Mẫu nhà phố 4 tầng 3×10.5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – NP19

 

Giới thiệu mẫu nhà phố 4 tầng 3×10.5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – NP19

Mẫu nhà phố 4 tầng 3×10.5m tại Hai Bà Trưng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp này cho thấy được sự sáng tạo, độc đáo của lối kiến trúc hiện đại. Các đường nét đơn giản, bố cục rõ ràng, màu sắc trang nhã. Đây là một lựa chọn tốt nhất cho những lô đất có mặt tiền thu hẹp.

Mẫu nhà phố 4 tầng 3x10,5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – Phối cảnh 01
Mẫu nhà phố 4 tầng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – Phối cảnh 01

Thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng 3×10.5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về mặt kiến trúc, ngôi nhà được thiết kế phù hợp với không gian kiến trúc của khu phố. Tuy nhiên vẫn có sự nổi bật so với các ngôi nhà xung quang bởi sự khéo léo trong kết hợp màu sắc. 

Mẫu nhà phố 4 tầng 3x10,5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 4 tầng 3×10.5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – Phối cảnh 02

Ngôi nhà lựa chọn màu trắng là gam màu chủ đạo vì nó hợp với mệnh của chủ nhà. Đây cũng là gam màu được sử dụng khác phổ biến trong thiết kế nhà ở hiện đại. Nhưng có lẽ nếu chỉ sử dụng màu trắng sẽ khiến cho ngôi nhà không có gì nổi bật hơn các ngôi nhà xung quanh. Bổi vậy các kiến sư đã quyết định lựa chọn màu xám và xanh rêu để nhấn nhá thêm cho một vài chi tiết. Sự kết hợp màu sắc hòa hòa giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ và cuốn hút hơn.

 

Mẫu nhà phố 4 tầng 3x10,5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – Phối cảnh 03
Mẫu nhà phố 4 tầng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – Phối cảnh 03

Riêng tường tầng 1 của ngôi nhà phố hiện đại 4 tầng 3x10m gia chủ ốp đá granite để tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà. Cửa chính và các cửa số của nhà phố làm bằng khung nhôm kết hợp kính giúp việc điều tiết ánh sáng trong ngôi nhà được tốt hơn.

Mặt bằng công năng mẫu nhà phố 4 tầng 3×10.5m tại Hai Bà Trưng

Một ngôi nhà phố đẹp cần phải được đánh giá kỹ lưỡng cả về ngoại thất lẫn nội thất. Một mẫu nhà đẹp cần phải mang lại sự thuận tiện cho mọi sinh hoạt hàng ngày công năng. Để đánh giá, cứ nhìn vào bản vẽ mặt bằng công năng của ngôi nhà, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự bất tiện hay hài lòng.

  • Tầng 1 + tầng 2 nhà phố 4 tầng hiện đại

 Mặt bằng tầng 1+2
Mẫu nhà phố 4 tầng 3×10.5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – Mặt bằng tầng 1+2

– Tầng 1 của ngôi nhà phố 3m mặt tiền này được thiết kế gồm 1 nhà để xe và 1 phòng bếp, ăn. Từ cửa chính vào chính là khu vực mái hiên, được thiết kế để xe. Tiếp đến cầu thang bộ, phòng bếp và phòng ăn được đặt ở phía trong của ngôi nhà. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh chung để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

– Tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế chỉ gồm 1 phòng khách lớn nằm ở phía trong cầu thang của ngôi nhà. Phía trước là một khoảng thông tầng và cũng là giếng trời giúp lấy ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

  • Tầng 3+4 mẫu nhà phố 4 tầng 3×10,5m

Mặt bằng tầng 3+4
Mẫu nhà phố 4 tầng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội – Mặt bằng tầng 3+4

– Tầng 3 của ngôi nhà được thiết kế gồm có 2 phòng ngủ được đặt ở hai đầu của ngôi nhà. Và 1 nhà vệ sinh chung. Cầu thang bộ được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.

– Tầng 4 của ngôi nhà cũng gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung giống như thiết kế tầng 3.

Với một lô đất có mặt tiền chỉ 3m. Thật khó để có thể tạo ra một không gian sống đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, đối với các nhà thiết kế Kiến Tạo Việt không gì  có thể làm khó được họ. Mẫu nhà phố 4 tầng 3×10.5m trên đây chính là một ví dụ rõ ràng nhất.

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng 3×10.5m tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369