Nhà phố lô góc 7×13.5m 3 tầng tại Hải Dương- NP51

Cập nhật lần cuối vào 04/08/2021 bởi

Nhà phố lô góc 7×13.5m tại Hải Dương cao 3 tầng có lợi thế gồm 2 mặt tiền. Chính vì thế rất thuận tiện cho việc thi công xây dựng. Đồng thời có nhiều lợi thế cả về ánh sáng và sự thông thoáng. Ngôi nhà được các kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt lên ý tưởng và thiết kế.

Mẫu thiết  kế nhà phố lô góc 7×13.5m 3 tầng cách tân tại Hải Dương

Nhà phố lô góc 3 tầng 7x13.5m kiến trúc biệt thự Pháp tại Hải Dương - Phối cảnh 01
Nhà phố lô góc 3 tầng 7×13.5m kiến trúc biệt thự Pháp tại Hải Dương – Phối cảnh 01

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mà Kiến Tạo Việt giới thiệu hôm nay là mẫu nhà phố lô góc 7×1.3.5m. Ngôi nhà phố gồm 3 tầng có 2 mặt tiền được xây dựng được xây dựng tại Hải Dương. Ngôi nhà có vị trí xây dựng vô cùng thuận lợi. Vị trí này giúp bạn có được tầm nhìn tốt. Ánh sáng và không khí trong ngôi nhà cũng được lưu thông tốt.

Thiết kế phối cảnh nhà phố lô góc 7×13.5m

Nhà phố lô góc 3 tầng 7x13.5m kiến trúc biệt thự Pháp tại Hải Dương - Phối cảnh 02
Nhà phố lô góc 3 tầng 7×13.5m kiến trúc biệt thự Pháp tại Hải Dương – Phối cảnh 02

Mẫu nhà phố mặt tiền 7m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Với lợi thế nằm ở lô góc có 2 mặt tiền, nên khi thiết kế cũng gặp nhiều thuận lợi. Ngôi nhà được thiết kế gồm 3 tầng, với 2 mặt tiền nên nhà được mở 2 cửa ở 2 mặt của ngôi nhà.

Nhà phố lô góc 3 tầng 7x13.5m kiến trúc biệt thự Pháp tại Hải Dương - Phối cảnh 03
Mẫu nhà phố 3 tầng kiến trúc biệt thự Pháp tại Hải Dương – Phối cảnh 03

Ở vị trí góc của ngôi nhà thiết kế bo tròn không tạo góc mang đến cảm giác mềm mại cho ngôi nhà phố. Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong thiết kế này là màu trắng, tinh tế và sang trọng.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố lô góc 7×13.5m 3 tầng tại Hải Dương

Ngôi nhà phố lô góc với 2 mặt tiền, diện tích rộng, nên việc bố trí các khu vực chức năng cũng dễ dàng hơn. 

Mặt bằng công năng tầng 1 

Tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế gồm 2 cửa chính. Một cửa là lối vào gara ô tô, mở ở hướng đông. Hướng này là cung tốt, phước đức. Một cửa mở ra hướng bắc đón sinh khí. Tầng 1 gồm có 1 phòng khách, đặt ở gần vị trí cửa chính ở hướng bắc. Đây là vị trí góc của ngôi nhà có view nhìn ra phía đường rất đẹp. Phòng bếp và phòng ăn được đặt ở hướng bắc của ngôi nhà. Đây là hướng tốt hợp với tuổi của gia chủ. Phòng vệ sinh chung được đặt ở hướng tây nam, hướng xấu. Một gara ô tô đặt ở hướng đông của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng tầng 1 và 2
Nhà phố lô góc 7×13.5m – mặt bằng tầng 1+2

Mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà phố lô góc 7×13.5m gồm có một phòng sinh hoạt chung đặt ở vị trí trung tâm. Phòng sinh hoạt chung thiết kế liên thông với sảnh thang, không có ngăn cách nên không gian cũng vô cùng thoải mái. Ở hai bên phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ dành cho bố mẹ và con gái. Trong mỗi phòng ngủ còn có phòng vệ sinh khép kín mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Mặt bằng công năng tầng 3

Tầng 3 của ngôi nhà gồm có 1 phòng ngủ dành cho khách. Phòng ngủ dành cho con, sân phơi và một nhà vệ sinh chung. Trong phòng ngủ dành cho con được thiết kế phòng về sinh khép kín mang đến sự thuận tiện cho sinh hoạt của chủ nhân căn phòng.

Mặt bằng tầng 3+tum
Nhà phố lô góc 3 tầng kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp tại Hải Dương – Mặt bằng tầng 3+tum

Tầng tum của ngôi nhà phố lô góc 7×13.5m 3 tầng gồm có sân thượng có kích thước rộng lớn. Một phòng thờ để thờ cúng tổ tiên, và một nhà kho được sử dụng để cất chăn, đệm, quần áo chưa dùng tới.

Thiết kế nhà phố lô góc 7×13.5m có được nhiều thuận lợi bởi kiểu nhà này có 2 mặt tiền rất rộng và thoáng. Việc bố trí các khu vực chức năng cũng dễ dàng hơn. Nhưng để đảm bào được các yếu tố về phong thủy sẽ rất khó. Cho nên khi thiết kế loại hình nhà ở này cần cân nhắc kỹ lưỡng về việc chọn hướng để đặt của chính. Tốt nhất nên liên hệ với những KTS chuyên nghiệp để có được một ngôi nhà đẹp, sang trọng.

Giới thiệu mẫu nhà phố lô góc 7×13.5m tân cổ điển 3 tầng tại Hải Dương – NP51

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

 

5/5 - (119 bình chọn)
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng. Với triết lý "Hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng", Kiến Tạo Việt cam kết đáp ứng cả về công năng và thẩm mỹ cho các dự án. Sự tận tâm, đam mê và uy tín là những điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt mang đến cho khách hàng.