Thiết kế nhà tại Nghệ An chất lượng – Mẫu nhà ống 2,5 tầng

Phối cảnh nhà ống cao 2,5 tầng đẹp ở Nghệ An

Mẫu thiết kế nhà tại Nghệ An chất lượng cao 2,5 tầng chiều sâu 18m và chiều rộng 5m được thiết kế đơn gian hiện đại mà không kém phần sang trọng . Mặt tiền ngôi nhà có mái hiên với hai cột trụ tạo mặt tiền trở lên rộng dãi bề thế sang trọng . Ngôi nhà được sơn chủ đạo là màu trắng thêm hệ cột đỡ , con sơn , trang trí dưới mái càng tô điểm vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà tại Nghệ An chất lượng cao 2,5 tầng, có chiều sâu 18m và chiều rộng 5m được thiết kế đơn giản hiện đại mà không kém phần sang trọng. Mặt tiền ngôi nhà có mái hiên với hai cột trụ tạo mặt tiền trở lên rộng dãi bề thế sang trọng. Ngôi nhà được sơn chủ đạo là màu trắng thêm hệ cột đỡ, con sơn, trang trí dưới mái càng tô

Thiết kế nhà tại Nghệ An chất lượng
Thiết kế nhà tại Nghệ An chất lượng
Mẫu Nhà Ống 2.5 Tầng 5x18m Tại Nghệ An – Phối Cảnh 01
Thiết kế nhà tại Nghệ An chất lượng
Mẫu Nhà Ống 2.5 Tầng 5x18m Tại Nghệ An – Phối Cảnh  02
Mẫu Nhà Ống 2.5 Tầng 5x18m Tại Thái Bình – Phối Cảnh 03
Mẫu Nhà Ống 2.5 Tầng 5x18m Tại Nghệ An – Phối Cảnh – Phối Cảnh 03

Mẫu nhà ống được thiết đơn giản nổi bật với mái hiên và cột trụ tầng 1 và tầng hai với hệ mái, ban công lớn cùng hệ cửa kính rộng càng tạo ngôi nhà trở lên thoáng mát trộng rãi điều hòa không khí .Tất cả đang tô điểm lên sự bề thế sang trọng của ngôi nhà .

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2,5 Tầng 5x18m tại Nghệ An

– Mặt Bằng Tầng 1 :

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà tại Nghệ An chất lượng được bố trí với không gian phòng khách , phòng bếp và không gian phòng ngủ .  Phòng khách với diện tích 33m2 . để tăng tính thẩm mỹ ngôi nhà đồng thời tận dụng không gian tránh lãng phí KTS đã tận dụng khu chân cầu thang làm tiểu cảnh vừa tăng điểm nhấn cho không gian vừa có tính thẩm mỹ cao. Không gian phòng bếp với diện tích 21m2 , bếp nhìn về Tây Nam đón hướng tốt Phục Vị. Phía cuối nhà là không gian phòng ngủ với diện tích 16m2,bên cạnh đó là vệ sinh chung với bệ xí được đặt hướng Chính Bắc chấn cung xấu Tuyệt Mạng. Kết nối giữa hai không gian phòng khách và không gian bếp là khu vực cầu thang thuận tiện đi chuyển lên các tầng .

Mẫu Nhà Ống 2.5 Tầng 5x18m Tại Thái Bình – Mặt Bằng Tầng 1+2+3
Mẫu Nhà Ống 2.5 Tầng 5x18m Tại Nghệ An – Mặt Bằng Tầng 1+2+3
xem thêm : Thiết kế nhà phố tại Đông Anh chất lượng nhà ống cao 5 tầng

– Mặt Bằng Tầng 2 :

Mặt bằng tầng 2 được bố trí hai không gian phòng ngủ và phòng thờ ,kết nối hai không gian là khu vực gaio thông chung cầu thang.Phía trước nhà là không gian phòng ngủ với diện tích 30m2 đầy đủ tiện nghi có vệ sinh khép kín ,bệ xí đặt tại Chính Bắc chấn cung xấu Tuyệt Mạng.  Phòng ngủ có không gian ban công lớn , đây là nơi thích hợp đón ánh sáng điều hòa không khí cũng là nơi thư gian cho gia chủ ngắm cảnh quan đọc sách sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi . Phía sau là phòng thờ với diện tích 24m2, bàn thờ nhìn về chính bắc đón cung tốt sinh khí và có ban công thuận tiện việc thắp hương dốt vàng mã diều hòa không khí.

– Mặt Bằng Tầng Tum :

Mặt bằng tầng tum được bố trí phòng ngủ diện tích 25m2 có vệ sinh chung ,bệ xí được đặt tại Chính Bắc chấn cung xấu Tuyệt Mạng và không gian sân phơi với diện tích 10m2.

Nhìn chung với sự tỷ mỉ tâm huyết trau truốt của đội ngũ Kiến Tạo Việt đã thiết kế ngôi nhà với mặt tiền độc đáo không kém phần sang trong bề thế , công năng hợp lý kết hợp mầu sắc hài hòa càng tô nên vẻ đẹp của ngôi nhà . Cùng sự tâm huyết , kiến thức , kinh nghiệm và trải nghiệm Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế vô cùng hợp lý về bề ngoài lẫn kỹ thuật công trình tạo ngoôi nhà hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ .

Đánh giá bài viết
Tác giả