Phim 3D mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 14×16,5m tại Hà Đông

Kiến Tạo Việt xin phép được gửi tới các bạn một video Phim 3D mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 14×16,5m tại Hà Đông, HN. Thiết kế kiến trúc của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này mang phong cách kiến trúc cổ điển kiểu Đông Âu. Công trình này có chiều cao cụ thể là 3 tầng và có địa thế xây dựng nằm trên mảnh đất lô góc 2 mặt tiền rất đẹp tại khu vực ngay ngã 4 của một khu phố mới quy hoạch tại Hà Đông, HN. Ngoài ra, nằm xung quanh mẫu thiết kế biệt thự đẹpcổ điển cao 3 tầng đầy ấn tượng với vẻ đẹp hoành tráng, sang trọng, đẳng cấp này là 2 tòa chung cư rất tấp nập người sinh sống nằm tại Khu đô thị Văn Khê.

Công trình này trước khi được Kiến Tạo Việt thiết kế thực chất là một căn nhà xây thô do gia đình anh Nguyễn Ngọc Vình đầu tư mua lại và liên hệ với Kiến Tạo Việt để lên phương án thiết kế cải tạo lại toàn bộ kiểu dáng kiến trúc, cũng như phân bổ lại công năng sử dụng của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp cổ điển đầy ấn tượng này. Sau đây sẽ là những thước phim 3D quay cận cảnh và tổng quát bao quanh mẫu biệt thự cổ điển đẹp mắt này – xin mời các bạn cùng theo dõi !

Phim 3D mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 14×16,5m • Biệt thự lô góc 2 mặt tiền
CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả
  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn
    kientaoviet.jsc@gmail.com

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở biệt thự, các công trình công cộng. Năm 2012, công ty Kiến Tạo Việt đã được thành lập. Dưới sự dẫn dẵn của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, chúng tôi tin rằng mỗi dự án của Kiến Tạo Việt không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn đem lại sự tiện nghi, hiện đại trong sinh hoạt.