Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi – BT34

Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi : Với chi phí xây dựng dự kiến khoảng 1,7 tỷ đồng – công trình nhà biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi trong nhà của gia đình anh Đặng Văn Thành tại Lô BT9 KĐT Tràng Cát, Hải Phòng đã được Kiến Tạo Việt thiết kế theo đúng với mong muốn. Mẫu biệt thự đẹp này được xây dựng trong 1 khuôn viên đất gần 300m2 để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt dành cho gia đình 5 thành viên cua anh Thành gồm 2 vợ chồng và 3 con nhỏ – với đầy đủ các hạng mục nhà ở và sân vườn…

Giới thiệu mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi trong nhà

Các KTS của Kiến Tạo Việt đã bố trí khối nhà được đẩy lùi về phía sau của lô đất – để từ đó tạo ra khoảng sân trước để dùng làm sân chơi, góc để xe ô tô và vườn tiểu cảnh và bao quanh là cổng tường rao được thiết kế rất phong cách, cũng như đồng bộ với tổng thể kiến trúccủa công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng này.

Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi - Phối cảnh 01 - BT34
Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi – Phối cảnh 01 – BT34

Hạng mục kiến trúc của thiết kế biệt thự được tạo hình với các khối nhà ra vào để tạo ra nhiều khoảng mở để thiết kế hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng chạy bao quanh các mặt thoáng của ngôi nhà. Từ ngoài nhìn vào mặt tiền của công trình rất ấn tượng với khối chính nằm phía trước chạy dọc 2 tầng là thiết kế tường kẻ chỉ được sơn tối màu làm điểm nhấn chạy lên tới 2 cánh mái cắt nhau. Từ đó tạo ra 1 vẻ cao ráo, hoành tráng, rất bề cho công trình biệt thự này.

Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi - Phối cảnh 02 - BT34
Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi – Phối cảnh 02 – BT34

Ngoài các hạng mục khối nhà thì công trình còn có các khoảng tiền sảnh rộng và khoảng sân ban công rất lớn ở phía trên khối nhà bên phải nhà (từ ngoài nhìn vào) để sử dụng làm sân chơi, vườn tiểu cảnh – là nơi mà cả gia đình, cùng bạn bè có thể vui chơi, hội họp ngoài trời.

Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi - Phối cảnh 03 - BT34
Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi – Phối cảnh 03 – BT34

Bao trùm bên ngoài ngôi nhà là tông màu trắng+vàng và ghi xẫm của các chất liệu như : sơn tường, gạch thẻ, đá ốp làm điểm nhấn đầy ấn tượng. Qua đó tạo ra 1 sự sống động từ tạo hình, màu sắc cho đến cả chất liệu trang trí dành cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 45m2  hiện đại này…

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng cho gia đình 5 người

Để hiểu sâu hơn về nét đẹp hoàn hảo của thiết kế biệt thự 145m2 cao 2 tầng này – xin mời các bạn cùng khám phá các không gian bên trong nhà thông qua các bản vẽ mặt bằng công năng được gửi tới ở dưới đây.

Với 1 diện tích khuôn viên đất rộng gần 300m2 – do đó công trình được xây dựng trên diện tích khoảng 145m2 nằm nửa sau của khu đất để tạo ra 1 khoảng sân lớn ở phía trước nhà. Ngoài ra, ở phía sau nhà còn có thêm 1 góc sân phụ phía sau rộng khoảng 8m2 và 1 khoảng vườn tiểu cảnh được ngăn bởi vách kính, có thể nhìn trực tiếp từ trong nhà nhìn ra. Vị trí thang nằm ở khoảng giữa ở phía bên trái nhà (từ ngoài nhìn vào) – Cả 2 tầng đều được thiết kế xen kẽ các không gian riêng và sinh hoạt chung với nhau để người trong nhà có thể dễ dàng quán xuyến không gian tại mỗi tầng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi - Mặt bằng tầng 1 - BT34
Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi – Mặt bằng tầng 1 – BT34

– Tầng 1 : Cấu trúc công năng của tầng 1 được phân bổ làm các không gian như sau : Từ tiền sảnh đi vào nhà sẽ là không gian phòng khách nằm liên thông với phòng ăn và vườn tiểu cảnh – nằm liên thông chạy dọc từ đầu tới cuối ở khoảng giữa nhà. Dọc bên phải (từ ngoài nhìn vào) và nằm cạnh tiền sảnh sẽ là không gian bể bơi mini rộng 20m2. Còn lại dọc bên trái nhà sẽ là phòng ngủ của 2 vợ chồng anh Thành ở phía trước, ở giữa là khu cầu thang+phòng tắm wc chung và phía cuối sẽ là phòng bếp nấu có cửa đi ra sân phụ phía sau của thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp này…

Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi - Mặt bằng tầng 2 - BT34
Mẫu biệt thự 2 tầng 145m2 hiện đại tại Hải Phòng có bể bơi – Mặt bằng tầng 2 – BT34

– Tầng 2 : Lên tới tầng 2, thiết kế công năng của tầng này được chia làm không gian trong nhà và ngoài nhà. Khu vực trong nhà gồm có : 3 phòng ngủ dành cho 3 con của anh Thành, cùng 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng kho đồ mùa đông và 1 phòng tắm+wc chung. Còn khu vực ngoài nhà sẽ là sân ban công rất rộng khoảng gần 30m2 để sử dụng làm sân chơi, vườn tiểu cảnh – là nơi mà cả gia đình có thể thư giãn, nghỉ ngơi ngắm cảnh hoặc hội họp cùng bạn bè, người thân đến chơi nhà…

MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 145M2 TẠI HẢI PHÒNG CÓ BỂ BƠI TRONG NHÀ – BT34

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Đánh giá bài viết
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn
    kientaoviet.jsc@gmail.com

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở biệt thự, các công trình công cộng. Năm 2012, công ty Kiến Tạo Việt đã được thành lập. Dưới sự dẫn dẵn của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, chúng tôi tin rằng mỗi dự án của Kiến Tạo Việt không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn đem lại sự tiện nghi, hiện đại trong sinh hoạt.