#1 Thiết Kế Nhà Tại Hòa Bình Uy Tín, Chất Lượng, Báo Giá Rẻ Nhất

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Hòa Bình và có dự định sẽ xây dựng nhà ở, tuy nhiên vẫn chưa tìm được đơn vị thiết kế nào uy tín bởi vì với hàng trăm công ty thiết kế nhà hiện nay thì việc lựa chọn được một đơn vị đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin về đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Hòa Bình đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế nhà tại Hòa Bình!

thiet ke nha tai hoa binh

Thiết kế nhà tại Hòa Bình – Dịch vụ thiết kế nhà đẹp Kiến tạo Việt.

Giới thiệu chung về dịch vụ thiết kế nhà tại Hòa Bình

Dịch vụ thiết kế nhà tại Hòa Bình của công ty kiến trúc Kiến tạo Việt chúng tôi là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng. Với nền tảng kinh nghiệm và uy tín trong suốt thời gian đơn vị hoạt động vừa qua, thiết kế xây dựng nhà dân tại tỉnh Hòa Bình nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng để có được một căn nhà mơ ước.

Chỉ trong một thời gian ngắn, công ty xây dựng Kiến tạo Việt đã cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và thiết kế xây dựng cho nhiều ngôi nhà mơ ước và đã luôn nhận được những đánh giá tích cực của quý khách hàng về chất lượng công trình và cả dịch vụ. Đây không chỉ là thành công đáng tự hào mà còn là sự khích lệ vô cùng to lớn để các kiến trúc sư của Kiến tạo Việt ngày càng đưa dịch vụ này phát triển như ngày hôm nay.

thiet ke nha tai hoa binh

Giới thiệu chung về dịch vụ thiết kế nhà tại Hòa Bình.

Đội ngũ đông đảo các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao và tư duy thẩm mỹ tốt. Thiết kế nhà ống tại Hòa Bình của công ty chúng tôi cam kết, sẽ thực hiện bằng tất cả tâm huyết để đem đến cho gia đình các bạn những công trình hoàn chỉnh nhất. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7. Để phục vụ tối đa cho các nhu cầu và mong muốn của quý khách.

Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe những ý kiến kịp thời của quý khách hàng về chất lượng cũng như mức độ tin cậy hay bất cứ vấn đề gì mà khách hàng phản ánh nhằm hiểu biết để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ của công ty thiết kế nhà tại Hòa Bình

Tại Kiến tạo Việt, chúng tôi triển khai rất nhiều các gói dịch vụ để hỗ trợ thiết kế nhà tại Hòa Bình:

  • Tư vấn thiết kế nhà phố, kiến trúc và nội thất nhà dân tại TP Hòa Bình.
  • Tư vấn thiết kế nội thất và tư vấn thiết kế ngoại thất tại TP Hòa Bình.
  • Tư vấn thiết kế và nội ngoại thất theo yếu tố thủy ở Hòa Bình.
  • Tư vấn hồ sơ pháp lý, tư vấn nhân công và vật liệu xây dựng tại Hòa Bình.
  • Thiết kế nhà văn phòng đẹp, hiện đại hoặc cổ điển và hợp phong thủy tại Hòa Bình.

Bộ bản vẽ thiết kế tại Hòa Bình của Kiến tạo Việt 

Bản vẽ thiết kế kiến trúc: Bản vẽ mặt bằng của vị trí và tổng thể (xác định căn nhà nằm trên khu đất nào, nhà phố và chia lô hay nông thôn) diễn tả một cách đầy đủ các công năng và vị trí đến các chi tiết với kích thước đầy đủ.

  • Mặt cắt: Là bản vẽ thể hiện phần chúng ta nhìn thấy sau khi đã cắt theo một không gian theo chiều đứng và nhìn thấy được cấu tạo các thành phần của nó. Với mặt cắt sẽ giúp cho đội thợ có thể hình dung được từng ngõ ngách chi tiết như chi tiết sàn và sàn tầng có các lớp gì? Sàn mái thì sẽ gồm có lớp gì? Và sàn tầng 1 sẽ có các lớp gì?
  • Mặt đứng: Là bản vẽ thể hiện được hình dáng bên ngoài của ngôi nhà khi chúng ta đứng đằng trước nhìn thẳng.

Bản vẽ thiết kế kết cấu: Trong bản vẽ thì kết cấu móng, chi tiết móng, sẽ giúp cho đội ngũ thi công có thể định vị được vị trí đặt móng, giằng móng với nhau và hình dung kích thước cơ bản của móng. Ngoài ra thì còn có định vị cột dầm sàn và một số chi tiết của từng kết cấu bê tông các tầng, sàn mái, các khung, đan thang, chi tiết cửa và mái vòm.

thiet ke nha tai hoa binh

Bộ bản vẽ thiết kế tại Hòa Bình của Kiến tạo Việt.

Bản vẽ thiết kế điện: Điện mặt bằng của các tầng. Thiết kế điện chiếu sáng với các thiết kế ổ cắm, thiết kế đường truyền internet hay các thiết kế đường dây điện thoại. Thiết kế sơ đồ điện thông minh (nếu có yêu cầu). Sơ đồ nguyên lý của việc phân phối điện và thống kê vật liệu điện.

Bản vẽ cấp thoát nước: Mặt bằng cấp nước của các tầng. Sơ đồ cấp nước ở các khu phòng vệ sinh. Thống kê vật liệu và vật tư đường cấp thoát nước.

Bảng tổng dự toán kinh phí thi công: Thống kê khối lượng của vật liệu. Giá cả được áp dụng. Giá thành của từng hạng mục trong công trình. Bê tông sắt thép trong toàn bộ công trình. Chi phí phát sinh có thể trong suốt quá trình xây dựng. Giá trị của nhân công. Giá trị máy thi công và các vấn đề khác phát sinh.

Để tạo điều kiện xây dựng niềm tin dành cho khách hàng thiết kế nhà tại Hòa Bình đối với Kiến tạo Việt trong quá trình hợp tác thiết kế thi công công trình nhà ở thì công ty thiết kế Kiến Tạo Việt đã xây dựng các gói thiết kế được phân bổ dựa theo nhu cầu để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. Trên đây là một số thông tin liên quan đến đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Hòa Bình. Chúc các bạn sớm tìm được một đơn vị thiết kế biệt thự uy tín, chất lượng và tận tình, chu đáo.