Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Ba Đình diện tích 4.8×18.5m – NP10

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Ba Đình mang phong cách hiện đại. Công năng tối ưu cùng màu sắc hài hòa, tươi sáng đã mang tới một mẫu nhà phố đẹp có không gian thoáng mát.

Chủ nhân của mẫu nhà phố 3 tầng tại Ba Đình là anh Đảng ở Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Sở hữu lô đất mặt phố diện tích 4.8x26m, phù hợp để xây dựng nhà ống 3 tầng với 4 phòng ngủ. Các KTS đã lên phương án thiết kế tối ưu công năng cùng phối cảnh mặt tiền chi tiết. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây!

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Ba
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Ba Đình

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng tại Ba Đình

Ý tưởng thiết kế

Tọa lạc trên lô đất rộng 4.8x26m, các KTS đã dành 4.8×18.5m để xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng đẹp dạng ống. Còn lại là 4.8×4.6m làm sân trước và sân sau rộng 4.8x3m. Do gia đình kinh doanh nên tầng 1 sẽ được thiết kế văn phòng làm việc và chứa hàng hóa.

Phòng khách và phòng bếp ăn sẽ được đưa lên tầng 2 với diện tích sàn của tầng là 90m2. Để không gian bên trong luôn được thoáng mát. Các KTS đã sử dụng chất liệu của kính cường lực để làm cửa chính, cửa ban công và cửa sổ.

Bản vẽ công năng nhà phố 3 tầng 4.8×18.5m

Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng tại Ba Đình
Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng tại Ba Đình

Tầng 1: Theo ý tưởng thiết kế mẫu nha pho 3 tầng của KTS Kiến Tạo Việt. Công năng tầng 1 gồm: sân trước, gara ô tô, phòng làm việc, phòng ngủ phụ, WC chung và sân sau. Ban ngày, gara sẽ là nơi để trưng bày và kinh doanh hàng hóa. Từ phòng ngủ phụ có lối đi ra sân vườn phía sau, được bố trí tiểu cảnh với cây xanh và bể cá sinh động.

Tầng 2 của mẫu nhà phố 3 tầng tại Ba Đình gồm: Phòng khách nhìn ra ban công phía trước nhà. Đia qua cầu thang sẽ gian bếp rộng rãi, tiện nghi. Cuối cùng là một phòng ngủ cho bố mẹ có ban công hướng ra sân sâu. Nhà vệ sinh chung nằm giữa phòng bếp và phòng ngủ của bố mẹ. Vừa tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện cho việc đi lại.

Tầng 3 được bố trí phòng sinh hoạt chung kết hợp đặt ban thờ đầy trang nghiêm. 2 phòng ngủ cho các con với diện tích lần lượt 22m2 và 13m2. Phòng ngủ phía sau và phòng sinh hoạt chung có một ban công nhỏ, giúp không gian trong nhà được thông thoáng.

Phối cảnh 3D nhà phố 3 tầng tại Ba Đình

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng tại Ba
Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng tại Ba Đình

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp này có lối kiến trúc độc đáo, màu sắc hài hòa và không gian vô cùng thông thoáng. Tạo nên một công trình nhà đẹp hoàn hảo trong mắt chủ đầu tư. Tại ban công các KTS còn khéo léo đặt thêm cây xanh, giúp không khí thêm trong lành.

Mặt tiền tầng 1 được thiết kế theo không gian mở, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Tầng 2 gây chú ý với ban công rộng, lan can trắng tinh tế. Mặt tiền được bố trí hệ cửa kính trong suốt rộng, thay thế các bức tường kín mít. 2 bên cửa kính được ốp đá nhiều màu sắc, tạo sự chuyển động cho mặt tiền thêm ấn tượng.

Mẫu nhà phố 3 tầng tại Ba Đình hội tụ đầy đủ các yếu tố về: công năng, màu sắc, phong thủy và yêu cầu của gia chủ. Kiến Tạo Việt sở hữu đội ngũ KTS sáng tạo, kinh nghiệm lâu năm và luôn tâm huyết trong từng dự án. Bạn đọc cần tư vấn, thiết kế nhà đẹp vui lòng liên hệ: 0903.221.369 – 0981.221.369.

Đào Xoan

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt