Thiết kế nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì

Phối cảnh nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì

Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà trọ cao 7 tầng 80m2 ở Thanh Trì. Diện tích xây dựng 78m2 với kích thước đất là 7,1×12,9m. Khu đất xây nhà này trước là mảnh vườn nhỏ. Gia chủ cũng lớn tuổi lên mong muốn dùng số tiền tiết kiệm 3 tỷ xây nhà trọ cho thuê. Căn nhà trọ sẽ là một nguồn thu thu dự kiến 50 triệu 1 tháng.

Phối cảnh nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì - 01
Phối cảnh nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì – 01

Phối cảnh nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì - 02
Phối cảnh nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì – 02

Phối cảnh nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì - 03
Phối cảnh nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì – 03

Mặt bằng công năng nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì

Căn nhà trọ cao 7 tầng đẹp nằm trong ngõ rộng 2m, lên Kts thiết kế lùi đất lại 60cm, để làm dốc vào nhà và mở thoáng cho phần mặt tiền. Các tầng trên, đua ra 1,2m làm ban công phơi, nấu cho các phòng trọ.

Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1, xây dựng với diện tích 77m2 với 40m2 dành cho việc để xe máy. Ngoài ra, để chủ nhà bán hàng nước, tạp hóa phục vụ khu trọ. Tầng 1 cao 2,4m vì chỉ để xe. Tầng lửng được đi lên bởi thang ngay sau cửa chính. Bên cạnh đó là một sảnh lớn, nhìn thông xuống dưới khu để bán hàng. Từ sảnh, cạnh đó là 1 căn hộ cho thuê rộng 27m2 có đầy đủ tiện nghi cho một gia đình nhỏ. Lối vào thang máy và thang bộ bắt đầu từ đây tránh đi qua khu để xe lộn xộn.

Mặt bằng tầng 2

Các tầng 2, 3, 4, 5 mỗi tầng bố trí 3 phòng trọ với diện tích phòng phía sau là 27m2, còn 2 phòng đằng trước là 24m2…

Lên tầng 2,3,4,5 các tầng thiết kế 3 phòng trọ với diện phòng bên trong là 27m2, còn 2 phòng đằng trước là 24m2…

Tất cả các phòng đều có khi vệ sinh rộng trên 3,5m2. Khu phòng rộng 15m2 trong đó bố trí giường đôi rộng 1,8m. Trong phòng còn có sofa nhỏ, bàn học, kệ tivi và tủ quần áo. Phía ban công bên ngoài phòng được bố trí bếp nấu, khu rửa và giặt. Phía trên thì có giàn phơi quần áo. Với cách bố trí đồ khoa học, khách trọ sẽ cảm thấy yêu mến không gian sống của mình.

Tầng tum là nơi dành cho không gian cộng đồng, sân chơi chung cho xóm trọ.

Mặt bằng công năng nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì - 04
Mặt bằng công năng nhà trọ cao 7 tầng đẹp ở Thanh Trì – 04

Kiến trúc mặt tiền mẫu thiết kế nhà trọ cao tầng trên được thiết kế đơn giản, tao nhã. Với cách đầu tư này lợi nhuận trung bình đạt 30% năm so với gửi tiền ngân hàng mà giá trị đất vẫn tăng theo thời gian. Một bài toán đâu tư hiệu quả cho các gian đình có nguồn đất và tiền dư. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt ngay trong hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi hơn nhé!

Đánh giá bài viết
Tác giả