Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình – NP52

Nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình với chi phí xây dựng dự kiến là 1.2 tỷ đồng. Thiết kế ngôi nhà đáp ứng tốt những yêu cầu của gia chủ về vấn đề sinh hoạt. Không chỉ đưa ra giải pháp hợp lý về vấn đề công năng. KTS của Kiến Tạo Việt còn mang đến cho gia chủ một ngôi nhà đẹp, sang trọng, tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình - Phối cảnh 01
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m hiện đại tại Thái Bình – NP52

Sau khi khảo sát mảnh đất và bàn bạc, thảo luận cùng với gia chủ. Nhóm KTS của Kiến Tạo Việt và giả chủ cùng đi đến thống nhất. Thiết kế một ngôi nhà phố gồm 5 tầng theo phong cách hiện đại với kiến trúc nhà ống. Đây là lựa chọn tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của một gia đình gồm có 4 người. 

Giới thiệu và công trình nhà phố 5 tầng hiện đại tại Thái Bình

 • Tên công trình: Nhà phố 5 tầng 4x15m tại Thái Bình – NP52
 • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Phương 
 • Chi phí xây dựng ước tính: 1.2 tỷ.
 • Năm sinh dương lịch: 1981
 • Năm âm lịch : Tân Dậu
 • Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy
 • Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 5 tầng 4x15m tại Thái Bình

Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình - Phối cảnh 01
Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình – Phối cảnh 01

Ngôi nhà phố có mặt tiền khiêm tốn 4m nhưng lại dài về chiều sâu nên lựa chọn kiến trúc nhà ống là hợp lý. Ngôi nhà gồm 5 tầng với tầng 1 được sử dụng là gara để xe ô tô và làm lối đi. Vì gia chủ có 1 xưởng sản xuất lớn 600m2 nằm ở phía sau ngôi nhà. Các tầng còn lại là phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Bản vẽ phối cảnh 02
Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình – Phối cảnh 02

Ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại với các hình khối được liên kết chặt chẽ với nhau. Thiết kế ngôi nhà sử dụng màu trắng làm tone màu chủ đạo. Bên cạnh đó nhấn nhá để tăng thêm sự nổi bật với những mảng tường màu xám tại các tầng của ngôi nhà. Cửa đi chính  của ngôi nhà làm bằng cửa cuốn rất tiện cho việc di chuyển, đồng thời đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Công năng nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình

 • Công năng tầng 1 nhà phố 5 tầng được sử dụng để làm lối đi vào nhà xưởng ở bên trong. Đồng thời được tận dụng để làm nơi đậu xe. Mọi sinh hoạt của gia đình được bố trí tại các khu vực chức năng ở các tầng bên trên.
 • Tầng lửng của nhà phố hiện đại 4x15m gồm 1 phòng tiếp khách đặt ngay gần cầu thang lên từ tầng 1 lên. Phòng bếp và phòng ăn được đặt ở phía trong của ngôi nhà. 1 Nhà vệ sinh chung được đặt dưới gầm cầu thang lên tầng 2 mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.
Bản vẽ mặt bằng công năng
Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m tại Thái Bình – Mặt bằng công năng
 • Công năng tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà được thiết kế giống hệt nhau. Mỗi tầng đều có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh hoạt chung. Các phòng ngủ được đặt ở hai phía của ngôi nhà lấy cầu thang làm trung tâm để bố trí thật khoa học.
 • Tầng tum của mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại gồm có sân thượng ở phía trước ngôi nhà. Tiếp đến là phòng thờ có cửa mở ra sân thượng. Bên cạnh cầu thang là một nhà kho dùng để chứa đồ. Sân phơi và khu vực giặt đồ được đặt ở phía sau của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại không chỉ đảm bảo về giá trị thẩm mỹ. Các khu vực chức năng của ngôi nhà được bố trí một cách khoa học. Từ đó mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng 4x15m hiện đại tại Thái Bình – NP52

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

>>>> Xem thêm: Thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 6m dài 11m tại Long Biên – NP40