Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe cá tính

Một trong những phong cách thiết kế biệt thự đang được ưu chuộng nhất hiện nay đó là phong cách bán cổ điển. Những căn biệt thự mang phong cách này sở hữu được sự sang trọng, hiện đại, và những nét đẹp cổ kính. Hôm nay Kiến Tạo Việt xin chia sẻ đến các bạn mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe đầy cá tính tại Yên Bái, do các KTS tài ba của chúng tôi thiết kế.

Tìm ý tưởng từ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe cá tính tại Yên Bái

Chủ nhân của ngôi biệt thự 2 tầng bán cổ điển đầy cá tính tại Yên Bái này là một doanh nhân trẻ thành đạt. Có tính cách khá mạnh mẽ, chính vì vậy khi bắt đầu nên ý tưởng thiết kế căn biệt thự này thì gia chủ cũng đã đưa theo cả tính cách của bản thân vào trong kiến trúc của ngôi nhà.

Phối cảnh chính - Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe cá tính
Phối cảnh chính – Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe cá tính

Nhìn phối cảnh bên ngoài ngôi biệt thự có thể thấy. Điểm ấn tượng, và độc đáo nhất của ngôi nhà đến từ phần mái màu cà phê của căn biệt thự. Cũng chính điểm này đã thể hiện được rõ ràng tính cách của gia chủ mẫu biệt thự 2 tầng bán cổ điển đầy cà tính này.

Khám phá mặt bằng thiết kế của mẫu biệt thự 2 tầng bán cổ điển 12x12m màu cà phế cá tính.

Mặt bằng tầng 1:

Phía ngoài mặt tiền được bố trí một phòng khách rộng, bên phải phòng khách là một gara ô tô. Đi qua phòng khách của ngội biệt thự 2 tầng này là sẽ tới nhà ăn và bếp ở chính giữa, bên phải là một phòng ngủ, bên trái là cầu thang liên thông với tầng 2 và một nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe cá tính
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe cá tính

Mặt bằng tầng 2 :

Ta có thể chia làm 2 vùng theo chiều ngang.

  • Vùng phía trước mặt tiền : Được bố trí một phòng ngủ rộng 31m2 có phòng vệ sinh khép kín và ban công. Phía bên trái là phòng thời gia tiên.
  • Vùng phía sau: Tại đây chúng tôi bố trí một phòng ngủ nhỏ, ở mép ngoài cùng bên phải, ở giữa là khu vực hành lang kết hợp làm phòng sinh hoạt chung. Tiếp theo ở phía ngoài cùng bên trái là một phòng vệ sinh chung và câu thang liên thông giữa tầng 1 và 2.
Mặt bằng tầng 2 - Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe cá tính
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 12x12m màu Cafe cá tính

Trên đây là một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng của Kiến Tạo Việt, được khách hàng rất yêu thích. Bởi nó không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại pha lẫn sự cổ kính, mà nó còn thể hiện được sự cá tính trong tính cách của gia chủ. Các bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự 2 tầng đẹp khác tại Kiến Tạo Việt.

Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt – https://kientaoviet.com.vn
Bản vẽ mẫu thiết kế nhà đẹp sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo ý tưởng

Đánh giá bài viết
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn
    kientaoviet.jsc@gmail.com

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở biệt thự, các công trình công cộng. Năm 2012, công ty Kiến Tạo Việt đã được thành lập. Dưới sự dẫn dẵn của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, chúng tôi tin rằng mỗi dự án của Kiến Tạo Việt không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn đem lại sự tiện nghi, hiện đại trong sinh hoạt.