Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội – NP45

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội được Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư công trình là anh Nguyễn Tấn Cường có địa chỉ ở tại Quất Động, Thường Tín, Hà Nội. Và qua tính toán sơ bộ thì công trình nhà phố hiện đại mặt tiền 5m này sẽ cần có nguồn kinh phí xây dựng dự kiến vào khoảng 1 tỷ đồng. Và tiếp theo đây sẽ là các thông tin chi tiết cùng với các bản vẽ thiết kế của mẫu nhà phố hiện đại này – xin mời các bạn cùng theo dõi !

Tham khảo mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội – NP45

  • Năm sinh dương lịch: 1959
  • Năm âm lịch : Kỷ Hợi
  • Ngũ hành (bản mệnh): Bình địa Mộc tức Cây đất bằng
  • Quẻ mệnh (trạch mệnh): Khôn Thổ
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội -  - Phối cảnh 01
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội – Phối cảnh 01
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội - Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội – Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội - Phối cảnh 03
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội – Phối cảnh 03

Tạo hình kiến trúc của mẫu nhà phố 4 tầng này mang phong cách hình khối hiện đại. Ngoài các chất liệu cơ bản như gạch, sơn tường, kính, gỗ, đá granit… thì công trình còn được kết hợp cùng các điểm nhấn xanh với các bồn cây tiểu cảnh đan xen tại các khoảng bồn cây phía trước mặt tiền ở tất cả các tầng. Điểm nhấn nổi bật nhất của tạo hình kiến trúc của ngôi nhà là thiết kế ô thoáng tạo thành 1 bức tường lấy sáng+gió nằm bao phủ phần lớn mặt tiền các tầng 2,3,4 của ngôi nhà. 

Công năng mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m dành cho gia đình 4 người và có không gian kinh doanh

Thiết kế công năng của mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m dài 13m này được dựa theo các yêu cầu của chủ đầu tư để sử dụng làm không gian sinh hoạt tại các tầng 2,3,4 và không gian kinh doanh tại tầng 1. Chính vì vậy nhằm tối ưu diện tích sử dụng cho không gian kinh doanh tại tầng 1 thì các KTS đã thiết kế đẩy lùi cầu thang về sát góc cuối cùng của tầng 1. Còn khi lên tầng 2,3,4 thì cầu thang sẽ được đảo trục đẩy về giữa chiều dài nhà để phân chia mỗi tầng ra làm 2 không gian chính để cho phù hợp với các nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 thành viên. Và cụ thể mỗi tầng sẽ có các không gian sinh hoạt như sau.

– Công năng tầng 1 : Thiết kế tầng 1 được sử dụng làm không gian phụ vụ cho kinh doanh buôn bán có diện tích chiến phần lớn mặt bằng tầng 1. Hệ thống cầu thang bộ đi lên tầng 2 được đẩy lùi sát tường phía cuối nhà và 1 phòng wc chung nằm dưới gầm cầu thang.

– Công năng tầng 2 : Lên tới tầng 2 thì cầu thang sẽ được đẩy vào khoảng giữa chiều dài nhà để chia ra làm 2 không gian chính phục vụ cho sinh hoạt. Cụ thể thì sẽ gồm có các không gian là : Phòng tiếp khách kết hợp với khu bếp nầu nằm ở phía trước, ở giữa sẽ là thang bộ đi lên tầng 3+4, 1 phòng tắm+wc chung nằm dưới gầm thang và cuối cùng sẽ là 1 phòng ngủ nhỏ dành cho con.

Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín - Mặt bằng công năng
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại tại Thường Tín, Hà Nội – Mặt bằng công năng

– Công năng tầng 3 : Chức năng sinh hoạt ở tầng 3 của mẫu nhà phố 4 tầng này sẽ được sử dụng làm các không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Và cụ thể sẽ là 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con nằm ở trước và sau nhà. Còn khu giữa sẽ là hệ thống cầu thang, không gian đệm tiền phòng và 1 phòng tắm+wc chung.

– Công năng tầng 4 : Thiết kế công năng tầng 4 được chia ra làm không gian trong nhà và ngoài nhà. Khu trong nhà sẽ gồm có 1 phòng thờ gia tiên, có thể sử dụng làm không gian đa năng, hệ thống thang bộ. Còn khu ngoài nhà sẽ có 1 ban công phía trước và 1 sân phơi+giặt phía sau của mẫu nhà phố mặt tiền 5m này

GIỚI THIỆU MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG 5X13M HIỆN ĐẠI TẠI THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Rate this post