Tuổi Kỷ Hợi Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Nam Nữ 1959

Khi xây nhà, mua nhà, nhiều người băn khoăn không biết người sinh năm 1959 hợp hướng nào? Hướng nhà là yếu tố ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài lộc và sự nghiệp cũng như vận may và tai họa cho gia đình gia chủ. Nếu như các bạn chọn sai hướng thì rất có thể đem rất nhiều tai họa không đâu đến cho với gia đình bạn. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của các thành viên trong gia đình. Do đó, trước khi mua nhà, xây nhà, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào. Hãy cùng Kiến tạo Việt theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết.

tuoi ky hoi hop huong nao

Tìm hiểu người sinh năm 1959 hợp hướng nào? Những lưu ý không thể bỏ qua khi làm nhà theo phong thủy.

Sinh năm 1959 thuộc mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào

Tính cách của người sinh năm Kỷ Hợi 1959

Trước khi tìm hiểu tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào, bạn cần tìm hiểu vận mệnh của người sinh năm này. Những người sinh năm thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc), năm sinh âm lịch là tuổi Kỷ Hợi. Người sinh năm 1959 sẽ tương sinh mệnh với Thủy và mệnh Hỏa, tương sinh khắc với người mệnh: Kim và Thổ. Người tuổi Kỷ Hợi thường sẽ có tính cách ôn hòa và hiền lành tốt bụng. Có khả năng làm giàu, tuổi trung niên no đủ và an nhàn.

tuoi ky hoi hop huong nao

Sinh năm 1959 thuộc mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào?

Người sinh năm 1959 có tính cách chất phác và khoan dung độ lượng trước những sai lầm của người khác. Nhưng họ cũng sẽ có sự phản kháng và đấu tranh khi bị ép quá mức chịu đựng. Đây là một kiểu người chân thật khiến cho người khác khó lòng rời xa.

Cuộc sống của người sinh năm Kỷ Hợi 1959 – Tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào?

Về con đường công danh sự nghiệp và cả tình duyên của người tuổi Kỷ Hợi được đánh giá là khá tốt. Ở thời kỳ tiền vận, họ có gặp một số vấn đề khó khăn và đau lòng. Bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận thì cuộc sống của họ sẽ thoải mái và thư thả hơn. Nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ còn sống phúc đức một đời thì được tăng thêm niên kỷ.

tuoi ky hoi hop huong nao

Cuộc sống của người sinh năm Kỷ Hợi 1959 – Tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào?

Người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi được nhờ từ gia đình mà phát triển sự nghiệp vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Nếu không có gia đình giúp đỡ thì sẽ gặp nhiều điều vất vả và gian nan trong cuộc sống. Sự nghiệp, công danh cũng chỉ ở khoảng trung bình. Họ thành công trong công việc và sự nghiệp ở tầm ngoài 30 tuổi. Bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn về tiền bạc.

tuoi ky hoi hop huong nao

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 là người thuộc mệnh Mộc.

Đường tình duyên của những người tuổi Kỷ Hợi 1959

Khi tìm hiểu tuổi Kỷ Hợi nữ hợp hướng nào, bạn cũng cần tìm hiểu đường tình duyên của tuổi Kỷ Hợi chia làm ba giai đoạn:

  • Bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về đường tình duyên.
  • Bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
  • Bạn sinh và tháng 2, 9 và tháng 10 âm lịch, cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc và ít gặp vấn đề về tình duyên.

Tuổi hợp làm ăn với người tuổi Kỷ Hợi 1959

Để gặp được nhiều điều may mắn và suôn sẻ trong việc làm ăn, người sinh năm 1959 nên hợp tác với những tuổi hạp với cung mệnh của mình. Những tuổi như: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý, và Nhâm Dân là các tuổi sẽ mang đến nhiều vận may trong công việc, làm làm ăn cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959.

tuoi ky hoi hop huong nao

Tuổi hợp làm ăn với người tuổi Kỷ Hợi 1959.

Tuổi đại kỵ với người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Tuổi Kỷ Hợp không hợp với các tuổi sau: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Tân Mão và Bính Thân. Tránh việc kết duyên và làm ăn với những tuổi này, bạn sẽ hạn chế được xui rủi và những đau thương không đáng có. Trong gia đạo có người gặp tuổi khắc kỵ và tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người và mỗi tuổi để cúng sao giải hạn.

Tuổi Kỷ Hợi nữ hợp hướng nào và không hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Hợi nữ hợp hướng nào khi xây nhà ống, mua nhà? Người nữ sinh năm 1995 thuộc ngũ hành Bình địa mộc và có quẻ mệnh Khảm Thủy. Nữ nhân tuổi này có Đông Tứ Mệnh. Do đó, bạn nên làm nhà theo hướng Bắc và Đông Tứ Trạch.

Các hướng làm nhà tốt cho nữ Kỷ Hợi 1959 sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Kỷ Hợi nữ là các hướng chính Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), chính Bắc (hướng Phục Vị) và cả hướng chính Đông (Thiên Y).

+ Chính Nam (hướng Diên Niên): Chọn hướng này, nữ gia chủ chủ Kỷ Hợi sẽ được thuận lợi trong tất cả các mối quan hệ. Từ trong nhà ống 2 tầng cho đến xã hội đều có được sự hài hòa và tình cảm.

tuoi ky hoi hop huong nao

Các hướng làm nhà tốt cho nữ Kỷ Hợi 1959 – sinh năm 1959 hợp hướng nào?

+ Đông Nam (Sinh Khí): Sinh năm 1959 hợp hướng nào tốt cho đường công danh sự nghiệp? Nếu bạn là nữ sinh năm 1959, bạn nên chọn làm nhà theo hướng Đông Nam để có được tài lộc, may mắn, thăng tiến và thuận lợi trong việc làm ăn, buôn bán.

+ Chính Bắc (Phục Vị): Chọn hướng nhà theo hướng này sẽ giúp nữ 1959 có được sức mạnh tinh thần to lớn. Giúp bạn gặt hái được các thành tựu trong công việc và cuộc sống.

+ Chính Đông (hướng Thiên Y): Đây là hướng mang lại sức khỏe tốt cho nữ tuổi Kỷ Hợi 1959. Trong cuộc sống bạn cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Các hướng Hung gia chủ nữ sinh năm 1959 cần tránh

Nữ gia chủ sinh năm 1959 cần tránh làm nhà theo những hướng dưới đây để tránh gặp điều xui xẻo: Hướng Chính Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ) hay hướng Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (hướng Tuyệt Mệnh).

Nam tuổi 1959 hợp hướng nào? Sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Vậy nam tuổi 1959 hợp hướng nào? Nam sinh năm 1959 là mệnh thổ, ngũ hành là Bình Địa Mộc (tức là gỗ đồng bằng). Tuổi Kỷ Hợi có nhóm Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc và thuộc Đông Tứ Trạch.

Nam sinh năm 1959 hợp hướng nào khi làm nhà?

+ Tây Bắc (hướng Diên Niên): Nam nhân 1959 chọn hướng Tây Bắc làm hướng làm nhà sẽ có được sự thuận hòa và êm ấm. Các mối quan hệ đều tốt đẹp và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

+ Đông Bắc (Sinh Khí): Khi chọn hướng nhà ống mái thái này, nam chủ nhân sinh năm 1959 sẽ có được nhiều tài lộc và may mắn. Con đường công danh sự nghiệp và thăng quan tiến chức rộng mở. 

tuoi ky hoi hop huong nao

Nam tuổi 1959 hợp hướng nào? Sinh năm 1959 hợp hướng nào?

+ Tây Nam (hướng Phục Vị): Chọn hướng nhà này, nam chủ nhân Kỷ Hợi 1959 sẽ có được sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn. Trong cuộc sống luôn được hanh thông, đỗ đạt và thành danh.

+ Chính Tây (hướng Thiên Y): Chọn nhà theo hướng này sẽ giúp nam 1959 sẽ có sức khỏe tốt, vượt qua bệnh tật và điềm hung hóa cát.

Hướng nhà tuổi Kỷ Hợi nam cần tránh

Theo phong thủy, người nam tuổi Kỷ Hợi 1959 cần tránh các hướng sau: Hướng chính Đông (là Họa hại), Đông Nam (ngũ quỷ), chính Nam (là Lục Sát) và hướng chính Bắc (Tuyệt Mệnh).

Nếu như làm nhà theo các hướng này, người nam 1959 dễ gặp vận xui. Phá sản, bệnh tật, nghèo đói và công danh sự nghiệp lụi bại.

Bố trí hướng phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp hướng cửa chính nào khi làm nhà? 

Việc chọn cho mình một hướng nhà hợp lý cho hướng nhà tuổi kỷ hợi và một hướng của chính là điều cực kỳ quan trọng. Nhưng đôi khi, các bạn có thể không có một hướng nhà theo ý muốn của mình bởi vì cần phụ thuộc đất mình mua.

tuoi ky hoi hop huong nao

Bố trí hướng phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi 1959.

Theo quan niệm trong phong thủy thì môn mệnh của bạn cần phải có sự tương đối thì mới được ấm êm và an lành may mắn, hạnh phúc. Trong môn mệnh tương đối của người sinh năm 1959 có thể quan tâm đến 3 yếu tố chính sau: Cửa chính, nhà bếp và hướng phòng ngủ. 

Trong trường hợp chọn hướng cửa chính, bạn cần làm nhà có hướng cửa chính là hướng Bắc. Đây ;à hướng hoàn toàn tương hợp với bạn.

Sinh năm 1959 hợp hướng nào, lựa chọn hướng bếp

tuoi ky hoi hop huong nao

Hướng nhà tốt cho người tuổi Kỷ Hợi – Nữ sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Bếp được xem là trái tim của căn nhà ống 2 tầng mái thái vì nó là nơi mọi người tụ tập, cùng nhau ăn những bữa cơm gia đình. Đây cũng là biểu tượng tượng trưng ngọn lửa hạnh phúc của gia đình bạn. 

Tuy nhiên, đây cũng là nơi sinh ra nhiều bệnh tật và tai ương trong không gian sống của bạn. Do đó, bạn cần chọn cho mình hướng bếp tốt nhất để có thể xua đi những tai ương đó.

Hướng bếp được xác định là hướng của bếp ga, bếp điện và bếp đun… theo quan niệm phong thủy thì bạn cần phải đặt nó tọa trên hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. 

Trong trường hợp này, gia chủ sinh năm 1959 Kỷ Hợi cần đặt bếp tọa trên các hướng Tây Nam(hướng Tuyệt mệnh), Đông Bắc (hướng Ngũ quỷ), Tây Bắc (hướng lục sát) và hướng Tây( hướng họa hại). Khi đó, bạn có thể nhìn về hướng tốt là hướng Đông nam (hướng sinh khí), Đông (hướng Thiên y) ,Nam(hướng Diên Niên) hay hướng Bắc (là hướng phục vị).

Chậu rửa hay khu vực để bạn cũng nên đặt chúng ở hướng xấu để có thể xả mọi tai họa đi ra bên ngoài. Theo đó, bạn có thể đặt chậu rửa tọa ở các hướng: hướng Tây Nam (hướng Tuyệt mệnh), Đông Bắc (là hướng Ngũ quỷ), Tây Bắc (lục sát), hướng Tây (hướng họa hại).

tuoi ky hoi hop huong nao

Chậu rửa hay khu vực để bạn cũng nên đặt chúng ở hướng xấu để có thể xả mọi tai họa đi ra bên ngoài.

Bạn cần lưu ý không được đặt bếp nấu áp sát vào tường hướng Tây. Bởi vì điều này sẽ mang tại tai ương, hay bệnh tật đến cho nhà bạn. Thậm chí có thể gây hỏa hoạn thiệt thân.

Hơn nữa, bạn cũng không được đặt hướng của bếp thẳng với hướng cửa chính, hay là hướng phòng ngủ. Bởi vì như vậy thì chủ nhân căn phòng sẽ gặp phải tai ương và những điều không may mắn xảy ra.

Xem hướng phòng ngủ hợp với người sinh năm 1959

tuoi ky hoi hop huong nao

Hướng nhà tốt dành cho tuổi Kỷ Hợi 1959.

Phòng ngủ là nơi cho bạn sức khỏe và sự yên bình cần thiết nhất. Sự hạnh phúc và một tình yêu đẹp nhất cũng bắt nguồn từ đây. Nơi đây là nơi giữ ngọn lửa tình yêu, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Vị trí của không gian phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ thì nên ưu tiên lựa chọn đặt ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và hướng Phục Vị).

Lưu ý: Gia chủ mang mệnh Mộc thì theo tương quan ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Thủy là hướng Bắc.

Màu sơn trong phòng ngủ, gam màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh da trời. Bởi vì xanh nước biển là màu đại diện cho hành Thủy sẽ rất tốt cho người hành Mộc

Tủ quần áo ở trong không gian phòng ngủ cũng nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được mọi cái xấu là các góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại và Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê ở dưới dầm, xà ngang và đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào hay thẳng với hướng gương soi.

Khám phá người tuổi 1959 hợp màu gì? sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Hiểu được ý nghĩa của màu sắc hợp với tuổi giúp cho gia chủ có thể lựa chọn được các màu sắc tương hợp với bản mệnh. Vậy, màu sắc nào sẽ hợp với gia chủ tuổi Kỷ Hợi trong cuộc sống. Cùng Kiến tạo Việt điểm qua ngay những màu sắc hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959 dưới đây.

tuoi ky hoi hop huong nao

Tuổi 1959 hợp màu gì và sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Tuổi 1959 hợp với gam màu xanh dương nhạt

Màu xanh dương nhạt là một màu sắc tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh và cả sự thông cảm. Về công việc, màu này sẽ thể hiện sự hiệu quả và chuyên nghiệp. Đây cũng chính là một màu sắc giúp tăng năng suất học tập và làm việc tốt hơn.

Tuổi 1959 hợp với tone màu xanh dương

Đây là tone màu biểu tượng của biển và trời. Màu này mang đến cho gia chủ sự bình yên, bao la rộng lớn như bầu trời và biển cả. Hơn thế, màu xanh dương này còn thể hiện sự trong sáng và trí tuệ. Đây cũng là màu thể hiện sự tự tin và lòng trung thành.

tuoi ky hoi hop huong nao

Bảng màu hợp mệnh Mộc với người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959.

Tuổi 1959 có hợp với tone màu đen không?

Màu đen là màu sắc gắn liền với sức mạnh và quyền lực. Màu đen thể hiện sự nghiêm minh, bí ẩn và cũng vô cùng sang trọng. Tuy nhiên, ở nhiều khía cạnh khác, màu này lại mang sự xấu xa, đôi khi là chết chóc và nổi loạn.

Tuổi 1959 hợp phong thủy màu xanh lá cây 

Đây là màu thuộc hành Mộc và tương hợp mệnh Mộc. Màu xanh lá sẽ thể hiện cho sức sống mãnh liệt, trong lành và vô cùng mát mẻ của thiên nhiên. Màu này sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mắt. Đồng thời mang đến thông điệp hòa bình và phát triển thịnh vượng. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần tránh dùng màu xanh lá cây đậm vì nó thể hiện sự đố kỵ, ghen ghét. Màu xanh cũng là màu tượng trưng cho yếu đuối và bệnh hoạn.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Hợi

Phong thủy là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời, được đánh giá là chỉ sau vận và mệnh mỗi người. Các vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh của người Kỷ Hợi sẽ có tác dụng hút tài lộc và cát khí cho gia chủ. Bởi vậy, khi lựa chọn lựa cần lưu ý một vài điểm như sau:

Lưu ý khi chọn các loại cây phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Cây cảnh phong thủy khá là đa dạng và phong phú, phù hợp theo từng bản mệnh. Với người tuổi Kỷ Hợi là mệnh Mộc. Mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên người Kỷ Hợi 1959 có thể trồng những loại cây thủy sinh trong nhà. Bạn có thể quan tâm đến những cây cảnh có màu xanh như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (cây Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Kim Ngân hay Sen Đá Nâu…

tuoi ky hoi hop huong nao

Bạn có thể quan tâm đến những cây cảnh có màu xanh như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng…

Cách chọn linh vật, tượng và các loại tranh phong thuỷ cho người sinh năm 1959

Mỗi một linh vật và biểu tượng hay các loại tranh phong thuỷ phù hợp sẽ sinh lợi cho những người tuổi Kỷ Hợi. Để chọn được vật phẩm đúng theo ý nghĩa phong thủy, các bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin tuổi Kỷ Hợi, màu sắc nào hợp, hình ảnh nào, chất liệu nào và linh vật nào tương sinh nhất.

Lựa chọn chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi

Chất liệu trang trí phù hợp với những người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre và giấy. Đồng thời, bạn nên chọn các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay các đường uốn lượn. Không nên trang trí vật nhọn và góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa. Mà hành Hỏa thì sẽ làm giảm năng lượng của Mộc.

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa trong phong thuỷ không?

Ngựa là một linh vật có tính năng trong phong thuỷ rất tốt. Nó rất được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và lựa chọn. Vậy những người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 có hợp với linh vật ngựa hay loại tranh ngựa phong thủy không?

tuoi ky hoi hop huong nao

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa trong phong thuỷ không?

Theo ngũ hành thì người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc treo tranh mã đáo thành công vẫn hợp nhưng sẽ không vượng. Bởi vì theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa thì Mộc hao và Hỏa lợi. Tức treo tranh Ngựa thì chủ nhân là tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh Mộc sẽ bị hao tổn chút ít.

Nếu như bạn vẫn muốn treo tranh Ngựa thì nên lựa chọn tranh Ngựa có thêm hành Mộc hoặc Thủy, hoặc là cả 2. Chẳng hạn bức tranh mã đáo thành công trên hình núi non hùng vĩ và sông suối.

Màu xe phù hợp với người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Ngoài việc chú ý đến sinh năm 1959 hợp hướng nào thì trong phong thủy, bạn cũng nên lựa chọn màu xe cho mình.

Bạn không nên lựa chọn những chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Kim như: xe màu ghi, xe màu xám hay xe có màu trắng. Đây toàn là những màu xe mà các bạn không nên lựa chọn. Bởi vì Hỏa khắc Kim, đi trên một chiếc xe thì sẽ bị bổn mạng của bạn khắc chế. Chiếc xe đó sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc và có khi bị hỏng bất ngờ khi đang lưu thông trên đường. Do đó, nó nên dễ mang lại tai nạn cho bạn. 

Đồng thời, người tuổi Kỷ Hợi không nên mua một chiếc xe có màu tượng trưng cho hành Thủy như màu xanh nước hay màu đen. Bởi vì Thủy khắc Hỏa, tức chiếc xe khắc người tuổi Kỷ Hợi. Nên chiếc xe sẽ  thường xuyên làm cho bạn phải mất tiền bạc, công sức sửa chữa chiếc xe, thậm chí là gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Màu xe tốt nhất mà bạn nên lựa chọn đó là xe màu xanh lục. Đây là màu xe mang ý nghĩa tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo các nhà phong thủy hàng đầu, họ đều cho rằng Mộc sinh Hỏa là rất tốt cho những người Mệnh Hỏa. Tức là người mệnh Hỏa như tuổi Đinh Dậu mà đi trên chiếc xe thuộc mệnh Mộc, cuộc sống sẽ gặp thêm nhiều điều may, sức khỏe tốt, tài lộc vượng và ăn nên làm ra hơn.

tuoi ky hoi hop huong nao

Màu xe tốt nhất mà bạn nên lựa chọn đó là xe màu xanh lục.

Xây nhà là việc trọng đại của đời người. Do đó, người sinh năm 1959 cần lưu ý sinh năm 1959 hợp hướng nào. Đồng thời cần tìm hiểu những vấn đề phong thủy liên quan như màu sắc, cây phong thủy, vật phẩm phong thủy. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn xác định được hướng nhà tuổi Kỷ Hợi. Kết hợp được những lưu ý nêu trên sẽ giúp bạn có được thành công, may mắn và vượng khí đại cát. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Kiến tạo Việt qua hotline 0903221369 / 0981221369

Bài cùng chuyên mục :

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả