Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4.7x13m tại Giải Phóng, Hà Nội – NP21

 

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4.7x13m tại Giải Phóng, Hà Nội – NP21

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum 4.7x13m mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nằm trên mặt đường Giải Phóng, Hà Nội. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế. Từng đường nét thiết kế đều rất gọn gàng, dứt khoát. 

Thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4.7x13m

Vị thế mảnh đất là nằm ngay trên đường Giải Phóng, một con đường sầm uất của Hà Nội. Chính vì thế mong muốn của chủ nhà là tầng 1 phải dành để phục vụ mục đích kinh doanh của gia đình. Các phòng chức năng được đặt ở các tầng trên. Yêu cầu thiết kế sao cho đảm bảo thoải mái và thuận tiện nhất cho mọi sinh hoạt của gia đình. 

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4,7x13m tại Giải Phóng, Hà Nội – Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4.7x13m tại Giải Phóng, Hà Nội – Phối cảnh 02

Ngôi nhà phố 3 tâng 1 tum phong cách hiện đại sử dụng những gam màu trung tính để trang trí ngoại thất ngôi nhà. Phần lớn diện tích tường mặt tiền được ốp bằng đá với màu sắc tự nhiên. Các khối hình được láp ráp với nhau một cách tinh tế mang đến giá trị thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà. 

 

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4,7x13m tại Giải Phóng, Hà Nội – Phối cảnh 03
Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum tại Giải Phóng, Hà Nội – Phối cảnh 03

Hệ thống cửa của ngôi nhà được làm bằng khung nhôm và kinh. Khung nhôm sơn màu trắng nổi bật trên các mảng tường màu xám tạo điểm nhấn đầy sức cuốn hút. Phía trước ngôi nhà còn có một cầu thang bộ đi lên tầng 2, tách biệt hoàn toàn với không gian tiếp khách ở tầng 1.

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4.7x13m có cầu thang ngoài

Hấp dẫn người nhìn bởi vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum còn thuyết phục người sử dụng bởi hệ thống công năng mang sự thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

  • Mặt bằng công năng tầng 1 + 2

Mặt bằng tầng 1+2
Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum tại Giải Phóng, Hà Nội – Mặt bằng tầng 1+2

Do ngôi nhà nằm ở mặt đường Giải Phóng, một địa thế rất tốt để kinh doanh. Cho nên toàn bộ tầng 1 gia chủ quyết định dành để làm khu trưng bày sản phẩm và đón tiếp khách. Phía cuối ngôi nhà là một nhà vệ sinh chung còn có một khoảng giếng trời trang trí tiểu cảnh.

Các thành viên trong ngôi nhà có thể đi lên tầng 2 bằng hệ cầu thang đặt ở ngoài. Từ cầu thang đi lên, mở của ra  chính là nhà bếp với không gian khá rộng. Bên cạnh cầu thang đi lên tầng 3 là một nhà vệ sinh chung. Phái cuối của ngôi nhà là một phòng ngủ nhỏ.

  • Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 và 4

Mặt bằng tầng 3+tum
Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum tại Giải Phóng, Hà Nội – Mặt bằng tầng 3+tum

Từ tầng 2 cầu thang bộ được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Tầng 3 của mẫu nhà đẹp gồm có 1 phòng vệ sinh ở đối diện phía cầu thang đi lên. Hai bên cầu thang là 2 phòng ngủ dành cho các thành viên của gia đình. Mở cửa phòng ngủ 02 sẽ là một ban công thiết kế đơn giản có bố trí thêm những tiểu cảnh vô cùng sinh động.

Tầng tum của ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ. Căn phòng này được đặt ở phía cuối của ngôi nhà. Phía trước ngôi nhà là khoảng sân thượng rộng lớn. Sân thượng được tận dùng để trồng cây cảnh. Đối diện cầu thang là một nhà vệ sinh và phòng giặt đồ.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của gia chủ. Mọi không gian trong ngôi nhà đều được tận dụng một cách tối đa, thể hiện tốt nhất công năng của nó. 

Giới thiệu mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4.7x13m cầu thang ngoài tại Giải Phóng, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369