Phương án thiết kế nhà phố 6 tầng kết hợp cho thuê tại Nghi Tàm

Chủ đầu tư là anh Hoàng Anh Tuấn sinh năm 1984. Anh Tuấn làm về bất động sản, anh thường đi mua các lô đất mặt đường trong các khu dân cư cũ trong mạn nội thành để xây nhà bán sẵn.

Ngôi nhà phố 6 tầng tại số 27 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ , HN được anh xây mới mục đích kinh doanh. Các tầng để cho thuê văn phòng.

Phối cảnh mẫu thiết kế

Mẫu nhà đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện sự trẻ trung. Như đã nói ở trên, bởi căn nhà phố này được thiết kế với mục đích cho thuê. Nên việc chú trọng thiết kế mặt tiền vô cùng quan trọng .

nha pho 6 tang ket hop cho thue

Phối cảnh mẫu nhà phố 6 tầng kết hợp cho thuê tại Nghi Tàm

Bởi khách hàng hướng đến là những doanh nghiệp nhỏ, nên gia chủ cũng muốn thiết kế căn nhà của mình như một tòa nhà văn phòng thu nhỏ. Vậy nên KTS đã thiết kế toàn bộ mặt tiền là hệ thống tường kính lớn giống như những tòa cao ốc  cao lớn rộng rãi.

Tầng 1 được thiết kế một cửa cuốn rộng lớn, bởi theo quan niệm phong thủy “nhà cao cửa rộng” sẽ đem lại nhiều vận may cho gia đình.

Mặt bằng công năng sử dụng

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1, gia chủ muốn có một khoảng sân chung để cất giữ phương tiện của gia đình cũng như khách thuê nhà. Vậy nên KTS đã chia không gian tầng 1 làm 2 phần. Một khoảng sân rộng 20m2, còn lại không gian cho thuê chiếm 47m2. Tại tầng này cũng được thiết kế 1 WC tiện lợi cho quá trình sử dụng của khách thuê nhà.

nha pho 6 tang ket hop cho thue

Mặt bằng công năng tầng 1, 2, 3 nhà phố 6 tầng tại Nghi Tàm

Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 WC.

Bắt đầu từ tầng 4, cầu thang bộ được thay đổi vị trí để đáng ưng được nhu cầu cũng như công năng sử dụng của thanh viên trong gia đình.

nha pho 6 tang ket hop cho thue

Mặt bằng công năng tầng 4, 5, 6 mẫu nhà phố

Mặt bằng tầng 5

Tầng 5 bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng quần áo, 1 phòng tắm và 1 phòng WC.

Về mặt phong thủy, bếp được thiết kế quay về tây bắc giúp đón cung sinh khí, rất hợp với tuổi gia chủ.

Một điểm chung của bồn xí tại các tầng là đều đặt tại cung chính bắc nhằm chấn cung xấu họa hại. Bởi căn nhà được thiết kế với mục đích kinh doanh nên việc thiết kế theo phong thủy là hết sức cần thiết. Vậy nên mọi khâu thiết kế đều được KTS của chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

Mặt bằng tầng tum

Tại tầng tum, KTS bố trí một phòng thờ với ban thờ quay về hướng đông bắc đón cung phước đức. Tiếp đó là một phòng giặt, sân phơi và một sân vườn. Với diện tích 23m2, gia chủ có thể tận dụng khoảng sân vườn này làm nơi trồng rau, cung cấp thực phẩm sạch cho chính gia đình mình.

Nhìn chung mẫu thiết kế này được KTS tại Kiến Tạo Việt thiết kế vô cùng tỷ mỉ. Nó không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn đáp ứng nhu cầu phong thủy đúng với tuổi gia chủ. Để gia đình luôn nhận được may mắn tài lộc đồng thời xua đi những may rủi vận đen không tốt đến với những thành viên trong gia đình.

Kiến Tạo Việt – Đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn cũng như những mong muốn của bạn. Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Hơn nữa hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo những yêu cầu của kiến trúc xây dựng.

Tại Kiến Tạo Việt, chúng tôi tự tin :

– Là đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hà Nội

– Đội ngũ KTS đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng

– Luôn giúp các Quý khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công

– Đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng những gì đã cam kết

– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất

– Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng 24/7

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Kiến Tạo Việt về mẫu thiết kế nhà phố6 tầng tại Nghi Tàm . Hy vọng rằng thiết kế này sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho căn nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé! Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.                                                                              

Đánh giá bài viết
Tác giả