Tuổi Quý Mão Hợp Hướng Nào Theo Chuẩn Phong Thủy Xây Nhà

Trong phong thủy, hướng làm nhà là yếu tố quan trọng, quyết định đến vận mệnh của gia chủ. Đây là yếu tố góp phần mang lại cuộc sống bình yên, thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình gia chủ. Đồng thời, hướng nhà tốt giúp bạn có thể tránh được những xui rủi xảy ra. Vậy tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? Cần lưu ý điều gì khi xây nhà, mua nhà cho người tuổi này? Trong bài viết này, Kiến tạo Việt sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất.

tuoi quy mao hop huong nao

[Giải đáp] tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? Những lưu ý trong phong thủy.

Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963

Trước khi tìm hiểu tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào, chúng ta cần xem tổng quan của người tuổi này. Tuổi Quý Mão trong đời sống sẽ có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo, khi về trung vận và hậu vận thì sẽ khá hơn nhiều. Họ có số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, có cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dang, xử lý không ngoan nếu được sinh vào giờ tốt.

tuoi quy mao hop huong nao

Trước khi tìm hiểu tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào, chúng ta cần xem tổng quan của người tuổi này.

Người này thì bên ngoài sẽ thích ôn hòa bình an nhưng bên trong họ rất kiên cường và kiên trì theo đuổi các mục đích của mình tới cùng. Có đôi khi họ sẽ hơi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thì sẽ thành thạo thường xuyên nghề, nhưng sẽ hay bỏ dỡ dang. Người này thì có năng khiếu trong khoa học xã hội và chính trị. Nếu như là người thiện thì nam mềm mỏng lịch sự, hòa nhã và có tài. Họ luôn khéo léo được người đời tin tường. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, sự cảm thông, giúp đỡ vô tư, không vụ lợi.

Tuổi Quý Mão người nam mệnh thì có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng. Cuộc sống của họ vào thời kỳ trung vận thì sẽ thường xuyên tốt đẹp. Vào thời kỳ hậu vận thì có đời sống đầy đủ và an nhàn, sung sướng. Nói tóm lại thì tuổi Quý Mão sẽ tạo nên được những điều tốt đẹp và hy vọng với những thành công trong đời sống. 

Tuổi Quý Mão nữ mệnh sẽ có cuộc đời tốt đẹp, con đường tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp luôn đều đặn tốt đẹp. Họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận thì đều đặn có cuộc sống sung sướng và không có cực khổ lo lắng. Phần gia đạo sẽ thường xuyên điều tốt đẹp. Phần công danh sự nghiệp được lên cao nhanh chóng, có được nhiều điều tốt đẹp vào thời gian tiền vận và thời trung vận.

Cuộc sống: Tuổi Quý Mão sẽ có sự phát triển về cơ nghiệp được mau lẹ và cuộc sống vào thời trung vận sẽ có kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì sẽ đầy đủ và an nhàn sung sướng. Tóm lại thì tuổi Quý Mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và thường xuyên hy vọng nhiều sự thành công trong cuộc sống. Nếu người tuổi này làm điều gian ác thì sẽ bị Giảm hay làm phước đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Tình duyên: Về tình duyên, người tuổi Quý Mão thường chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này, thì sẽ cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Đó là thường sinh vào những tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của người tuổi Quý Mão sẽ có hai lần thay đổi về con đường tình duyên và hạnh phúc.

tuoi quy mao hop huong nao

Gia đạo và công danh: Gia đạo sẽ có nhiều điều tốt đẹp, vào trung vận có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về khía cạnh gia đạo và hạnh phúc, công danh thì chỉ vào mức độ trung bình mà thôi. 

Tuổi hợp cho con đường làm ăn: Tuổi Quý Mão hợp làm ăn với những tuổi này: Quý Mão, Ất Tỵ và tuổi Kỷ Dậu.

Lựa chọn vợ chồng: Trong việc lựa chọn hôn nhân, các bạn nên kết hôn với những tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi hay Tân Sửu thì đời sống tạo được sự cao sang quyền quý, sung túc.

Những tuổi đại kỵ: Những tuổi này thường không nên đám cưới và cũng không nên hợp tác làm ăn chung. Vì nếu hợp tác làm ăn hay kết hôn thì sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu như tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, bạn nhớ đừng nên làm đám cưới, rất kỵ mâm trầu và chỉ có khả năng kết duyên âm thầm.

Những năm khó khăn nhất: Tuổi Quý Mão thường qua những năm điều kiện nhất là những năm mà bạn vào số tuổi 25, 27, 29 và năm 33 tuổi. Những năm này, các bạn nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn.

Ngày và giờ xuất hành hợp nhất: Tuổi Quý Mão xuất hành vào các giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì sẽ hợp nhất và thường xuyên có những điều tốt đẹp.

tuoi quy mao hop huong nao

Có nên tin vào việc xem hướng nhà trước khi xây nhà, mua nhà không

Hầu hết các những gia đình tại Việt Nam hiện nay thì khi xây nhà đều sẽ xem hướng và rất coi trọng các yếu tố phong thủy. Vậy, việc xem hướng nhà có quan trọng hay không? Có được phép bỏ qua hay không? Hiện đang là một điều trăn trở của rất nhiều gia chủ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

tuoi quy mao hop huong nao

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều lại người tin và thực hiện dựa vào tuổi để xem hướng nhà đến vậy. Bởi lẽ vì chúng ta không thể phủ nhận được một điều rằng khi tiến hành việc xem hướng nhà để đảm bảo được đó là một hướng cát hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Điều này sẽ mang đến ít nhất đó là sự yên tâm cho ngôi nhà của gia đình bạn trong tương lai. Khi tâm chúng ta vững thì ắt làm việc gì cũng sẽ thành. 

Xem tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào thực sự vô cùng quan trọng bởi vì nó không đơn thuần là một chuyện mê tín. Bởi lẽ, khi xem hướng nhà thì còn liên quan đến rất nhiều các yếu tố khác nhau mang tính khoa học như: xem thời tiết, xem khí hậu và xem hướng gió hay một số các yếu tố liên quan đến con người và xã hội. 

Xem tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Theo phong thủy thì tuổi quý mão hợp hướng nào? Tuổi Quý Mão là người thuộc mệnh Kim ở trong ngũ hành. Tuổi Mão là những người cầm tinh con giáp là tuổi Mèo. Những người tuổi Quý Mão thường được biết là người có tính hình hòa nhã và vui vẻ. Do đó, họ nhận được rất nhiều sự thương mến của tất cả mọi người. 

tuoi quy mao hop huong nao

Những người này khi cố gắng hết mình thì thường sẽ đi đến con đường thành công một cách vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, không gặp quá nhiều khó khăn và thử thách. Vì có cuộc đời suôn sẻ và không có quá nhiều chông gai nên kinh nghiệm cuộc đời không nhiều. Vì thế, khi gặp phải những thất bại trong cuộc sống, tuổi Quý Mão thường rất khó vực được dậy để có thể tiếp tục cuộc hành trình đến đích.

Những người sinh năm 1963 nếu như trải qua được thời kì trung vận khó khăn và thử thách thì đến thời kì hậu vận của cuộc đời, người tuổi này mới có thể được hưởng an nhàn và phú quý quây quần bên con cháu. 

Do đó, để tránh được những điều điềm xấu và vận hạn của gia chủ hay những điều không may mắn sẽ xảy đến với gia đình bạn thì trước khi xây nhà, các bạn cần xem hướng nhà. 

Các hướng nhà tuổi quý mão nam mạng

Hướng cát nhất với người tuổi Quý Mão 1963 là hướng Bắc. Hướng nhà tuổi quý mão này thuộc cung phục vị. Khi lựa chọn hướng này làm nhà sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Đồng thời ít khi gặp phải khó khăn trong mọi lĩnh vực và cuộc sống trong ngoài thì luôn thuận buồm xuôi gió.

tuoi quy mao hop huong nao

Hướng cát nhất với người tuổi Quý Mão 1963 là hướng Bắc.

Hướng Đông – tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào? Hướng Đông thuộc cungThiên y cũng được coi là hướng thứ 2 mà bạn nên chọn khi xây nhà cho người tuổi Quý Mão. Khi chọn hướng này thì gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn được trời phật phù hộ nên sức khỏe cho gia chủ và những thành viên trong gia đình được mạnh khỏe và bình an vượt qua mọi bệnh tật.

Hướng tiếp theo vẫn là một hướng cát, hợp với tuổi 1963 là hướng Nam – thuộc cung Diên niên. Khi lựa chọn hướng này thì gia đình an ổn, bền vững và con đường công danh sự nghĩa tiến triển theo một quỹ đạo tốt.

Hướng hợp cuối cùng đối với tuổi Quý Mão nam mạng là hướng Đông Nam – thuộc cung sinh khí. Khi làm nhà hướng này sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn, sớm thành đạt và trở nên thật giàu có.

Ngoài các hướng hợp thì chắc chắn sẽ có các hướng khắc mà bạn cần phải tránh. Với tuổi Quý Mão nam mạng thì các bạn cũng cần phải lưu ý tránh các hướng dưới đây. 

Các hướng sẽ được sắp xếp từ hướng xấu ít cho đến hướng xấu nhiều hơn. Theo Quái số 1 (thuộc nhms Đông tứ mệnh) nam mạng tuổi Quý Mão có hướng xấu là hướng Tây Bắc – hay còn gọi là lục sát có nghĩa là sẽ mang tới nhiều tai tiếng, thị phi và dễ xảy ra tranh chấp với bên ngoài. Hướng tiếp theo cũng là một hướng khắc với tuổi Quý Mão nam là hướng Đông Bắc – thuộc Ngũ quỷ có nghĩa là hướng rất xấu, gia chủ mắc bệnh tật và họa do con cái phá sản mà ra. 

tuoi quy mao hop huong nao

Hướng hung tiếp theo mà gia chủ tuổi Quý Mão cần tránh là hướng Tây – là họa hại. Nếu lựa chọn hướng này gia chủ sẽ thường xuyên vận rủi, bất hòa trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm và những vấn đề bên ngoài xã hội. Cuối cùng là hướng xấu nhất đối với người tuổi Quý Mão là hướng Tây Nam – hướng tuyệt mệnh. Đây sẽ là hướng nhà có thể dẫn đến cho gia chủ các bệnh tật, thị phi và dễ vướng vào kiện tụng.

Các hướng nhà tuổi quý mão nữ mạng 

Hướng nhà tuổi quý mão nữ mạng sẽ có các hướng cát và hung khác nhau. Cụ thể thì các hướng Cát – hay còn có nghĩa là hướng tốt. Các hướng sẽ được sắp xếp theo thứ tự lần lượt từ hướng tốt nhất cho đến hướng tốt ít hơn; còn các hướng Hung – sẽ được xếp từ hướng xấu ít đến hướng xấu nhiều hơn.

tuoi quy mao hop huong nao
  • Cụ thể, một trong những hướng cát với nữ mạng tuổi Quý Mão là hướng Tây Nam – thuộc cung sinh khí có nghĩa là nâng cao tài lộc, danh tiếng và thăng quan tiến chức.
  • Hướng thứ 2 là hướng cát đối với nữ mạng tuổi 1963 là hướng Tây Bắc – thuộc thiên y. Hướng nhà tuổi quý mão nữ mạng này có nghĩa là nâng cao sức khỏe và sống thọ.
  • Tiếp đến vẫn là một hướng cát đối với tuổi 1963 là hướng Tây – thuộcc ung Diên niên có nghĩa là củng cố và làm tốt lên các mối quan hệ trong gia đình hay tình duyên lứa đôi.
  • Cuối cùng là hướng Đông Bắc – thuộc cung phục vị có nghĩa là củng cố nâng cao hơn nữa nguồn sức mạnh tinh thần, tiến bộ của bản thân, có thể gặp may mắn trong học tập và thi cử. 

Bên cạnh những hướng cát đối với nữ mạng tuổi Quý Mão vẫn cần phải tránh các hướng hung cụ thể là các hướng: Nam – là hướng Họa hại có nghĩa là không may mắn thị phi, thất bại và rủi ro.

tuoi quy mao hop huong nao

Bên cạnh những hướng cát đối với nữ mạng tuổi Quý Mão vẫn cần phải tránh các hướng hung.

Hướng thứ 2 là hướng Bắc – là Ngũ quỷ hướng này xấu có thể khiến cho gia đình gia chủ mất nguồn thu nhập, thất nghiệp và vạ từ miệng. 

Tiếp đến là hướng Đông – nghĩa là Lục sát. Hướng này khiến xáo trộn lớn trong quan hệ tình cảm, hận thù và tai nạn. 

Hướng hung cuối cùng mà nữ mạng tuổi Quý Mão cần tránh là hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh có thể dẫn đến tình trạng phá tán gia sản, thậm chí là bệnh tật nguy hiểm đến cả tính mạng.

Giường ngủ tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào?

Ngoài hướng nhà tuổi quý mão thì giường ngủ tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào? Hướng Đông Nam – thuộc cung Sinh khí: Đây là hướng tốt ở tứ trạch Bát trạch của mỗi người vì nó thuộc sao Tham Lang. Ngoài ra, hướng này cũng sẽ rất phù hợp với gia chủ là nam giới trong việc mở rộng các quy mô ăn. Hướng này không chỉ thu hút nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt mà còn giúp cho gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức. 

tuoi quy mao hop huong nao

Ngoài hướng nhà tuổi quý mão thì giường ngủ tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào?

Hướng Đông – Thuộc cùng Thiên Y: là hướng tốt thứ hai trong khi thiết kế giường ngủ. Khi đặt giường ngủ ở hướng này thì sức khỏe của gia chủ tuổi Mão luôn dồi dào, không mắc bệnh tật và đặc biệt các thành viên trong gia đình cũng sẽ được hưởng vượng khí này. Do đó, cuộc sống có phần khác hơn.

Hướng Nam – thuộc cung Diên Niên: Còn gọi là Phúc Đức, nó thuộc sao Vũ Khúc trong Bát Trạch. Đặt giường ngủ theo hướng Nam, gia chủ Quý Mão sẽ có được sự cân bằng trong cuộc sống, không khí luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười luôn rộn rã trong nhà. Chính nhờ sự ấm áp này mà giúp cho gia chủ có được một niềm tin lớn giúp cho con đường sự nghiệp của gia đình bạn ngày càng thăng hoa.

Hướng Bắc – Thuộc Phục Vị: Là hướng của sao Tả Phù, sẽ được phong thủy luận giải là mang lại nhiều bình an và tâm hồn vững chắc. Nếu kê giường theo hướng này thì vợ chồng con cái luôn hòa thuận và hạnh phúc.

tuoi quy mao hop huong nao

Nếu kê giường theo hướng Bắc thì vợ chồng con cái luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ cho người tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão 1963 cần lưu ý một số gợi ý sau để tránh phạm phải các điều cấm kỵ trong phong thủy và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình.

tuoi quy mao hop huong nao

Những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ cho người tuổi Quý Mão 1963.

Bạn không đặt giường ngay ở dưới dầm trong phòng. Bởi vì, xà ngang sẽ luôn tạo ra áp lực đè nén, khiến cho giấc ngủ của gia chủ bị trì hoãn và khiến cho bạn gặp phải các tình trạng như đau đầu, sương mù não và tinh thần bất an sau khi thức dậy.

Không nên kê giường sát bếp, bởi vì nơi này sẽ khiến cho tính cách của gia chủ trở nên cáu gắt và dễ nổi nóng nếu tiếp xúc lâu ngày.

Tránh đặt giường ở đối diện nhà vệ sinh để cho chất lượng giấc ngủ của gia chủ được ổn định hơn. Bởi vì nhà vệ sinh là nơi luôn phát ra mùi hôi và tiếng ồn, khiến cho gia chủ dễ mất ngủ và khó tập trung trong mọi việc.

Không đặt giường ngủ đối diện với gương. Bởi vì theo quan niệm xưa, gương soi không những làm giảm đi sức khỏe con người mà còn gây bất hòa trong gia đạo. Thậm chí, nó còn có thể tạo ra những ảo giác hỗn loạn liên tục sẽ xảy đến với các thành viên sống trong nhà.

tuoi quy mao hop huong nao

Tránh đặt giường ở đối diện nhà vệ sinh để cho chất lượng giấc ngủ của gia chủ được ổn định hơn.

Ngoài ra, để tránh ánh nắng chiếu thẳng vào gây ra các tình trạng như mất ngủ, suy giảm trí nhớ hay tinh thần hoảng loạn, gia chủ không nên hướng đầu giường vào vị trí cửa sổ và cửa ra vào.

Màu sắc khi lựa chọn giường ngủ cho tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Mão thuộc mệnh Kim vì thế ngoài màu trắng, màu ánh kim là màu sắc theo bản mệnh. Các gia chủ cũng có thể phối các màu như là nâu vàng để căn phòng của mình trở nên sang trọng và hợp phong thủy. Bởi vì, theo ngũ hành thì Kim và Thổ sẽ tương sinh với nhau.

Hướng bếp cho nữ tuổi quý mão 1963

Bạn có biết rằng không gian phòng bếp mà hợp phong thủy sẽ đem đến cho gia đình nhiều điều tốt lành, sự tiện nghi, tính thẩm mỹ cao và sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Nói riêng về hướng bếp thì việc chọn đúng phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân ăn nên làm ra và gặp nhiều may mắn. 

tuoi quy mao hop huong nao

Nói riêng về hướng bếp thì việc chọn đúng phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân ăn nên làm ra và gặp nhiều may mắn. 

Với gia chủ tuổi Qúy Mão cũng vậy, nếu như chọn được hướng bếp cho nữ tuổi quý mão 1963 thì sẽ càng mang đến nhiều may mắn giúp cho gia chủ.

Theo phong thủy thì hướng bếp đại cho tuổi Quý Mão 1963 đó là các hướng sau:

– Đông Nam (thuộc Sinh khí): Hướng này sẽ giúo mang đến sự công danh, thu hút tài lộc và giúp cho gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài.

– Nam (thuộc Diên niên): Hướng Nam sẽ giúp gìn giữ và củng cố các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu thì luôn bền chặt.

– Đông (thuộc Thiên y): Nếu hướng bếp được đặt theo hướng này mang lại sức khỏe dồi dào và sống lâu trăm tuổi.

– Bắc (thuộc Phục vị): Hướng Bắc mang đến sự may mắn, bản thân tiến bộ không ngừng và giúp củng cố nguồn sức mạnh về mặt tinh thần.

Trên đây là những giải đáp về tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? Lựa chọn được hướng làm nhà, mua nhà tốt sẽ giúp gia đình bạn có được đại cát, đại lợi. Hy vọng những thông tin trên của Kiến tạo Việt sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn cho hướng nhà tuổi Quý Mão. 

Bài cùng chuyên mục :

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả