Tuổi Đinh Dậu 1957 Hợp Hướng Nào Khi Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy

Cập nhật lần cuối vào 30/11/2023 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Bạn đang tìm kiếm thông tin về tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào? Bạn sinh năm 1957 và đang phân vân chưa biết mình nên chọn hướng nhà nào cho phù hợp? Cùng với đó là hàng loạt các yếu tố phong thủy về hướng phòng khách, phòng bếp hay phòng thờ… Tất cả những thông tin phong thủy tuổi Đinh Dậu sẽ được Kiến tạo Việt tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất dưới đây. Mời các bạn cùng đón xem!

tuổi dinh dậu 1957 hợp hướng nào
[Giải đáp] Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào và những lưu ý phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu

Trước khi tìm hiểu tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tổng quan vận mệnh người sinh năm này.

Người tuổi Đinh Dậu thường là người có khả năng truyền cảm hứng và kỹ năng lãnh đạo khá tốt: Nhờ có khả năng nhìn nhận sự việc từ nhiều góc cạnh khác nhau mà Người tuổi Đinh Dậu có thể bỏ qua sự khác biệt nhỏ ở trong khả năng của mỗi người. Trong khi họ vẫn luôn giữ mục tiêu cao cho riêng mình. Phẩm chất này cộng với sự sáng tạo, tài năng và cả lòng can đảm giúp Đinh Dậu trở thành những nhà lãnh đạo vô cùng xuất sắc. Họ tạo niềm cảm hứng cho nhiều người khác thông qua tính tổ chức và đạo đức ở trong công việc. Bằng đôi mắt tinh anh, họ có thể biết cách phát hiện những yếu tố giúp kéo mọi người về lại gần nhau hơn.

Đinh Dậu là người cực kỳ sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và khá quyết đoán. Họ thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm mọi miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính bản thân mình. Thường thì họ sẽ thành công nhờ vào trí thông minh và sự hợp lý. Người sinh năm Đinh Dậu thì sẽ ít khó tính hơn, họ sẽ không cân nhắc quá kỹ vào các chi tiết mà tập trung toàn cảnh. Điều này thể hiện cả trong công việc lẫn trong quan hệ. Từ đó, giúp họ ít bỏ lỡ các cơ hội quan trọng trong cuộc đời mình.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào
Đinh Dậu là người cực kỳ sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và khá quyết đoán.

Đinh Dậu là người cực kỳ sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và khá quyết đoán.

Vì người Đinh Dậu là người khá sắc sảo, tài năng và quyết đoán. Do đó, họ không muốn có một cuộc sống bình yên mà rất thích phiêu lưu khám phá những miền đất mới. Đa số người tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự thông minh của mình. Tính cách kín đáo và sự kỳ vọng quá cao ở những người khác khiến tuổi Dậu không thích giao du, tiếp xúc với quá nhiều loại người. Tuy nhiên, Hành Hỏa mang lại tính chủ động và sự nhiệt tình, giúp cho người tuổi Đinh Dậu cởi mở hơn, giao tiếp rộng rãi hơn. Họ có thể hòa đồng với nhiều người hơn so với những người sinh năm Dậu còn lại.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào
Tính cách người mệnh hỏa

Không giống như các tuổi Dậu khác, những người sinh năm Đinh Dậu không khó tính, họ không hay đi sâu vào những  chi tiết mà thay vào đó là tập trung vào hoàn cảnh, kể cả trong công việc lẫn các mối quan hệ. Chính vì thế mà mọi người sẽ luôn cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở bên họ.

Tuy tuổi Dậu mang trong mình tính cách kín đáo và không thích giao du với nhiều loại người nhưng mà hành Hỏa này thì lại mang tới cho bạn sự nhiệt tình và chủ động. Sẽ giúp cho những người sinh năm 1957 và 2017 có thể cởi mở hơn. Bên cạnh đó thì hành Hỏa cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tác phong của người Đinh Dậu. Cụ thể là họ khá chú ý tới phong cách của bản thân mình và coi vẻ ngoài là tài sản quý giá, cần phải chăm chút một cách thường xuyên.

Tìm hiểu tuổi đinh dậu 1957 hợp hướng nào và không hợp hướng nhà nào?

Trong phong thủy, tuổi đinh dậu 1957 hợp hướng nào và nên tránh hướng nào để mang lại nhiều may mắn trong công việc và tránh gặp điều xui rủi trong cuộc sống? Tùy theo gia chủ là nam mệnh hay nữ mệnh mà các bạn có thể lựa chọn hướng nhà tuổi Đinh Dậu tốt nhất. Chi tiết phong thủy nhà ở cho những người tuổi Đinh Dậu như sau:

Hướng xây nhà hợp phong thủy với nam tuổi Đinh Dậu 

 • Năm sinh dương lịch: 1957
 • Năm sinh âm lịch: năm Đinh Dậu
 • Quẻ mệnh: mệnh Đoài Kim
 • Nam sinh năm 1957 hợp hướng nào: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát) và Nam (Ngũ Quỷ).
Hướng xây nhà hợp phong thủy với nam tuổi Đinh Dậu.
Hướng xây nhà hợp phong thủy với nam tuổi Đinh Dậu.

Tuổi Đinh Dậu nữ 1957 hợp hướng nào

 • Năm sinh dương lịch: năm 1957
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu
 • Quẻ mệnh: Mệnh Cấn Thổ
 • Hướng nhà tuổi Đinh Dậu: Hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí) và hướng Tây (Diên Niên).
 • Hướng xấu: Hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh) và hướng Nam (Hoạ Hại).
Tìm hiểu tuổi Đinh Dậu nữ 1957 hợp hướng nào?
Tìm hiểu tuổi Đinh Dậu nữ 1957 hợp hướng nào?

Trên đây là giải đáp về tuổi Dậu nữ 1957 hợp hướng nào và hướng nhà tuổi Đinh Dậu. Tuy nhiên, nếu gia chủ lỡ mua nhà hướng tương khắc thì cũng đừng quá lo lắng. Các bạn có thể áp dụng nhiều cách để hóa giải vận khí xấu và để thu hút vận khí tốt như sau:

 • Thay đổi hướng cửa chính hoặc là thêm cửa phụ cho căn nhà.
 • Chọn hướng các phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách và phòng làm việc hợp phong thủy của gia chủ.
 • Lựa chọn màu sắc, vật phẩm phong thủy và thảm trải sàn sao cho hợp với mệnh gia chủ nhất có thể.
Nếu lỡ mua phải nhà không hợp hướng gia chủ tuổi Đinh Dậu, bạn nên sử dụng các cách hóa giải như ở trên.
Nếu lỡ mua phải nhà không hợp hướng gia chủ tuổi Đinh Dậu, bạn nên sử dụng các cách hóa giải như ở trên.

Giải đáp tuổi đinh dậu hợp màu gì và nên tránh màu gì?

Màu sắc tương hợp với tuổi Đinh Dậu? 

Tuổi Đinh Dậu hợp màu gì? Người sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa, do đó, bạn nên lựa chọn màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây…là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa thì sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh của mình. Từ đó, giúp thu hút cát khí và mang lại may mắn.

Giải đáp tuổi đinh dậu hợp màu gì và nên tránh màu gì?
Giải đáp tuổi đinh dậu hợp màu gì và nên tránh màu gì?

Giải đáp tuổi đinh dậu hợp màu gì và nên tránh màu gì?

Ý nghĩa các màu sắc tương hợp với tuổi Đinh Dậu

Màu đỏ: Màu đỏ là màu sắc thuộc hành Hỏa, là màu hợp với mệnh Hỏa và có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, với lòng nhiệt huyết, sức mạnh và sự quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa hơi tiêu cực. Nó cũng là biểu tượng của chiến tranh và sự tàn khốc. Từ thời xa xưa, con người đã có những cảm xúc vô cùng mãnh liệt cháy trong người và họ sợ hãi với màu đỏ khi nó gắn liền với lửa và máu, chiến tranh và cả sự hi sinh. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường sẽ tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ và rất phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt thì tượng trưng cho sự đam mê, sự hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím thì tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, thể hiện cho tình yêu và tình bạn. Là một màu nóng, màu của máu và lửa, nó tượng trưng cho năng lượng thể chất, ham muốn và sự đam mê. Những người thích màu đỏ sẽ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, cam đảm, táo bạo, nhiệt tình, bốc đồng, thú vị và khá hung hăng. Trong những người tuổi Đinh Dậu có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Trong những người tuổi Đinh Dậu có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.
Trong những người tuổi Đinh Dậu có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Màu cam: Màu cam cũng là gam màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, nó có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và thể hiện sự ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, sự vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam mang đến cho con người sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và vô cùng cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp người tuổi Đinh Dậu đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu tím: Màu tím cũng là một màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa và có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh. Đây là màu sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Thường thì các màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và cũng ma thuật. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền uy, sự giàu có và sự thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím còn là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy nhất trong tự nhiên.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là một màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với người mệnh Mộc. Xanh lá cây hay còn được gọi là xanh lục. Đây là gam màu sắc đại diện cho cây cối núi rừng. Nó không chỉ mang đến ý nghĩa như một màu sắc đơn thuần. Mà hơn cả, nó còn là sự biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, tươi mới hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo nên cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến với đối phương.

Tuổi đinh dậu 1957 hợp hướng nào và những màu sắc tương hợp là những điều các gia chủ cần nắm rõ.
Tuổi đinh dậu 1957 hợp hướng nào và những màu sắc tương hợp là những điều các gia chủ cần nắm rõ.

Màu sắc tuổi Đinh Dậu 1957 cần tránh

Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Hỏa thì cần tránh xây nhà màu xanh lam và màu đen. Bởi vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trử và ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa. Sẽ khiến cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Lưu ý khi chọn màu xe hợp phong thủy tuổi Đinh Dậu 

Một chiếc xe có màu xe theo bản mệnh của người tuổi Đinh Dậu là: màu hồng, màu đỏ và màu tím. Bởi các màu này là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, tức màu bản mệnh của người tuổi Đinh Dậu. 

Nếu bạn vận hành chiếc xe có màu theo bản mệnh thì sẽ không làm bạn gặp khó khăn trong đi lại. Dễ tìm đường hơn và làm ăn dễ thành hơn. 

Ngược lại, khi bạn mua về một chiếc xe có màu nâu đất hoặc là một chiếc xe có màu vàng. Đó là một màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Điều này sẽ không tốt cho người tuổi Đinh Dậu. Bởi, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Nếu như bạn lựa chọn chiếc xe có màu mệnh Thổ thì bổn mạng của sẽ bị hút năng lực sống. Đây là một điều rất xấu, vì nó sẽ làm cho bổn mạng của bạn dễ bị gây hại. Đôi khi sẽ gặp tai nạn nguy hiểm làm mất mạng. Ngay cả sức khỏe cũng bị kém đi và dễ bị thương tích hơn,… Cuộc sống thường dễ rơi vào hướng không có cách giải quyết. Nên màu xe mang mệnh Thổ như màu nâu đất, màu vàng là màu xe xấu nhất cho người tuổi Đinh Dậu.gi-theo-phong-

Vật phẩm phong thủy phù hợp với chủ nhân tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Cách chọn linh vật, các loại tượng và tranh phong thuỷ – Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Trong khi xây nhà, mua nhà, ngoài việc tìm hiểu tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào thì bạn cần chú ý đến linh vật trong phong thủy hay tranh, bức tượng phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu. Nó bao gồm các linh vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu và Rồng. Nếu lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu bạn nên ưu tiên những tranh thuộc hành Mộc và hành Thổ để kích hoạt tài vận.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các loại trang sức phong thủy có màu hợp bản mệnh như: Vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar hay vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine…

Vòng tay thạch anh tím hợp với người tuổi Đinh Dậu.
Vòng tay thạch anh tím hợp với người tuổi Đinh Dậu.

Lựa chọn chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp với người tuổi Đinh Dậu

Với người tuổi Đinh Dậu thì bạn nên chọn chất liệu đá hoặc gỗ. Đặc biệt gia chủ cũng có thể trang trí các đồ vật, tương tranh có góc cạnh và cá tính trong không gian sống hoặc là văn phòng làm việc của mình.

Chọn cây phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 và 2017

Những người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957 và 2017 thuộc mệnh hỏa (Sơn hạ hỏa và Lửa trên núi). Khi tìm hiểu phong thủy hướng nhà tuổi Đinh Dậu chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu thêm về các loại cây phong thủy.

Do Mộc sinh Hỏa nên gia chủ thuộc mệnh này cần chọn những loại cây phong thủy có màu sắc thuộc hành Mộc, đặc biệt là màu xanh lá. Loại cây này sẽ giúp cho công việc và cuộc sống của gia chủ được thuận lợi, nhiều sức khỏe, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây có màu sắc thuộc màu của bản mệnh là các màu đỏ, hồng và cam tím để tăng thêm may mắn và thu hút tài lộc. Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Dậu cũng có thể lựa chọn những loại cây phong thủy có lá và hoa màu trắng và xám. Bởi vì đây là những màu thuộc hành Kim, trong khi đó Hỏa có thể khắc chế được mệnh Kim. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều cây cảnh có màu thuộc hành Kim mà cần tiết chế ở một mức độ nhất định. Bởi vì những loại cây này không mang đến lợi ích gì nhiều cho gia chủ.

Người tuổi Đinh Dậu thì không nên lựa chọn các loại cây phong thủy có màu sắc thuộc hành Thủy như là: xanh dương, đen và xanh nước biển (do Thủy khắc Hỏa). Nếu chọn cây có màu này thì sẽ mang đến nhiều xui xẻo cho công việc, sức khỏe và tình cảm….

Chọn cây phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 và 2017.
Chọn cây phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 và 2017.

Người tuổi Đinh Dậu 1957 và 2017 thì cũng nên hạn chế chọn cây cảnh có màu thuộc hành Thổ như là: vàng đậm, vàng nâu và nâu. Nguyên nhân là bởi vì Hỏa sinh Thổ, màu thuộc hành Thổ sẽ làm cho những người mệnh Hỏa bị suy yếu dần, kinh tế và sức khỏe cũng sẽ dần cạn kiệt…

Tóm lại: Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 và 2017 thì sẽ phù hợp với các loại cây phong thủy như: Cây vạn tuế, thiên tuế, kim ngân, cây sung, cây phát tài hay cây cẩm tú cầu, tùng thơm và cây trạng nguyên…

Cách bố trí các hướng phòng theo phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu 1957

Hướng cửa chính – tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Cũng giống như các tuổi khác, người tuổi Đinh Dậu nên đặt cửa chính ở các hướng hợp với mệnh gia chủ thì vượng khí mới có thể tốt lành được. Trường hợp gia chủ chọn hướng cửa chính xấu thì có thể khắc phục bằng cách xoay lại hướng hoặc bố trí thêm cửa phụ. Nên chọn hướng cửa chính trùng với hướng nhà tuổi Đinh Dậu.

Chọn hướng cửa chính hợp với phong thủy hướng nhà tuổi tuổi Đinh Dậu sẽ giúp gia chủ tuổi này làm ăn phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
Chọn hướng cửa chính hợp với phong thủy hướng nhà tuổi tuổi Đinh Dậu sẽ giúp gia chủ tuổi này làm ăn phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Hướng bếp hợp với phong thủy nhà ở người tuổi Đinh Dậu

Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 thì nên đặt tọa bếp ở các hướng Bắc (Hoạ Hại); hướng Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát) và hướng Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt như hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ thì nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); hướng Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát) và hướng Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng phòng thờ phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Dậu

Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 thì nên đặt ban thờ hướng Tây Bắc để đón Sinh khí tốt.

Hướng phòng thờ hợp với phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Dậu là hướng Tây Bắc.
Hướng phòng thờ hợp với phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Dậu là hướng Tây Bắc.

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Dậu

Vị trí phòng và giường ngủ của gia chủ Đinh Dậu nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Hỏa (theo Ngũ Hành Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên được quay về hướng thuộc Mộc (Đông và Đông Nam).

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Dậu.
Hướng phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Dậu.

Năm làm xây nhà phù hợp với gia chủ Đinh Dậu năm 1957 mệnh gì

Khi xem tuổi để xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 cần phải có sự tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc và Trạch Tuổi như sau.

 • Thái Tuế: Dân gian thường quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm và đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát và hung của năm đó. Chính vì thế, bạn nên nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm phải sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế thì nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất là nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân và  hợp tác làm ăn… Đặc biệt, trước khi muốn làm việc gì thì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến bị hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm vào Tam Tai, cuộc sống người tuổi Đinh Dậu sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc không ngừng và gia đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu như tuổi làm nhà của gia chủ phạm vào hạn Kim Lâu thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp tai ương, sự nghiệp gặp khó khăn và nhiều trắc trở. Đây là yếu tố quan trọng và tiên quyết nhất khi xem tuổi làm nhà. Bởi vì nó là thông số đã có từ lâu. Hạn Kim Lâu thì như dãy hằng số mà người ta tính toán từ lâu đời, bao gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu như lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số đó ra những dãy số trên thì bạn không nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì gia đình của gia chủ sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và vận mệnh.
 • Trạch tuổi: Ảnh hưởng đến vận mệnh, sinh mệnh của người vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ của các gia chủ. Tuổi mụ xây nhà = năm xây nhà – năm sinh + 1.

Như vậy, những người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nếu muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc và Kim Lâu thì nên chọn làm nhà khởi công nhà vào những năm: 2023 (Quý Mão), năm 2024 (Giáp Thìn), 2026 (Bính Ngọ), 2035 (Ất Mão), 2041 (Tân Dậu)… 

Tuổi Đinh Dậu nên xây nhà vào các năm 2023 (Quý Mão), năm 2024 (Giáp Thìn), 2026 (Bính Ngọ), 2035 (Ất Mão), 2041 (Tân Dậu)...
Tuổi Đinh Dậu nên xây nhà vào các năm 2023 (Quý Mão), năm 2024 (Giáp Thìn), 2026 (Bính Ngọ), 2035 (Ất Mão), 2041 (Tân Dậu)…

Trên đây là những giải đáp tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào và cách xác định màu hợp phong thuỷ, các lưu ý trong phong thủy nhà ở đem lại vượng khí, cát lành, may mắn và thành công cho người bản mệnh Hoả. Hy vọng khi kết hợp những yếu tố trên vào cuộc sống và công việc, người tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ đón nhận được năng lượng tích cực, gặp nhiều may mắn và sẽ thành công hơn. 

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết nhà đẹp hợp phong thủy, hợp tuổi gia chủ, xin mời quý độc giả liên hệ Kiến Tạo Việt qua Hotline: 09812213690903221369. Hoặc truy cập: thẻ phong thủy để tham khảo thêm nhiều kiến thức phong thủy khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME

Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369

4.9/5 - (201 bình chọn)
Tác giả
 • KTV CỘNG TÁC VIÊN

  Đội ngũ cộng tác viên, thực tập sinh dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Quốc Tuấn đã không ngừng học hỏi, tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành kiến trúc để đem đến cho quý độc giả những bài viết hữu ích với hy vọng sẽ góp phần trong việc giải quyết các thắc mắc cũng như cung cấp ý tưởng về các mẫu nhà đẹp.