#1 Thiết Kế Nhà Tại Bắc Ninh : Báo Giá + Tư Vấn Chuẩn Nhất

Để có được một ngôi nhà mơ ước với phong cách thiết kế theo ý của bản thân, chắc chắn, quý khách hàng sẽ phải tự thiết kế hoặc lựa chọn các công ty kiến trúc uy tín để thiết kế, xây dựng nên căn nhà. Nhưng để chọn được một đơn vị có thể tín nhiệm lại là một vấn đề không hề dễ dàng chút nào.

Và công ty Kiến tạo Việt chính là địa chỉ với kinh nghiệm, chuyên môn, chất lượng cao mà lại có mức giá phải chăng trên thị trường. Chúng tôi cũng là đơn vị thiết kế nhà tại Bắc Ninh với sự lựa chọn, yêu mến của nhiều gia chủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình thiết kế nhà tại Bắc Ninh từ A đến Z, hãy cùng đón xem nhé.

thiet ke nha tai bac ninh

Tìm hiểu quy trình thiết kế nhà tại Bắc Ninh.

Xu hướng thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đông bắc của nước Việt Nam ta. Về quy hoạch kinh tế thì trước đây Bắc Giang nằm ở trong vùng trung du và miền núi phía Bắc, từ năm 2012 là một tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang giáp với nhiều tỉnh thành, phía bắc tiếp giáp Lạng Sơn, phía đông tiếp giáp Quảng Ninh, phía tây tiếp giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Ninh và cách trung tâm của thủ đô Hà Nội 51 km.

Bắc Ninh nổi tiếng với những câu quan họ thắm đậm tình người và nổi tiếng với con người thanh lịch xứ Kinh Bắc từ xưa cho đến nay… và ngày càng chuyển mình đổi mới với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp hiện đại. Trong đó, lĩnh vực kiến trúc và xây dựng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên những diện mạo mới cho cảnh quan nơi đây. Các ngôi nhà dân ngày càng trở nên khang trang hơn, đẹp hơn và mang đến những phong cách kiến trúc khác nhau cũng góp phần nhằm làm nên sự đa dạng trong không gian xây dựng. Nhiều khách hàng tại Bắc Ninh đã tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở tỉnh, hoặc các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp ở Hà Nội khác để tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh. Do vậy, để khách hàng có thể yên tâm hơn về quy trình làm việc cũng như các hình thức thiết kế nhà tại Bắc Ninh, Kiến tạo Việt đã mô phỏng quy trình thiết kế trong phần tiếp theo, mời quý khách cùng theo dõi.

thiet ke nha tai bac ninh

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh với những ngôi nhà dân ngày càng trở nên khang trang hơn, đẹp hơn.

Tóm tắt quy trình thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế nhà từ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Bắc Ninh cũng là một trong những các tỉnh thành mà kiến trúc Kiến tạo Việt may mắn được làm việc và hoàn thiện rất nhiều hồ sơ thiết kế nhà cho các khách hàng ở đây. Do đó, chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện quy trình làm việc và quy trình thiết kế nhà tại Bắc Ninh một cách tốt nhất và mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong công việc. Khách hàng có thể tham khảo quy trình cụ thể sau:

Giai đoạn 1:

Nhận thông tin yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng (gửi về mail: cskh.kientaoviet@gmail.com). KTV sẽ tiến tìm một số mẫu tương tự gửi khách hàng tham khảo. Báo giá thiết kế dựa theo nhu cầu và diện tích xây dựng. 

Ở bước này, chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế cần phải thống nhất với nhau về giá cả, cách thức làm việc và hiệu quả công việc cần đạt được là ra sao. Quá trình sẽ được thực hiện trao đổi trực tiếp qua hotline của công ty. 

Giai đoạn 2:

Sau khi khách hàng đã có sự thống nhất kí hợp đồng thiết kế hoặc đặt cọc thiết kế (khoảng từ 10 % giá trị hợp đồng) thì KTV sẽ lên các phương án thiết kế mặt bằng công năng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày rồi đến gặp khách hàng trao đổi về phương án. Chúng tôi sẽ nắm bắt ý tưởng, sở thích của khách hàng cũng như hiểu rõ đề bài thiết kế qua các yếu tố: diện tích và kích thước ô đất. Kích thước và hình dạng nhà mong muốn, nhu cầu sử dụng, các phòng…. Ở giai đoạn này, khách hàng cần hoàn thành 30% chi phí thiết kế.

Giai đoạn 3:

Đơn vị tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh Kiến tạo Việt sẽ lên phương án phối cảnh 3D. Sau đó tiền hành chỉnh sửa phương án theo sau thực tế và theo yêu cầu cụ thể và gửi cho khách hàng sau từ 3 đến 5 ngày. Khách hàng chỉnh sửa phương án cho đến khi cảm thấy ưng ý thì chuyển sang giai đoạn triển khai hồ sơ để thiết kế thi công. Khách hàng đóng tiền đợt 2 là khoảng 40 % theo hợp đồng thiết kế.

Giai đoạn 4:

Khách hàng sẽ đến công ty lấy hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ với các phần kiến trúc, kết cấu, điện nước từ sau 20 đến 30 ngày thanh toán phí đợt 2. Với các hợp đồng trên 40 triệu thì khách hàng sẽ được giữ lại 10% giá trị hợp đồng và thanh toán sau khi đã thi công xong phần móng và tầng 1.

Toàn bộ quá trình làm việc trên sẽ được thực hiện qua Email hoặc điện thoại. Chủ đầu tư và các kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp qua điện thoại và gửi bản vẽ, tiến hành điều chỉnh hồ sơ sao cho phù hợp thông qua Email. Quá trình thanh toán chi phí sẽ được thực hiện theo giai đoạn ghi trên hợp đồng thiết kế nhà tại Bắc Ninh, đồng thời chủ đầu tư có thể thường xuyên và theo dõi, giám sát được thời gian và các tiến độ công việc mà bên đã thỏa thuận theo thiết kế.