Mẫu nhà phố 4 tầng 5X17m hiện đại tại Hưng Yên – NP55

Mẫu nhà phố 4 tầng 5X17m hiện đại mà Kiến Tạo Việt giới thiệu cao 4 tầng ở Hưng Yên. Một ngôi nhà hiện đại không chỉ mang đến cho người sử dụng một không gian sống đẹp. Sự thoải mái trong việc sử dụng các khu vực chức năng cũng đặc biệt được chú trọng.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x17m cao 4 tầng ở Hưng Yên – NP55 

Mẫu nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại tại Hưng Yên - Phối cảnh 01
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại tại Hưng Yên – Phối cảnh 01

Giới thiệu về công trình thiết kế nhà phố 4 tầng 5x17m

  • Chủ đầu tư công trình: Anh Lê Ngọc Sáng.
  • Địa chỉ xây dựng: Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
  • Diện tích lô đất: 5x20m
  • Diện tích đất xây dựng: 5x17m.
  • Sân vườn 3m
  • Chiều cao ngôi nhà 4 tầng.

Ngôi nhà được thiết kế dựa theo những tính toán hợp lý về phong thủy. Ngôi nhà được thiết kế theo hướng Nam đây là hướng hợp với mệnh của gia chủ. Anh sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, mệnh Đại hải thủy hợp với các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Các hướng xấu Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về hướng của mảnh đất cùng với các hướng tốt xấu theo tuổi của gia chủ. Cuối cùng đội ngũ KTS cùng với chủ nhà thống nhất lựa chọn hướng chính của ngôi nhà là hướng Nam.

Mẫu nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại tại Hưng Yên - Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 4 tầng  hiện đại tại Hưng Yên – Phối cảnh 02

Bản vẽ phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại

Sau khi tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy, các KTS và chủ nhà quyết định thiết kế ngôi nhà theo hướng Nam. Đây là hướng tốt với gia chủ giúp mang đến tài lộc. Bên cạnh đó thể theo mong muốn của gia chủ anh muốn sử dụng phía trước tầng 1 hướng tây để cho thuê mặt bằng kinh doanh. Còn phái sau là hướng đi lại chính của gia đình là hướng Nam hợp với gia chủ.

 Phối cảnh 03- nhà phố 5x17m tại Hưng Yên
Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Phối cảnh 03

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng sử dụng các gam màu trung tính để trang trí ngoại thất ngôi nhà. Gam màu trắng mang đến sự nhẹ nhàng sạch sẽ. Ngôi nhà gồm 4 tầng và một tầng tum được tạo ra từ những khối hình học có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Các cảu của ngôi nhà phố được làm bằng khung gỗ cánh kính. Màu nâu đỏ của gỗ kết hợp với màu trắng tinh tế tạo thành một tổng thể vô cùng đẹp đẽ.

Mẫu nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại tại Hưng Yên - Phối cảnh 04
Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại tại Hưng Yên – Phối cảnh 04

Bức tường tầng 1 của ngôi nhà được sơn màu giả đá góp phần làm tăng thêm sự sang trong cho thiết kế ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng mẫu nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại

Nhà ở 4 tầng hiện đại đặc biệt chú trọng đến các khu vực công năng của ngôi nhà. Theo như trao đổi ban đầu với gia chủ thì tầng 1 của ngôi nhà sẽ được chia thành 2 phần. Phần hướng nhà phía Tây sẽ được cho thuê với mục đích kinh doanh quầy thuốc. Cửa đi chính của gia đình sẽ mở ở hướng Nam của ngôi nhà. Vì thế toàn bộ phần mặt tiền hướng tây sẽ được sử dụng cho công việc kinh doanh với không gian của hàng rông lớn. 

Từ cửa chính được mở ở hướng nam vào nhà là khu vực để xe và cầu thang đi lên các tầng. Bên cạnh là phòng bếp và phòng ăn của gia đình. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh chung được đặt ở dưới tầng 1.

Mặt bằng công năng nhà phố 5x17m
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại tại Hưng Yên – Mặt bằng công năng

Tầng 2 của ngôi nhà gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ lớn. phòng khách được đặt ở hướng tây của ngôi nhà đẹp. Phòng ngủ được đặt ở vị trí đối diện. Trong phong ngủ có nhà vệ sinh phòng tắm khép kín. Tầng 3 của ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. 1 phòng ngủ được thiết kế nhỏ hơn dành cho khách.

Tầng 4 gồm có 1 sân thượng ở phía trước của ngôi nhà, tiếp đến là phòng thờ, rồi đến cầu thang và phòng giặt đồ. Sân phơi quần áo được đặt ở phía cuối của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại, đẹp đẽ và nổi bật. Các khu vực công năng của ngôi nhà được phân bố một cách hợp lý phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời tạo đước sự thuận tiện trong mọi sinh hoạt của gia đình.

Giới thiệu mẫu nhà phố 4 tầng 5x17m hiện đại tại Hưng Yên – NP55

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Xem thêm: