Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Đông Anh – NP07

Mang phong cách hiện đại cùng kiến trúc độc đáo, mẫu nhà phố 3 tầng tại Đông Anh được chủ đầu tư vô cùng thích thú và không ngớt lời khen ngợi. 

Chủ nhân của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng là anh Tú sinh năm 1984, là nhân viên văn phòng, vợ kinh doanh tại nhà. Thu nhập không quá cao nhưng nhờ vào việc chắt chiu từng đồng sau nhiều năm. Vợ chồng anh đã có đủ tiền để thực hiện ước mơ có một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp.

Anh Tú đã chọn Kiến Tạo Việt là nơi gửi gắm mẫu thiết kế nhà phố đẹp của mình. Sau khi trao đổi và nghe anh rãi bày nguyện vọng, các KTS đã bắt tay vào thiết kế và đưa ra được phối cảnh 3D và bản vẽ công năng chi tiết. Để chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Phối cảnh 01: Kiến trúc nhà phố 3 tầng tại Đông Anh

Phối cảnh 01: Kiến trúc nhà phố 3 tầng tại Đông Anh

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng tại Đông Anh

– Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Tú
– Năm sinh: 1984
– Số thành viên trong gia đình: 2 vợ chồng, con gái (2014), con trai (2009)
– Diện tích xây dựng: 6.5x15m
– Công năng sử dụng:

  • Tầng 1: Khu vực bán hàng, phòng khách, phòng bếp ăn, 1 WC chung
  • Tầng 2: phòng ngủ của vợ chồng (khép kín), phòng ngủ của con gái và con trai, 1 phòng WC chung
  • Tầng 3: Phòng thờ gia tiên, 1 phòng ngủ cho khách, sân giặt phơi và phòng vệ sinh chung.

Phối cảnh 3D nhà phố 3 tầng tại Đông Anh

Phối cảnh 02: Kiến trúc nhà phố 3 tầng tại Đông Anh
Phối cảnh 02: Kiến trúc nhà phố 3 tầng tại Đông Anh

Xét tổng thể, mẫu nha pho 3 tang đẹp này mang một nét đẹp rất riêng. Các hình khối vuông vắn được tô màu nổi bật. Những mang tường ốp gạch vàng độc đáo, nằm nổi bật trong tone màu trắng tinh tế làm chủ đạo. Tất cả đã tạo nên một phối cảnh vô cùng hài hòa cho tổng thể công trình nhà đẹp.

Mặt tiền tầng 1 được thiết kế đơn giản với tường ốp đá granit xanh xám và cửa cuốn. Việc sử dụng cửa cuốn sẽ giúp khu vực bày hàng hóa kinh doanh trở nên thoáng rộng hơn. Thuận tiện cho việc làm ăn buôn bán, giao thông đi lại của gia đình.

Phối cảnh 03: Kiến trúc nhà phố 3 tầng tại Đông Anh
Phối cảnh 03: Kiến trúc nhà phố 3 tầng tại Đông Anh

Tầng 2 được thiết kế đua ra phía trước, hệ thống cửa kính ở giữa và 2 bên có nhiệm vụ đảm bảo ánh sáng tự nhiên vào phòng. Phía ngoài cửa sổ còn được bố trí bồn hoa để làm tăng màu sắc cho mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng tại Đông Anh.

Phần đua ra của tầng 3 sẽ được tận dụng làm ban công và trồng cây xanh. Giúp không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên, mang tới bầu không khí trong lành, mát mẻ. Bên phải được thiết kế một bức tường lớn, có nhiệm vụ chắn nắng hướng tây chiếu xiên vào phòng. Đồng thời, giúp kiến trúc nhà phố 3 tầng trở nên độc đáo hơn.

Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng tại Đông Anh

Bản vẽ công năng nhà phố 3 tầng tại Đông Anh
Bản vẽ công năng nhà phố 3 tầng tại Đông Anh

Tầng 1: Khu vực bán hàng  + phòng khách rộng 48m2, cửa chính nhìn về Đông Bắc, đón cung tốt Phước Đức. Phòng bếp ăn rộng 13.6m2 liên thông với phòng khách để tạo không gian thoáng. Cầu thang nằm sát tường, gọn gàng ở cuối nhà. Gầm cầu thang được tận dụng là kho để đồ. Phòng vệ sinh nằm ở góc nhà bên tay trái, đặt tại chính nam chắn cung xấu ngũ quỉ.

Tầng 2: Nằm cạnh cầu thang là không gian phòng ngủ cho cậu con trai năm 2009 S= 18M2. Tiếp đến là phòng ngủ cho cô con gái 2014 S= 16M2. Nằm giữa 2 phòng ngủ này là phòng vệ sinh chung và khoảng giếng trời để không gian luôn được thông thoáng. Cuối cùng là phòng ngủ của bố mẹ có S = 21M2 khép kín nhà vệ sinh.

Tầng 3: Phòng ngủ và phòng vệ sinh chung được thiết kế giống với kiến trúc tầng 2. Giữa nhà là khoảng sân phơi, tiến về phía trước nhà là phòng thờ gia tiên và phòng sinh hoạt chung.Cuối cùng là khu vực ban công rộng để thư giãn và hít thở không khí trong lành.

Bạn đọc có thể nhận thấy, các công năng của mẫu nhà phố 3 tầng tại Đông Anh được bố trí vô cùng khoa học. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia chủ về không gian thoáng mát và các công năng được tối ưu. Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng được chúng tôi tuân thủ nghiêm túc để mang tài lộc về cho gia chủ.

Đào Xoan

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt