Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 70m2 chữ L tại Phú Thọ – BT51

Biệt thự vườn 2 tầng 70m2 hình chữ L thiết kế theo phong cách hiện đại được anh Bách lựa chọn. Ngôi biệt thự nhà vườn nhỏ xinh đáp ứng đầy đủ công năng cho sinh hoạt của gia đình nhỏ. Ngôi biệt thự gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 1 phòng bếp ăn. Hãy khám phá chi tiết ngôi biệt thự này.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 70m2 chữ L tại Phú Thọ - Phối cảnh 01
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng chữ L tại Phú Thọ 

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 70m2 tại Phú Thọ-BT51

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng được thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ. Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại là lựa chọn cho một gia đình có vợ chồng và 1 đứa con. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ăn và 1 phòng thờ.

  • Tên công trình: Biệt thự vườn 2 tầng 70m2 – BT51
  • Chủ đầu tư: Phạm Văn Bách
  • Địa chỉ:  Xóm 3 Yên Lập – Phú Thọ
  • Tổng diện tích sàn: 140 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 650 tr

Thiết kế phối cảnh biệt thự nhà vườn 70m2

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 70m2 chữ L tại Phú Thọ - Phối cảnh 01
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng chữ L tại Phú Thọ – Phối cảnh 01

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc hình chữ L. Phần mái đơn giản với kiểu mái thái. Ngôi nhà gồm có 2 tầng và chỉ mở 1 cửa đi chính, không có cửa phụ. Phía trước nhà là một khoảng sân rộng có thểđể ô tô. 

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 70m2 chữ L tại Phú Thọ - Phối cảnh 02
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng chữ L tại Phú Thọ – Phối cảnh 02

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp hiện đại đơn giản thừa hưởng những tinh hoa của thiết kế nhà ở Việt Nam truyền thống. Cửa chính và cửa phụ của ngôi nhà làm bằng khung gỗ cánh chớp. Khung cửa sơn màu trắng còn cánh chớp sơn màu ghi nhẹ nhàng. 

Bản vẽ phối cảnh 03
Mẫu biệt thự vườn 70m2 chữ L tại Phú Thọ – Phối cảnh 03

Những gam màu trung tính được sử dụng để trang trí ngoại thất ngôi nhà. Màu sắc dịu nhẹ không chỉ góp phần làm tăng vẻ đẹp của ngôi biệt thự vườn 2 tầng. Mà còn góp phần làm dịu cho mắt khi quan sát ngôi nhà vào lúc trời nắng.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu biệt thự vườn 2 tầng 70m2 tại Phú Thọ

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng có diện tích 70m2 mặt sàn. Đối với một ngôi biệt thự thì đây là một diện tích khá nhỏ. Nhưng với một gia đình nhỏ chỉ gồm 1 đôi vợ chồng và 1 đứa con thì vẫn đảm bảo được các yếu tố công năng. Đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình.

 Mặt bằng công năng tầng 1
Mẫu biệt thự 70m2 chữ L tại Phú Thọ – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 của ngôi biệt thự gồm có 1 phòng khách đặt cạnh cửa ra vào. Phòng khách có diện tích rộng lớn đáp ứng tốt cho nhu cầu tiếp khách của gia đình. Việc đặt phòng khách ở gần cửa ra vào góp phần tạo sự thuận tiện cho việc tiếp khách của gia đình. 

Kế tiếp phòng khách là sảnh với khoảng không lớn tạo sự thoải mái và góp phần làm không gian ngôi nhà như rộng hơn. Tiếp đến là cầu thang và phòng bếp, phòng ăn. 1 phòng ngủ được đặt bên cạnh phòng ăn. Cuối cùng là nhà vệ sinh chung đặt ở phía cuối của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng tầng 2
Mẫu biệt thự nhà vườn 70m2 chữ L tại Phú Thọ – Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Phòng vệ sinh chung được đặt ở phía cuối của ngôi nhà thẳng vị trí với phòng vệ sinh tầng 1. 

Đối với một gia đình không có nhiều thành viên thì mẫu biệt thự vườn 2 tầng 70m2 chính là lựa chọn phù hợp. Ngôi biệt thự đẹp thiết kế đơn giản đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Các khu vực chức năng được bố trí khoa học hiện đại.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự vườn 2 tầng 70m2 tại Phú Thọ-BT51

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369