Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hình khối đúc hẫng lạ mắt

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hình khối đúc hẫng lạ mắt : là một trong những mẫu thiết kế biệt thự độc đáo nhất năm. Tổng thể căn nhà là sự kết hợp giữa tông màu trắng chủ đạo với màu đen của những khu cửa kính lớn. Tạo nên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và không kém phần sáng trọng cho căn BIỆT THỰ 2 TẦNG KIỂU HÌNH KHỐI đặc biệt này.

Ngắm nhìn thiết kế độc đáo của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hình khối đúc hẫng lạ mắt

Nhìn từ bên ngoài chúng ta có thế thấy được, căn biệt thự 2 tầng này có thiết kế khá độc đáo và lạ mắt. Với các hình khối vuông văn, đặc biệt là khối hình hộp được nhô ra phía sau của căn biệt thự, tạo ra sự độc đáo và lạ mắt của căn biệt thự.

Ngắm nhìn thiết kế độc đáo của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hình khối đúc hẫng lạ mắt - Hình ảnh các góc kiến trúc
Ngắm nhìn thiết kế độc đáo của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hình khối đúc hẫng lạ mắt – Hình ảnh kiến trúc

>>> Các bạn có thể xem thêm các công trình biệt thự 2 tầng khác tại chuyên mục : MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG !

Mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế bao quanh chủ yêu là các tấm kinh lớn, tạo ra không gian rộng rãi, thông thoáng cho cả căn nhà. Đồng thời giúp chủ nhân có được khả năng view tốt ra bên không gian bên ngoài của căn biệt thự. Ngoài ra với sự kết hợp giữa tông màu trắng chủ đạo với màu đen của những khung cửa kính, giúp cho căn biệt thực có được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, và khá bắt mắt.

Khám phá nội thất sang chảnh của mẫu biệt thự độc đáo này.

Khi tiến vào bên trong căn biệt thự này, các bạn sẽ vô cùng ấn tượng với những trang thiệt bị nội thất hiện đại, và cách bố trí độc đáo của căn biệt thự này. Mọi vị trí trong ngôi nhà đều có được những góc view tuyệt đẹp ra khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại độc đáo này.

Ngắm nhìn thiết kế độc đáo của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hình khối đúc hẫng lạ mắt - Không gian nội thất và góc view
Thiết kế độc đáo của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hình khối đúc hẫng lạ mắt – Các góc view trong nhà

Có thể nói thiết kế biệt thự đẹp này thực sự là một thiết kế hoàn hảo, cả về nội thất lẫn ngoại thất. Đây cũng là mẫu thiết kế biệt thự đẹp và độc đáo nhất năm tính cho đến thời điểm hiện tại. Nếu như các bạn muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà tương lai có thiết kế độc đáo mang phong cách riêng của mình. Vậy thì hãy liên hệ ngay với KTV, với những bàn tay ma thuật của các KTS của chúng tôi, các bạn sẽ có ngay trong tay một bản thiết kế với đúng phong cách của bạn.

>>> Các bạn có thể tham khảo các MẪU BIỆT THỰ ĐẸP của Kiến Tạo Việt

Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt – https://kientaoviet.com.vn
Bản vẽ mẫu thiết kế nhà đẹp sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo ý tưởng