ chồng anh Trung và 2 phòng dành cho 2 con. Phòng ngủ vip là phòng ngủ dành cho vợ chồng gia chủ, phòng ngủ này được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi và cả phòng vệ sinh riêng. 2 phòng ngủ còn lại nhỏ hơn và phải dùng chung phòng vệ sinh chung ở hành lang tầng.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng mini chuẩn phong thủy
Mặt bằng biệt thự 3 tầng mini chuẩn phong thủy

Tầng thượng mặt bằng biệt thự 3 tầng của anh Trung là không gian thờ cúng và giặt phơi. Phòng thờ của căn biệt thự được thiết kế theo quy tắc “tọa hung hướng cát”, đặt ở hướng Đông Bắc trấn cung Họa Hại và hướng về hướng Chính Bắc đón cung Phúc Đức. Để đảm bảo không gian nghiêm trang của phòng thờ cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho mặt tiền căn biệt thự, sân phơi được thiết kế ở phía đằng sau tách biệt khỏi không gian phòng thờ bởi khu vực thang.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng 120m2

Tầng 1 của mặt bằng biệt thự 3 tầng 120m2 bao gồm phòng khách và phòng bếp ăn và một gara. Phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế thông tầng với nhau. Không gian còn lại là phòng dành cho giúp việc.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng  - tầng 1
Mặt bằng biệt thự 3 tầng – tầng 1

Tầng 2 của mặt bằng biệt thự 3 tầng được gia chủ và các kiến trúc sư thống nhất thiết kế với 3 phòng ngủ. Phòng ngủ ở cạnh thang có phòng vệ sinh riêng. 2 phòng ngủ 2 bên hành lang (phòng trà) phải sử dụng chung vệ sinh ở cạnh thang.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng 120m2 - tầng 2
Mặt bằng biệt thự 3 tầng 120m2 – tầng 2

Tầng 3 mặt bằng biệt thự 3 tầng 120m2 là khu vục thờ cúng, giặt phơi và tập thể dục thể thao của gia chủ. Phòng thờ được thiết kế hướng ra ban công nhỏ rất tốt cho phong thủy. Phòng thể thao rộng nhất có cửa thông ra sân thượng lớn để hóng gió kết hợp với trồng cây xanh. Sau phòng thờ là sân phơi được giấu phía sau nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn biệt thự

Tầng 3 mặt bằng biệt thự 3 tầng
Tầng 3 mặt bằng biệt thự 3 tầng

Mặt bằng biệt thự 3 tầng nhà vườn có bể bơi

Tầng 1 của mặt bằng biệt thự là không gian sân vườn rộng rãi với một bể bơi mini. Sân vườn của căn biệt thự được bố trí các cây xanh xen kẽ các bụi hoa nhỏ, lối đi được lát đá tạo nên một không gian xanh mát cổ kính rất cuốn hút. Tầng 1 của biệt thự là khu để phương tiện giao thông kiêm khu vực giặt phơi. Ngoài ra tại đây còn có một kho rượu và phòng ngủ dành cho người giúp việc.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng nhà vườn có bể bơi - tầng trệt
Mặt bằng biệt thự 3 tầng nhà vườn có bể bơi – tầng trệt

Tầng 2 là không gian sinh hoạt chung rộng lớn bao gồm phòng bếp ăn và phòng khách được thiết kế thông tầng với nhau. Không gian còn lại là phòng ngủ master và phòng vệ sinh kiêm giặt phơi

Tầng 2 - mặt bằng biệt thự 3 tầng có sân vườn và bể bơi
Tầng 2 – mặt bằng biệt thự 3 tầng có sân vườn và bể bơi

Tầng 3 mặt bằng biệt thự là không gian của các thành viên còn lại trong gia đình, đối diện thang là khoảng hành lang tầng được cải tiến thành phòng khách phụ có cửa thông ra sân thượng có vườn cảnh quan.

Tầng 3 - mặt bằng biệt thự 3 tầng có sân vườn và bể bơi
Tầng 3 – mặt bằng biệt thự 3 tầng có sân vườn và bể bơi

Tầng 1 mặt bằng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Do có 2 mặt tiền nên tầng 1 căn biệt thự này được thiết kế tận 2 gara để 2 xe của gia chủ. Giữa khuôn viên tầng 1 là phòng khách được thiết kế mở nối với phòng ăn và phòng bếp. Bếp được đặt “tọa hung hướng cát” trấn cung Tuyệt Mạng hướng về phía chính Nam đón cung Thiên Y.

Tầng 1 mặt bằng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền
Tầng 1 mặt bằng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Tầng 2 là khu vực sinh hoạt của gia đình bao gồm 3 phòng ngủ bao quanh phòng sinh hoạt chung ở giữa. Phòng ngủ của gia chủ được thiết kế theo chuẩn phong thủy với tuổi gia chủ, giường được đặt hướng về hướng chính Nam để đón cung Thiên Y.

Tầng 3 là khu vực giặt phơi kiêm khu vực tập thể dục. Phòng thờ được thiết kế hướng ra sân thượng lớn để đón được nhiều dương khí rất tốt cho phong thủy của cả căn biệt thự.

Tầng 2 và 3 của mặt bằng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền
Tầng 2 và 3 của mặt bằng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng 200m2 chuẩn phong thủy

Tầng 1 mặt bằng biệt thự 3 tầng có 2 cửa chính, 1 cửa dẫn thẳng đến phòng khách khang trang, cửa còn lại dẫn đến khu bếp ăn. Cả 2 không gian này được thiết kế thông tầng với nhau tạo nên không gian rộng rãi mênh mông. bên cạnh thang là khu vệ sinh được đặt trấn cung Lục Sát.

Tầng 2 của mẫu biệt thự là không gian phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình của gia chủ. Phòng ngủ của vợ chồng gia chủ có đầy đủ nội thất tiện nghi với cửa sổ và ban công trồng đầy cây xanh. Đây cũng là phòng ngủ duy nhất của tầng có vệ sinh riêng, 2 phòng còn lại phải sử dụng vệ sinh chung cạnh thang.

Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng 200m2 chuẩn phong thủy
Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng 200m2 chuẩn phong thủy

Tầng 3 của mặt bằng biệt thự 3 tầng 200m2 là sân thượng, khu vực thờ cúng và sân phơi. Căn biệt thự này có sân thượng rộng lớn làm nơi thư giãn hóng gió cho các thành viên trong gia đình. Phòng thờ được thiết kế hướng ra sân thượng nhỏ bên cạnh. Không gian còn lại là phòng tập thể dục, phòng giặt phơi được đặt phía sau nằm tách biệt khỏi không gian khác để tránh ảnh hưởng phong thủy và thẩm mỹ của căn nhà.

Sơ đồ mặt bằng biệt thự vườn 3 tầng chuẩn phong thủy

Tấc đất tấc vàng – để sở hữu một khu đất là không hề dễ, vì vậy đôi khi việc có một khu đất thì bản thân gia chủ đã may mắn hơn nhiều người cho dù có chuẩn phong thủy hay không.

Trong trường hợp này, khu đất của gia chủ có mặt tiền hướng về cung hung theo bát trạch. Vì vậy, đội ngũ kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt đã khéo léo thiết kế một cửa phụ hướng về phía Tây Nam đón cung Phúc Đức cho gia chủ. Dù là cửa phụ nhưng do phong thủy đây sẽ là cửa chính dùng để đi lại còn cửa chính hướng xấu mặt tiền chỉ là cửa tượng trưng.

Phòng bếp được thiết kế trấn cung Lục Sát hướng về cung Phúc Đức. Phòng vệ sinh cũng được đặt tại đây để cùng trấn cung Lục Sát

Tầng 2 căn biệt thự là không gian phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. Tại đây giường ngủ của gia chủ được thiết kế hướng về hướng Đông Bắc đón cung Thiên Y. Phòng vệ sinh của tầng được đặt hướng chính Đông trấn cung Ngũ Quỉ.

Sơ đồ mặt bằng biệt thự vườn 3 tầng chuẩn phong thủy
Sơ đồ mặt bằng biệt thự vườn 3 tầng chuẩn phong thủy

Tại tầng 3, phòng thờ được đặt hướng về phía Tây Nam đón cung Phúc Đức. Không gian còn lại là phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung và các phòng công năng. Tầng này phòng giặt và sân phơi cũng đặt giống các tầng khác để trấn cung Ngũ Quỉ.

Một số phối cảnh 3D của mặt bằng biệt thự 3 tầng đẹp

Để có cái nhìn trực quan hơn về mặt bằng của biệt thự 3 tầng, chúng ta sẽ cùng xem qua một số phối cảnh 3D của mặt bằng đẹp.

Phối cảnh 3D mẫu mặt bằng biệt thự 3 tầng hiện đại

Phối cảnh mặt bằng biệt thự 3 tầng hiện đại
Phối cảnh mặt bằng biệt thự 3 tầng hiện đại

Với không gian rộng rãi và thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại, căn biệt thự này mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho gia đình.

Phối cảnh 3D mẫu mặt bằng biệt thự 3 tầng cổ điển

Ảnh 3D mặt bằng biệt thự 3 tầng cổ điển
Ảnh 3D mặt bằng biệt thự 3 tầng cổ điển

Với phong cách cổ điển, căn biệt thự này mang đến sự ấm cúng và lãng mạn cho gia đình.

Phối cảnh 3D mẫu mặt bằng biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Dựng mô hình 3D mặt bằng biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Dựng mô hình 3D mặt bằng biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, căn biệt thự này mang đến sự độc đáo và thu hút cho gia đình.

Các đặc trưng nổi bật của biệt thự 3 tầng

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Biệt thự 3 tầng thường được thiết kế với phong cách hiện đại, tân cổ điển hoặc cổ điển. Các chi tiết trang trí tinh xảo, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc sử dụng các vật liệu cao cấp như đá, gỗ, kính cường lực cũng tôn lên vẻ đẹp và giá trị của căn nhà.

Biệt thự 3 tầng có thiết kế sang trọng đẳng cấp
Biệt thự 3 tầng có thiết kế sang trọng đẳng cấp

Ngoài ra, việc thiết kế theo kiểu tân cổ điển hay cổ điển cũng tạo nên sự độc đáo và thu hút cho căn nhà. Với những chi tiết trang trí như cột, lan can, hoa văn, biệt thự 3 tầng trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Không gian rộng rãi, thoáng mát

Biệt thự 3 tầng có nhiều phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng giải trí… rộng rãi, thoáng mát. Các phòng đều được thiết kế với cửa sổ lớn, giúp đón ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt, các căn biệt thự 3 tầng thường có sân vườn rộng, không gian xanh mát và thoáng đãng, tạo nên một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự 3 tầng thường có mặt bằng rộng rãi thoáng mát
Biệt thự 3 tầng thường có mặt bằng rộng rãi thoáng mát

Công năng đa dạng

Biệt thự 3 tầng thường được thiết kế với nhiều công năng khác nhau, như: sinh hoạt chung, nghỉ ngơi, giải trí, làm việc… Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình, chủ đầu tư có thể thiết kế các không gian sao cho phù hợp nhất. Ví dụ, một số căn biệt thự 3 tầng có phòng tập gym, phòng xông hơi, phòng karaoke… để phục vụ nhu cầu giải trí và thư giãn của gia đình.

Tiện nghi cao cấp

Biệt thự 3 tầng thường được trang bị các tiện nghi cao cấp, như: thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống âm thanh, ánh sáng thông minh… Những tiện nghi này giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình, tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi tối đa. Đặc biệt, việc có thang máy trong căn nhà giúp cho người già và trẻ em di chuyển dễ dàng hơn, không cần phải leo lên xuống cầu thang.

Biệt thự 3 tầng thường đa dạng về công năng cũng như được trang bị các tiện nghi cao cấp
Biệt thự 3 tầng thường đa dạng về công năng cũng như được trang bị các tiện nghi cao cấp

Tại sao biệt thự 3 tầng lại rất được ưa chuộng?

Với những đặc điểm nổi bật như trên, không khó hiểu khi biệt thự 3 tầng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Đặc biệt, ở Việt Nam, biệt thự 3 tầng đang ngày càng được ưa chuộng hơn bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Đầu tư lâu dài

Một căn biệt thự 3 tầng có diện tích lớn và được xây dựng trên khu đất riêng biệt sẽ có giá trị cao hơn so với các loại hình nhà ở khác. Vì vậy, việc sở hữu một căn biệt thự 3 tầng không chỉ là để ở mà còn là một khoản đầu tư lâu dài cho gia đình.

Không gian sống thoải mái

Với diện tích rộng rãi và thiết kế thông minh, biệt thự 3 tầng mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình. Các thành viên trong gia đình có thể có không gian riêng tư và cùng sinh hoạt chung trong không gian rộng rãi và thoáng đãng.

An ninh và yên tĩnh

Vì được xây dựng trên khu đất riêng biệt, nên biệt thự 3 tầng thường có hệ thống an ninh tốt và không gian yên tĩnh. Điều này giúp cho gia đình có thể sống trong một môi trường an toàn và yên bình, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ.

Những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế mặt bằng biệt thự 3 tầng

Khi thiết kế mặt bằng cho căn biệt thự 3 tầng, có một số yếu tố quan trọng cần được lưu ý để tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong thiết kế mặt bằng của bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt là với căn biệt thự 3 tầng. Các kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy thường khuyến khích việc thiết kế các không gian trong nhà sao cho hợp với nguồn năng lượng của tự nhiên và tạo sự cân bằng cho không gian sống.

Yếu tố xây dựng và thiết kế

Việc xây dựng và thiết kế căn biệt thự 3 tầng cần được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và am hiểu về loại hình này. Điều này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình, đồng thời tối ưu hóa không gian sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Chi phí thiết kế mặt bằng biệt thự 3 tầng

Chi phí thiết kế mặt bằng cho căn biệt thự 3 tầng thường cao hơn so với các loại hình nhà ở khác. Tuy nhiên, việc đầu tư vào một mặt bằng thiết kế đầy đủ công năng và tiện nghi sẽ mang lại lợi ích lớn cho gia đình trong tương lai.

Lưu ý trước khi ký hợp đồng thiết kế mặt bằng biệt thự 3 tầng

Trước khi quyết định ký hợp đồng thiết kế mặt bằng cho căn biệt thự 3 tầng, cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên tìm hiểu kỹ về đơn vị thiết kế và xây dựng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín.
  • Cần tham khảo nhiều mẫu mặt bằng và phối cảnh để có cái nhìn tổng quan về loại hình này.
  • Nên thảo luận và đưa ra ý kiến của gia đình để có một mặt bằng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Cần xem xét kỹ về chi phí thiết kế và xây dựng để đảm bảo tính khả thi của dự án.

Kết luận

Biệt thự 3 tầng là một loại hình nhà ở được ưa chuộng bởi không gian rộng rãi, tiện nghi cao cấp và công năng đa dạng. Việc thiết kế một mặt bằng cho căn biệt thự 3 tầng cần được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và am hiểu về loại hình này, đồng thời cần lưu ý các yếu tố quan trọng như phong thủy, xây dựng và thiết kế, chi phí và lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm và các đặc điểm của biệt thự 3 tầng.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, quý độc giả xin đừng ngại gọi Kiến Tạo Việt qua hotline 0903.221.3690981.221.369 để được giải đáp nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME

Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369

4.8/5 - (131 bình chọn)
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng. Với triết lý "Hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng", Kiến Tạo Việt cam kết đáp ứng cả về công năng và thẩm mỹ cho các dự án. Sự tận tâm, đam mê và uy tín là những điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt mang đến cho khách hàng.