Mẫu nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội – NP20

 

Giới thiệu mẫu nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội – NP20

Thiết kế nhà phố kiểu lệch tầng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Lối thiết kế này mang đến sự mới lạ trong không gian sống. Không gian của những ngôi nhà lệch tầng cảm giác như được mở rộng hơn so với diện tích thực của ngôi nhà. Và mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng tại Hoàng Mai dưới đây là ví dụ điển hình.

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng

Nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội – Phối cảnh 01
Nhà phố 4 tầng 6x11m tại Hoàng Mai, Hà Nội – Phối cảnh 01

Mẫu nhà phố 4 tầng sử dụng gạch hoa để ốp ở tường mặt tiền cảu ngôi nhà. Các ban công của ngôi nhà thiết kế nhô ra so với mặt phẳng đứng của tầng 1. Các ban công được chống đỡ bở hệ thiết kế phẳng như bức tường tạo sự mới mẻ trong thiết kế nhả ở hiện đại.

Nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội – Phối cảnh 02
Nhà phố 4 tầng 6x11m tại Hoàng Mai, Hà Nội – Phối cảnh 02

Màu sắc chủ đạo được sử dụng để thiết kế nhà phố 4 tầng là màu ghi. Bên cạnh đó không quên nhấn nhà một vài chi tiết với gam màu xám. Viền tường hai bên ngôi nhà sơn màu xám kéo dài từ tầng 1 lên đến phần mái của ngôi nhà. Nhìn giống như một chiếc khung bao ôm chặt lấy ngôi nhà đẹp.

Các tầng của ngôi nhà được phân chia một cách rõ ràng thông qua những đường viền màu xám. Việc sử dụng cửa khung nhôm, kính chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà phố có kích thước 6x11m.

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng 2 mặt thoáng

Nếu bạn đánh giá vẻ đẹp của ngôi nhà thông qua kiến trúc của nó. Thì khi nhìn vào mặt bằng công năng bạn sẽ biết được ngôi nhà được thiết kế có mang đến cho bạn sự thoải mái hay không.

  • Mặt bằng tầng 1+2 nhà phố 4 tầng 6x11m

 Mặt bằng tầng 1+2
Nhà phố 4 tầng 6x11m lại Hoàng Mai, Hà Nội – Mặt bằng tầng 1+2

– Tầng 1 của ngôi nhà phố 4 tầng gồm có 1 gara ô tô, 1 phòng bếp, ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Các không gian được bố trí khá hợp lý thuận tiện cho mọi sinh hoạt của gia đình. Phía sau ngôi nhà còn một khu sân vườn tiểu cảnh nhằm mang đến sinh khí cho ngôi nhà.

– Tầng 2: Tầng 2 của ngôi nhà 4 tầng gồm có phòng khách và phòng làm việc của gia chủ. Vị trí của hai phòng này được đặt ở 2 bên cầu thang ngôi nhà. Cầu thang được thiết kế giống như một lối đi giúp tiết kiệm tốt đa diện tích cho không gian sửu dụng. Từ bản vẽ có thể thấy phòng khách được thiết kế cao hơn phòng làm việc vài bậc thang.

  • Mặt bằng công năng tầng 3+4 nhà phố 4 tầng hiện đại

 Mặt bằng tầng 3+4
Nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội – Mặt bằng tầng 3+4

– Tầng 3 của nhà phố lệch tầng gồm 2 phòng ngủ. Trong mỗi phòng đều có nhà vệ sinh khép kín. Ở mỗi phòng đều có ban công mang đến sự thoải mái nhất định cho các chủ nhân của căn phòng. 

– Tầng 4 của nhà phố 6x11m lệch tầng hiện đại gồm phòng thờ, 1 nhà kho để chứa đồ. Phía trước của ngôi nhà chính là sân thượng. Sân thượng vừa là nơi để phơi quần áo cũng vừa là nơi để gia chủ thư giãn với những loại cây cảnh yêu thích.

Thiết kế nhà phố 4 tầng 6x11n lệch tầng hiện đại sở hữu một vẻ ngoài đẹp đẽ, trang nhã khiến ai ai cũng mơ ước. Không chỉ thế sự tiện dụng trong cách bố trí công năng mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. 

Phương án thiết kế nhà phố 4 tầng 6x11m lệch tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369