Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh tại Ninh Bình : Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mà chúng tôi tư vấn dưới đây lại có mặt tiền lên tới 8m. Chủ nhân của mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m này là anh Tú, sinh năm 1978, hiện sống tại thành phố Ninh Bình.

Anh Tú hiện muốn xây dựng một ngôi nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m, chạy dài 26m. Diện tích tầng 1 và gác lửng để trưng bày sản phẩm kinh doanh. Còn lại sẽ dành cho phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng sinh hoạt, 4 phòng ngủ cùng các công trình phụ.

Thông tin về mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m tại Ninh Bình

– Gia chủ: Anh Tú
– Sống tại: Thành phố Ninh Bình
– Kích thước nhà muốn xây: 8x26m
– Số lượng tầng: 2 tầng
– Công năng: tầng 1 + gác lửng để hàng hóa, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ, 5 phòng vệ sinh.

Tra phong thủy tuổi 1978 của anh Tú

Phong thủy tuổi 1978 - mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m
Phong thủy tuổi 1978 – mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm âm lịch : Mậu Ngọ

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên Trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh

Công năng mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m
Công năng mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m

Sau khi tiếp nhận thông tin của anh Tú cũng như dựa vào phong thủy thiết kế nhà, các kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng cho anh Tú như sau:

Công năng tầng 1:

Tầng 1 được các kiến trúc sư ngăn cách làm 2 phần bởi cầu thang ở giữa. Từ cầu thang đi ra phía mặt đường rộng 131m2 sẽ là nơi gia đình kinh doanh, trưng bày sản phẩm. Phần còn lại sẽ là không gian cho sinh hoạt của gia đình.

Cạnh cầu thang là phòng ăn + bếp rộng 33m2 có 3 lối đi: vào phòng vệ sinh chung, 1 lối vào phòng ngủ cô giúp việc và 1 lối đi ra khu phụ rộng 9m2 cuối nhà. Phòng ngủ cô giúp việc rộng 24m2 khép kín nhà vệ sinh, có cửa sổ thông thoáng mát.

Công năng tầng lửng:

Tầng lửng rộng 76m2, chủ yếu dành để trưng bày hàng hóa. Các kiến trúc sư đã tính toán rất kĩ khi đặt cầu thang chữ U nằm ở giữa tầng 1 và tạo thành lối đi lên phía trước của tầng lửng. Cho ta cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

Công năng tầng 2:

Tầng 2 của mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m này là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt chung của gia đình. Cũng được chia ra làm 2 khối ngăn cách bởi cầu thang lên tầng 2.

– Rẽ trái là phòng khách rộng rãi 46m2 là nơi đón tiếp khách hàng, đón người thân, bạn bè… Qua phòng khách là 1 phòng ngủ của vợ chồng ánh Tú rộng 40m2 khép kín nhà vệ sinh, được trang bị nội thất hiện đại, thiết kế sang trọng.

– Rẽ phải là phòng sinh hoạt chung của gia đình rộng 33m2, là nơi đặt bàn thờ theo hướng phù hợp với phong thủy của gia chủ. Tiếp đó là 2 lối vào 2 phòng ngủ của các con rộng 22m2 khép kín nhà vệ sinh.

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m này được bố trí hợp lý theo mong muốn của anh Tú khiến anh vô cùng hài lòng. Nếu bạn muốn được tư vấn, thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để kiến trúc sư của chúng tôi giúp bạn nhé!

>>> Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2019

Đào Xoan

Công ty cổ phần XD TM Kiến Tạo Việt