Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái khiến người xem không rời mắt

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái có nguồn gốc từ Thái Lan, tạo cảm giác sang trọng và không gian thoáng đãng đang là lựa chọn ưu tiên của các gia đình hiện nay. Kiến trúc nhà phố 2 tầng mái thái khi kết hợp với phong cách tân cổ điển hay các xu hướng kiến trúc khác sẽ thật sự rất ấn tượng.

Ưu điểm của mẫu nhà phố 2 tầng mái thái

– Kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp mắt, nhiều kiểu dáng, phong cách đa dạng phù hợp với xu hướng xây dựng nhà hiện nay.

– Các mẫu thiết kế nhà phố đẹp kết hợp với mái thái sẽ trở nên mềm mại, giúp làm nổi bật ngôi nhà của bạn, khéo léo tôn vinh lên sự thanh thoát, cao ráo.

– Về phần mái thái: Có tính tản nhiệt chống nóng vượt trội, không gây ồn như mái tôn, tạo nên không gian sạch sẽ, mát mẻ.

Một số mẫu nhà phố 2 tầng mái thái

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 1
Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 1

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mái thái này chưa bao giờ hết HOT. Nhìn vào ngôi nhà bạn sẽ thấy được sự thanh thoát, cao ráo và sang trọng mà nó toát ra.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 2
Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 2

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái này tạo cho bạn cảm giác sang trọng, thanh lịch tới từng đường nét kiến trúc. Ngăn cách phần sân trước với đường phố ồn ào là bức tường rào tạo nên điếm nhấn hấp dẫn.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái đẹp 3
Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái đẹp 3

Mái thái ở thiết kế nhà phố 2 tầng này giúp ngôi nhà có sự độc đáo. Kết hợp màu sơn trắng sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng, mát mẻ. Cổng ốp tường màu nâu càng khiến ngôi nhà có sự nổi bật.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 4
Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 4

Khác với những thiết kế tạo không gian thoáng mát ở trên, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mái thái này lại tạo cho bạn nét nhìn cổ kính, không gian ấm cúng mà căn nhà vẫn nhận đủ ánh sáng tự nhiên.

Kiến tạo Việt hi vọng những mẫu nhà phố 2 tầng mái thái đẹp trên đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng xây dựng được tổ ấm riêng cho mình.

Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt – https://kientaoviet.com.vn
Bản mẫu thiết kế nhà đẹp sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo ý tưởng

Rate this post