Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – NP26

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội là một công trình kiến trúc được tạo hình mang phong cách kiến trúc biệt thự do đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế dành cho gia đình anh Hoàng Đức có địa chỉ tại Hoài Đức, Hà Nội có kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 1,3 tỷ đồng…

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – Phối cảnh 01
Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – Phối cảnh 01

Tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – NP26

Tuy đây là 1 lô đất dạng chia lô nhà phố, nhà ống, nhưng công trình của gia đình anh Đức có 1 diện tích đất rất tuyệt vời là 6x12m. Trong đó ngôi nhà có 1 mặt tiền chính đường rộng và 1 mặt ngõ nhỏ nằm bên cạnh nhà. Và sau khi thống nhất thông tin, cùng sự tư vấn của Kiến Tạo Việt – thì mẫu thiết kế nhà phố đẹp này sẽ được thiết kế với chiều cao 3 tầng và phong cách kiến trúc kiểu cách tân, giả biệt thự…

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – Phối cảnh 02

Tạo hình của công trình được sử dụng các chi tiết như ban công có 2 cột chạy dọc các tầng, đi thẳng lên cắt góc chữ A, tại đỉnh mái dốc chạy 2 bên ở tại mặt tiền. Còn mặt bên sẽ là 1 khối đua sàn ra phía mặt ngõ 0,8m – qua đó mở rộng diện tích sử dụng bên trong và tạo ra 1 khối hình nổi bật phía ngoài nhà. Phía mặt ngõ cũng được tạo hình nảy khối tạo thành 2 cột giả chạy dọc lên cắt góc chữ A tại đỉnh mái chạy vuông góc với hướng mái chính ở mặt tiền phía trước nhà.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – Phối cảnh 03
Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – Phối cảnh 03

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m cao 3 tầng này có 2 cửa ra vào – 1 cửa chính 4 cánh rộng rãi phía trước và 1 cửa phụ cũng có 4 cánh ở bên cạnh nhà. Tông màu chính của ngôi nhà sử dụng các gam trắng+vàng thư ngả cốm nhạt tại tầng 2+3 và đá granit ốp tường tối màu hơn để tạo điểm nhấn tại tầng 1…

Mặt bằng công năng mẫu nhà phố 3 tầng 6x24m dành cho gia đình 5 người

Công năng tầng 1 : Tại tầng 1 được thiết kế với các không gian sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ nhỏ. Từ phía ngoài nhà tại mặt tiền chính đi vào sẽ là phòng tiếp khách, kế đến là khu cầu thang, rồi đến phòng bếp+ăn và phía sau sẽ là phòng tắm+wc, cùng 1 phòng ngủ dành cho người già.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – Mặt bằng tầng 1+2+3
Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – Mặt bằng tầng 1+2+3

Công năng tầng 2 : Tại tầng 2 của mẫu nhà phố 3 tầng này sẽ được chia làm 3 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng anh Đức và 1 con gái, 1 con  trai. Tầng này còn có các không gian là phòng tắm+wc chung và khu cầu thang+hành lang giữa nhà.

Công năng tầng 3 : Thiết kế tầng 3 được phân bổ làm các không gian trong nhà và ngoài nhà. Trong đó, khu ngoài nhà sẽ nằm ở phía sau được sử dụng làm sân phơi có mái che – còn khu trong nhà sẽ là khu cầu thang, phòng giặt, phòng ngủ phụ dành cho giúp việc hoặc khách, còn lại là phòng thờ gia tiên nằm ở phía mặt tiền trước nhà.

Mẫu nhà phố giả biệt thự đẹp 3 tầng 6x12m cách tân tại Hoài Đức, Hà Nội – NP26

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Đánh giá bài viết
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn
    kientaoviet.jsc@gmail.com

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở biệt thự, các công trình công cộng. Năm 2012, công ty Kiến Tạo Việt đã được thành lập. Dưới sự dẫn dẵn của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, chúng tôi tin rằng mỗi dự án của Kiến Tạo Việt không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn đem lại sự tiện nghi, hiện đại trong sinh hoạt.