Thiết kế biệt thự 2.5 tầng 100m2 tại Bắc Ninh – BT44

Thiết kế biệt thự 2.5 tầng 100m2 hiện đại mái thái đang là xu hướng thiết kế nhà biệt thự hiện đại. Chỉ với một khoản chi phí hơn 1 tỷ đồng, bạn có ngay một ngôi biệt thự đẹp, sang trọng. Không chỉ đạt tiêu chuẩn về giá trị thẩm mỹ. Ngôi biệt thự còn đảm bảo sự thuận tiện trong mọi chức năng của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2.5 tầng mái thái cực đẹp

Là một người trẻ tuổi, anh Mừng liên hệ với Kiến Tạo Việt đặt thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mái thái. Khu đất anh được bố mẹ mua cho để xây nhà, lấy vợ có kích thước 7,5×17,5m với tổng diện tích đất là 150m2 anh dự định xây nhà biệt thự phố 2 tầng đẹp trên diện tích đất khoảng 100m2.

  • Chủ đầu tư: Lê Đình Mừng – sn 1988
  • Địa chỉ: Xuân Lai, Gia Bình , Bắc Ninh
  • Tổng diện tích sàn: 240m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,35 tỷ
Thiết kế biệt thự 2.5 tầng 100m2 tại Bắc Ninh - Phối cảnh 01
Thiết kế biệt thự 2.5 tầng hiện đại tại Bắc Ninh – Phối cảnh 01

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mái thái tại Bắc Ninh

Anh Mừng là cán bộ kỹ thuật làm việc trong nhà máy Sam Sung đặt tại Bắc Ninh, sau một thời gian dành dụm anh quyết định xây một ngôi nhà biệt thự 2 tầng trên mảnh đất bố mẹ mua cho cách đây 3 năm. Anh yêu cầu thiết kế nhà mái dốc kiểu thái với 4 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng ăn liền kề khu bếp và một phòng sinh hoạt chung nhỏ và quan trọng nhất phải bố trí nội thất hợp phong thủy với tuổi 1988 của anh.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2.5 tầng 100m2

 
Bản vẽ Phối cảnh biệt thự nhà phố
Thiết kế biệt thự 2.5 tầng 100m2 tại Bắc Ninh – Phối cảnh 02

Tổng thể ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu trung tính. Trong đó màu trắng được lựa chọn là gam màu chủ đạo. Màu trắng giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật, sang trọng và đẳng cấp hơn. Ngôi nhà được thiết kế theo loại hình biệt thự phố gồm 2.5 tầng diện tích 100m2.

Bản vẽ Phối cảnh biệt thự nhà phố
Thiết kế biệt thự nhà phố 2.5 tầng 100m2 tại Bắc Ninh – Phối cảnh 03

Cửa đi chính, cửa phụ của ngôi nhà được làm bằng khung gỗ, cánh kính. Khung cửa được sơn màu trắng cùng với màu tường tạo thành một thể thống nhất. Tầng 1 của ngôi nhà có thiết kế một gara để ô tô với diện tích khá lớn.

Bản vẽ Phối cảnh biệt thự nhà phố
Thiết kế biệt thự nhà phố 2.5 tầng 100m2 tại Bắc Ninh – Phối cảnh 04

Mái sảnh cửa ngôi biệt thự được nâng đỡ bởi hệ cột hình vuông mang đến cảm giác chắc chắn và an toàn. 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng biệt thự nhà phố 2.5 tầng tại Bắc Ninh

Thiết kế biệt thự 2.5 tầng 100m2 theo phong cách hiện đại đặc biệt chú trọng đến các khu vực chức năng của ngôi nhà. Các không gian chức năng của ngôi nhà đều đảm bảo tốt cho mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Ở tầng 1, bước từ cửa chính vào là không gian của phòng khách. Tiếp đến là sảnh cầu thang đi lên tầng 2, phòng bếp, ăn và một phòng ngủ được đặt ở phía cuối của ngôi nhà. Ở tầng 1 còn có một nhà vệ sinh chung được đặt ở phía đối diện với cầu thang lên xuống

 

Bản vẽ mặt bằng công năng
Thiết kế biệt thự nhà phố  2.5 tầng 100m2 tại Bắc Ninh – Phối cảnh 05

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2.5 tầng 100m2 gồm có. 1 phòng sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh chung. Còn có 3 phòng ngủ riêng biệt tạo sự riêng tư cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Tầng áp mái là nơi gia chủ đặt phòng thở. Hai bên đầu phòng thờ gia chủ giành một khoảng không nhỏ dùng để chứa đồ. Ngoài ra còn có thêm một phòng giặt độ nữa.

Thiết kế biệt thự 2.5 tầng 100m2 tại Bắc Ninh được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn đảm bảo sự tiện nghi và thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình.

Tham khảo thiết kế biệt thự nhà phố 2.5 tầng 100m2 tại Bắc Ninh – BT44

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Đánh giá bài viết
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn
    kientaoviet.jsc@gmail.com

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở biệt thự, các công trình công cộng. Năm 2012, công ty Kiến Tạo Việt đã được thành lập. Dưới sự dẫn dẵn của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, chúng tôi tin rằng mỗi dự án của Kiến Tạo Việt không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn đem lại sự tiện nghi, hiện đại trong sinh hoạt.