Thiết kế nhà phố tại Thái Nguyên 3 góc 3 tầng chất lượng

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố tại Thái Nguyên chất lượng 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố tại Thái Nguyên chất lượng với lô góc 3 tầng  được Kiến Tạo Việt thiết kế hiện đại đơn giản không kém phần sang trọng . Màu trắng là tông màu chủ đạo của ngôi nhà  với điểm nhấn tầng được ốp hoàn toàn bằng đá granite tạo ngôi nhà chở lên sang trọng thu hút mọi ánh nhìn thích hợp cho việc kinh doanh. Mặt tiền ngôi nhà với thiết kế độc đáo với hệ ban công đua ra ,sự uốn lượn của hình khối đục khoét bằng tài năng của KTS điểm thêm tường gạch cùng những dải cây xanh . Tất cả tạo nên ngôi nhà thật độc đáo nổi bật với các ngôi nhà xung quanh và hướng ngôi nhà đến vẻ đẹp hoa mỹ .

Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Tại Kiến An, Hải Phòng – Phối Cảnh 01
Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Tại Thái Nguyên – Phối Cảnh 01
Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Tại Kiến An, Hải Phòng – Phối Cảnh 02
Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Tại Thái Nguyên – Phối Cảnh 02
Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Tại Kiến An, Hải Phòng – Phối Cảnh 03
Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Tại Thái Nguyên  – Phối Cảnh 03

Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Kết Hợp Kinh Doanh

– Mặt Bằng Tầng 1 :

Mặt bằng tầng 1 được bố trí khoa học với trước nhà là không gian kinh doanh với diện tích 32m2, để tránh loãng phí không gian cũng như  theo nhu cầu mong muốn của gia chủ nên KTS đã sắp xếp thiết kế không gian kinh doanh theo nhu cầu gia chủ . Tiếp đến là không gian phòng bếp với diện tích 17m2 , bếp quay về hướng Đông Bắc đón hướng tốt Thiên y.Phía cuối nhà là không gian phòng ngủ với diện tích 15m2 đầy đủ tiện nghi , bên cạnh đó là nhà vệ sinh chung có diện tích 4,5m2 có bệ xí đặt tại hướng Chính Nam chấn cung xấu Tuyệt Mạng. Kết nối hai không gian phòng ngủ và phòng bếp là khu vực giao thông chung cầu thang tiện lợi đi lên các tầng .

Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Tại Kiến An, Hải Phòng – Mặt Bằng Tầng 1+2+3
Mẫu Nhà Ống Lô Góc 3 Tầng 4.4x20m Tại Thái Nguyên – Mặt Bằng Tầng 1+2+3

– Mặt Bằng Tầng 2 :

Mặt bằng tầng 2 được bố trí khoa học , bước lên cầu thang là không gian bàn học và bên cạnh là không gian phòng khách 25mm2. Phía trước nhà là phòng ngủ gia chủ diện tích 22m2 với đầy đủ tiện nghi ,có phòng thay đồ và vệ sinh riêng với bệ xí đặt Chính Bắc chấn cung xấu Lục Sát . Đặc biệt phòng ngủ có hệ ban công lớn để trông cây cảnh quan mang lại không gian xanh lấy sáng điều hòa không khí , tại nơi đây cũng là nơi lý tưởng gia chủ để ngắm cảnh đọc sách uống trà thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ cuối nhà với diện tích 15m2 và bên cạnh là nhà vệ sinh chung với bệ xí đặt tại Chính Nam chấn cung xấu Tuyệt Mạng . Tuy là vệ sinh chung những vấn đáp ứng được đủ nhu cầu công năng cũng như sự mong muốn của từng thành viên trong gia đình.

– Mặt Bằng Tầng 3 :

Mặt bằng tầng 3 được bố trí không gian phòng ngủ ,phòng ngủ ,sân vườn cảnh quan và không gian sân phơi. Nhà vệ sinh chung có  diện tích 4,5m2 có bệ xí đặt tại Chính Nam chấn cung xấu tuyệt mạng . Không gian ban công có diện tích 25m2 xây cảnh quan sân vườn tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà điều hòa không khí thông sáng lấy gió cho ngôi nhà. Nơi đây đặt bàn trà nhỏ để mọi người có thể lên đây thư gian cũng như là không gian sinh hoạt chung gắn bó các thành viên gia dình sau mỗi tuần làm việc .

Tất cả với sự tỷ mỉ chăm chút trau truốt dù cái nhỏ nhất đội ngũ Kiến Tạo Việt đã thiết kế công năng một hợp lý mặt tiền độc đáo sự kết hợp màu sắc hài hòa giúp ngôi nhà trở lên nổi bật tinh tế không kém phần sang trọng .Bằng nhiều năm kinh nghiệm ,kiến thức và trải nghiệm đội ngũ đưa ra phương án không chỉ đep, thuận lợi cả bên ngoài lẫn kỹ thuật bên trong công trình tạo ngôi nhà trở lên hoàn mỹ.

Đánh giá bài viết
Tác giả