#1 Thiết Kế Nhà Tại Quảng Ninh : Tư Vấn Chi Tiết, Báo Giá Rẻ Nhất

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông bắc, và là tỉnh có nhiều thành phố nhất tại Việt Nam. Quảng Ninh được ví như là một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi và vùng biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế thì Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc và vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống thật hài hòa, mởi mẻ và tuyệt vời nhất, Kiến tạo Việt thường phối hợp với gia chủ để lên ý tưởng trước khi thiết kế nhà tại Quảng Ninh.

thiet ke nha tai quang ninh

Lý do bạn nên lên ý tưởng trước khi thiết kế nhà tại Quảng Ninh.

Ý tưởng trong việc thiết kế nhà tại Quảng Ninh 

Không chỉ tại Quảng Ninh, mà hầu hết những nơi khác, mọi người đều sẽ lựa chọn ý tưởng thiết kế cho chính ngôi nhà mình dựa theo các phương án như sau: 

  • Tìm kiếm các ý tưởng và các mẫu nhà trên mạng: Trên mạng sẽ có khá nhiều mẫu nhà đẹp với thiết kế nhà tại Quảng Ninh hình 3D và phân bố chức năng bắt mắt. Tuy nhiên, các mẫu nhà đó thì lại không có thông số kỹ thuật chi tiết. Đặc biệt là cũng không dễ để chúng ta có thể áp dụng vào những công trình thực tế của mình nếu chỉ nhìn vào hình ảnh như vậy. 
  • Tham khảo ý kiến về tư vấn xây nhà ở những nguồn miễn phí: Bởi không cần chi phí để nhận được những ý kiến tư vấn, vì vậy những nguồn miến phí này thường sẽ đưa ra những kiến thức chung chung và có thể áp dụng cho bất kỳ ngôi nhà nào và ở bất cứ đâu, không đem lại nhiều tác dụng cho việc đi vào thiết kế, xây dựng chi tiết.
  • Chọn tìm hiểu ý tưởng thiết kế nhà phố thông qua những người quen biết: Với sự tin tưởng từ những người thân quen, bạn bè, bạn có thể phó mặc chính căn nhà tương lai của mình cho họ. Tuy nhiên, rủi ro có thể xảy đến nếu như ngôi nhà không như ý tưởng của bạn, dẫn đến sự rạn nứt tình cảm.

Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi muốn bạn xác định rõ các nguyên tắc cần đảm bảo khi thiết kế nhà tại Quảng Ninh.

thiet ke nha tai quang ninh

Ý tưởng trong việc thiết kế nhà tại Quảng Ninh.

Nguyên tắc cần đảm bảo khi thiết kế nhà tại Quảng Ninh 

Dịch vụ Thiết kế nhà tại Quảng Ninh của Kiến tạo Việt luôn nỗ lực để đảm bảo thật chắc chắn những nguyên tắc sau đây:

  • Nguyên tắc xây dựng công năng sử dụng: Các thiết kế nhà cần phải đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình.
  • Tính bền vững của kết cấu: Các dự án thiết kế nhà ống dù là ở địa điểm nào đi chăng nữa cũng cần phải đảm bảo được tính bền vững. Tính bền vững của căn nhà ở phải được dựa vào các yếu tố như là đất nền, kết cấu nhà, vật liệu xây dựng… Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế kết cấu nhà một cách hoàn thiện nhất, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho căn nhà của bạn.
  • Phong thủy: Đảm bảo nguyên tắc về phong thủy như hướng nhà, vị trí nhà phù hợp với tuổi của gia chủ để đem lại cho gia đình nhiều tài lộc.

Lý do bạn nên lên ý tưởng thiết kế nhà tại Quảng Ninh trước khi thi công

Xây nhà là một việc quan trọng của mỗi đời người nhưng có nhiều người lại cho rằng việc lên ý tưởng thiết kế nhà sẽ gây nên nhiều phiền phức, sự tốn kém hoặc thực sự không cần thiết nên thường bỏ qua. Tuy nhiên, quá trình xây dựng luôn phải được đáp ứng theo nhu cầu công năng, việc lên kế hoạch thiết kế là khâu quan trọng trong quá trình xây dựng nhà các mà chủ đầu tư không nên bỏ qua. Hãy xem những lý do bạn nên lên ý tưởng thiết kế nhà tại Quảng Ninh trước khi thi công.

Lý do về kinh phí

Bạn không nên nghĩ rằng, tìm đến một đơn vị thiết kế nhà là lãng phí tiền mà bạn nên nghĩ rằng đó là một nguyên tắc trong quy trình quan trọng đối với cả một quá trình xây dựng của căn nhà đó. Với một ngôi nhà được xây với tổng chi phí là 2 tỷ thì việc bỏ ra số tiền 20 – 30 triệu đồng chỉ chiếm khoảng 3% – 5% giá trị mà thôi. Con số này là hoàn toàn nằm trong khả năng chấp nhận được bởi vì so với việc bị lãng phí tiền khi xây dựng do không được tính toán diện tích tỉ mỉ và chính xác. Và chắc chắn rằng số tiền này có thể khẳng định là quá ít so với việc phải gia cố hay sửa sang lại cho ngôi nhà do những sai sót đáng tiếc khi xây dựng.

Đối với thẩm mỹ

Chắc chắn rằng bất kì ai cũng muốn tạo nên một ngôi nhà ấn tượng và độc đáo nhưng lại rất khó tưởng tượng về hình thái kiến trúc ngôi nhà đó là như thế nào. Trong khi đó, nếu như bạn thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc ngoại thất, họ sẽ giúp cho bạn tạo nên những kiến trúc nhà ở với nhiều phong thái kiến trúc khác nhau, đảm bảo cho công năng nội thất bên trong và vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài.

thiet ke nha tai quang ninh

Lý do bạn nên lên ý tưởng thiết kế nhà tại Quảng Ninh trước khi thi công.

Đảm bảo tính bền vững về kết cấu của cả công trình

Một công trình nhà ở nếu như không có sự tính toán các thông số một cách kỹ lưỡng sẽ gặp sai sót về kết cấu sau một thời gian ngắn sử dụng. Lúc này, ngôi nhà đó sẽ khiến cho các gia chủ phải tốn rất nhiều về chi phí để gia cố và sửa sang. Chắc chắn chẳng ai muốn tình trạng này xảy ra, vì nếu vậy sẽ mất rất nhiều công sức và tốn kém.

Đối với quá trình thi công nhà tại Quảng Ninh

Khi có bản vẽ thiết kế nhà tại Quảng Ninh cũng như hồ sơ kỹ thuật, chỉ cần đội thợ xây dựng đó biết cách đọc bản vẽ thì sẽ giúp ngắn thời gian thi công rất tốt và tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó, khi đã có các phương án xây dựng thì sẽ không gây nên tình trạng bất đồng quan điểm giữa chủ đầu tư và đội ngũ thợ thi công.

Trên đây là những lý do nên lên ý tưởng trước khi thiết kế nhà tại Quảng Ninh  mà bạn cần biết. Chúng tôi tin rằng việc lên ý tưởng thiết kế nhà ở sẽ giải pháp cách tốt nhất để căn nhà của các bạn trở nên có hồn và ấm áp hơn. Đội ngũ nhân viên tại Kiến tạo Việt vẫn luôn sẵn lòng đem đến cho quý khách hàng những thiết kế chất lượng tốt và với giá cả hợp lý nhất.