Phim 3D mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng kiểu Châu Âu tại Phú Thọ

Kiến Tạo Việt xin phép gửi tới Quý Khách và Bạn Đọc theo dõi một video trình diễn Phim 3D mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng kiểu Châu Âu tại Phú Thọ do các KTS của công ty chúng tôi triển khai thiết kế trong thời gian qua. Công trình nhà biệt thự vườn này được thiết kế với đầy đủ các  hạng mục về nhà và cảnh quan sân vườn. Nhìn từ bên ngoài thì căn biệt thự này có chiều cao 1 tầng, nhưng thực tế thì trong thiết kế ngôi nhà này còn có thêm 1 tầng áp mái.

Hạng mục nhà biệt thự 1 tầng đẹp rộng 120m2 này được bố trí nằm tại giữa lô đất rộng 300m2 và bao quanh bởi các hạng mục sân, vườn tiểu cảnh, khu gara, lầu bát giác, bể bơi mini. Và với kiểu dáng kiến trúc sử dụng phom dáng, cùng các họa tiết trang trí mang phong cách kiến trúc Châu Âu thì mẫu biệt thự đẹp này này thực sự là công trình kiến trúc sang trọng, đẳng cấp đúng với mong muốn của gia chủ đề ra khi ký hợp đồng thiết kế cùng với Kiến Tạo Việt…

GIỚI THIỆU PHIM 3D MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP 1 TẦNG KIỂU CHÂU ÂU TẠI PHÚ THỌ

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Đánh giá bài viết
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn
    kientaoviet.jsc@gmail.com

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở biệt thự, các công trình công cộng. Năm 2012, công ty Kiến Tạo Việt đã được thành lập. Dưới sự dẫn dẵn của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, chúng tôi tin rằng mỗi dự án của Kiến Tạo Việt không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn đem lại sự tiện nghi, hiện đại trong sinh hoạt.