Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – BT36

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình : Kiến Tạo Việt rất vui khi được gửi tới bạn đọc một mẫu nhà biệt thự vườn đẹp 2 tầng ở Tiền Hải, Thái Bình có kiểu dáng kiến trúc hiện đại độc đáo đầy ấn tượng với khối hình vuông vắn kết hợp cùng kiểu mái dốc cắt mạnh chạy dài về 2 phía trước+sau. Công trình này có diện tích mặt bằng 200m2 và được thiết kế xây dựng trong một khuôn viên đất rộng rãi hình chữ L rộng 500m2. Trong đó phần chiều dài chữ L của khu đất cũng chính là chiều ngang mặt tiền của khu đất nhìn ra đường lớn.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Phối cảnh 01
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Phối cảnh 01

Công trình này thuộc quyền sở hữu đầu tư xây dựng của một doanh nhân thành đạt hiện đang là Tổng giám đốc của một nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh tại khu công nghiệp ở tại Tiền Hải, Thái Bình. Chính vì vậy gia chủ rất mong muốn có được một ngôi nhà đẹp kiểu biệt thự vườn hiện đại, phá cách ấn tượng nhất có thể. Vì mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 200m2 này ngoài được sử dụng để phục vụ sinh hoạt cho gia đình 3 thành viên thì cũng chính là nơi để giao lưu với bạn bè, khách hàng trong công việc làm ăn của gia chủ…

Giới thiệu mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình kiểu dáng ấn tượng

Với địa vị là một doanh nhân, là một tổng giám đốc của một doanh nghiệp tại Tiền Hải, Thái Bình. Cho nên, khi quyết định xây dựng một căn biệt thự mới thì chủ đầu tư công trình rất khắt khe về hình thức kiến trúc. 

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Phối cảnh 02
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Phối cảnh 02

Do đó, khi làm việc với Kiến Tạo Việt thì chủ đầu tư đã đưa ra yêu cầu như sau : Công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại, có mái dốc, các không gian tiếp khách phải thoáng, rộng rãi với nhiều góc nhìn đi ra không gian sân vườn bên ngoài và tổng thể công trình phải tạo được ấn tượng mạnh mẽ từ ngay cái nhìn đầu tiên. Vì đây chính là nơi mà chủ đầu tư sử dụng làm nơi tiếp khách hàng, bạn bè, giao lưu công việc – nhưng cũng phải đáp ứng được sự thư giãn, nhẹ nhàng khi gia đình quây quần bên nhau.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Phối cảnh 03
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Phối cảnh 03

Và Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế kiến trúc công trình này với kiểu dáng nhà mang phong cách biệt thự vườn hiện đại nằm trên mặt bằng xây dựng hơi hướng hình chữ L với khối nhà phía trước cao 1 tầng, khối nhà phía sau cao 2 tầng. Nhưng được thống nhất với nhau bằng kiểu mái dốc lớn cắt mạnh, chạy dài về trước và sau nhà. Trong đó cốt đỉnh mái khối nhà phía trước nằm thấp hơn cốt đỉnh  mãi khối nhà phía sau khoảng 2m nên khi nhìn vào sẽ có 1 cảm giác rất lạ mắt, ấn tượng.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Phối cảnh 04
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Phối cảnh 04

Khoảng hiên 2 mặt trước và bên trái của mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế với kiểu mái hiên sử dụng lam chắn thưa thay vì sử dụng kiểu mái che kín như thông thường mà ta thường thấy. Với 1 hệ thống cửa đi, vách kính trải đều 2 mặt thì sẽ có 2 cửa đi ra vào không gian tiếp khách, sinh hoạt chung nằm ở khối nhà phía trước. 

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Phối cảnh 05
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Phối cảnh 05

Toàn bộ khối nhà phía trước được thiết kế với hệ thống cửa đi, vách kính trải dài cả 2 hướng mặt tiền và mặt bên – để có thể nhìn ra không gian tiểu cảnh nước ở phía trước và cảnh quan khu sân vườn chính ở phía bên trái của công trình nhà.

Còn khối nhà phía sau sẽ được thiết kế sử dụng ít cửa+vách kính hơn so với khối nhà phía trước – vì đây sẽ là khối nhà được sử dụng chủ yếu làm các không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình chủ đầu tư.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Phối cảnh 06
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Phối cảnh 06

Và với một tạo hình kiến trúc kiểu nhà hình khối hiện đại thì công trình này được sử dụng tông màu trắng+ghi kết hợp cùng chất liệu kính. Qua đó mang tới một tổng thể kiến trúc nhà biệt thự vườn 2 tầng hiện đại đầy ấn tượng đúng như mong muốn mà chủ đầu tư cần có khi thiết kế xây dựng công trình này.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Ảnh thi công
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Ảnh thi công

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 cho gia đình 3 thành viên

Mặt bằng công năng khu vực tầng 1 của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế để sử dụng làm các không gian sinh hoạt chung như : phòng tiếp khách, phòng bếp+ăn được phân bổ với phần diện tích rất rộng rãi, thông thoáng và được sử dụng hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách kính trải dài 2 hướng mặt chính của ngôi nhà – để từ đó có thể thoải mái ngắm nhìn ra tất cả các không gian sân vườn tiểu cảnh bao quanh nhà. Từ đó tạo ra 1 sự hòa mình vào với thiên nhiên dành cho các không gian sống trong nhà luôn đầy đủ ánh sáng+không khí tự nhiên từ ngoài nhà đi vào.
Và ngoài các không gian sinh hoạt chung kể trên ở tầng 1 thì còn lại sẽ là 1 phòng ngủ dành cho con trai chủ nhà nằm ở góc cuối của công trình. Còn lại là các hạng mục phụ là : Cầu thang lên tầng 2 ở khối nhà phía sau, bên cạnh sẽ là tiểu cảnh nước ở chân cầu thang, 1 phòng tắm+wc chung và khu vực không gian giặt+phơi ở phía cuối nhà.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Mặt bằng công năng
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Mặt bằng công năng

Tầng 2 của ngôi nhà biệt thự hiện đại này nằm ở khối nhà ở phía sau và được phân bổ làm 3 không gian chính là : 1 phòng ngủ 2 vợ chồng chủ nhà, 1 phòng làm việc riêng, 1 phòng thờ gia tiên. Còn lại sẽ là 1 ban công nhỏ và 1 phòng tắm+wc riêng dành cho phòng ngủ của 2 vợ chồng chủ nhà.

Không gian nội thất mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình

Tiếp đến xin  mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh các bản vẽ phối cảnh thiết kế nội thất của các không gian sinh hoạt bên trong mẫu biệt thự hiện đại này gồm có : Phòng tiếp khách, phòng bếp+ăn, phòng ngủ vip và phòng tắm+wc riêng của phòng ngủ Vip.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Nội thất 01
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Nội thất 01
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Nội thất 02
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Nội thất 02
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Nội thất 03
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Nội thất 03
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình - Nội thất 04
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 200m2 hiện đại tại Thái Bình – Nội thất 04

NGẮM NHÌN MẪU BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG 200M2 HIỆN ĐẠI TẠI THÁI BÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369